1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

M.U dự chi 145 triệu euro cho Pogba

Chủ đề trong 'Diễn đàn thể thao' bởi ytomark8, 07/07/2016.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. ytomark8

    ytomark8 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    12/07/2015
    Bài viết:
    874
    Đã được thích:
    3
    [​IMG]

    Phát biểu trong ngày ra mắt đội bóng mới M.U, HLV Jose Mourinho cho biết ông sẽ chiêu mộ 4 ngôi sao trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này. Rất nhanh chóng, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã mang về sân Old Trafford 3 cái tên là Eric Bailly, Zlatan Ibrahimovic và Henrikh Mkhitaryan.

    Cái tên cuối cùng mà HLV Mourinho nhắm đến chính là tiền vệ Paul Pogba, cầu thủ người Pháp đang nhận được sự quan tâm của nhiều đội bóng hàng đầu châu Âu.

    Theo đánh giá của vaobong, ngoài Lionel Messi, Neymar, Cristiano Ronaldo và Gareth Bale, cầu thủ duy nhất có thể cán mốc phí chuyển nhượng 100 triệu euro chỉ có thể là Pogba.

    Theo tiết lộ của rất nhiều cây viết hàng đầu của các tờ báo lớn tại m88bet, có vẻ như M.U đã thành công trong việc thuyết phục Pogba trở lại sân Old Trafford khi chấp chấp nhận phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng để thuyết phục cầu thủ 23 tuổi.

    Không lâu sau đó, Palmeri tweet tiếp: "Nếu M.U hoàn tất thỏa thuận với Pogba, mọi kỷ lục chuyển nhượng sẽ bị phá vỡ khi số tiền lên tới 145 triệu euro (120 triệu cho Juventus và 25 triệu cho người đại diện của Pogba)".

    Tài khoản 1gom của cây viết Gianluca Di Marzio cũng khẳng định:"M.U chấp nhận mức phí chuyển nhượng 120 triệu euro để mua Pogba, đồng thời đáp ứng mức lương 13 triệu euro/mùa cho cầu thủ này".

Chia sẻ trang này