1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

M.U sẽ thế nào khi Mourinho làm HLV

Chủ đề trong 'Diễn đàn thể thao' bởi qhitseo2, 09/08/2016.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. qhitseo2

    qhitseo2 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/08/2016
    Bài viết:
    44
    Đã được thích:
    0
    M.U khi còn dười thời Sir Alex luôn bị các đối thủ ghen ghét vì những thành tích nổi bật, luôn chứng tỏ được sức mạnh của mình.

    · Xêm các tin hậu trường bóng đá

    Nhưng 3 năm thời hậu Ferguson, M.U thi đấu đầy thất vọng dưới sự dẫn dắt của David Moyes và Louis Van Gaal. Tuy nhiên, sự xuất hiện của HLV Jose Mourinho đang làm lóe lên hy vọng về sự phục hưng của M.U với rất nhiều những tín hiệu tích cực.

    Mourinho đã có danh hiệu đầu tiên cùng với M.U trong trận tranh siêu cúp anh 2016 thêm đó ông đã mang về 3 tân binh chất lượng là Bailly, Mkhitaryan, Ibrahimovic và sắp tới sẽ đón thêm Paul Pogba.

    Sự khởi sắc của M.U dưới thời Mourinho khiến Phil Neville cho rằng điều đó sẽ khiến "Quỷ đỏ" bị ganh ghét: "Tôi không thích những mùa giải gần đây khi mọi người đều cười và nói 'ồ, chúng ta chỉ phải đá với M.U'. Khi M.U chạm trán các đối thủ tại Old Trafford, chúng tôi không còn khiến đối phương bối rối nữa. Nhưng giờ đây, cảm giác quen thuộc ấy đã quay trở lại".

    "Tôi muốn mọi người ghét M.U một lần nữa, muốn tất cả gầm ghè, chửi vào mặt và ghen tị chúng tôi. Tất cả những thứ đó đã biến mất trong hai năm qua. Tất cả mọi người đều nói M.U không thể thu hút những cầu thủ hàng đầu thế giới nhưng Mourinho đã chứng minh điều đó là sai lầm".

    Phil Neville là một phần của thế hệ 1992 lừng danh trong lịch sử M.U. Trong một thập kỷ khoác áo "Quỷ đỏ", Phil Neville đã ra sân 386 trận, ghi được 8 bàn thắng.

    Ghé blog của mình để cập nhật tin tức bóng đá http://bongdasovietonline.blogspot.com/

Chia sẻ trang này