1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mặc đồ bơi thế nào cho đẹp nhỉ?

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi phuongloan123, 03/06/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. topgirl1986

    topgirl1986 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/04/2007
    Bài viết:
    361
    Đã được thích:
    0
    mỗi cậu nghĩ thế chứ chả ai nghĩ thế,
    bikini mà quai buộc 2 bên mới giống áo lót còn dây buộc cổ và buộc đằng sau thật mảnh nhìn nó mới đúng là bikini, gợi cảm 3 vòng cậu đc như kia là cậu ng mẫu rùi đó, mơ ước của tớm tớ chỉ mong cái bụng nó gần bằng kia thui !!!
  2. BouXou

    BouXou Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/11/2007
    Bài viết:
    158
    Đã được thích:
    0
    Tháng trước tớ đi mua bikini , có những cửa hàng bán toàn bikini có gọng, lượn lờ khắp nơi mới chọn được 2 bộ ưng ý , không có gọng.
    Công nhận là dùng loại có gọng nó đẩy ngực lên , trông ngực trong trịa, có khe , ***y hơn. Mấy bà chị tớ đi bơi mặc kiểu thế , ngực trông ngon , cứ bị nhìn hoài
    Được cái tớ thích vẻ đẹp mảnh mai kiểu Audrey Hepburn, Keira Knightley , kate moss ... nên ngực nhỏ kệ thôi , còn thích không mặc bra everywhere everytime time nữa ấy nhưng không phù hợp văn hoá
    À vote bạn dikilur 5* rùi đó, bài viết hữu ích lắm
  3. swimming

    swimming Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/05/2008
    Bài viết:
    22
    Đã được thích:
    0
    Tớ cũng cùng sở thích như bạn đấy
  4. heocoidangthuong

    heocoidangthuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/08/2004
    Bài viết:
    1.931
    Đã được thích:
    0
    tớ cũng ko thích bikini có gọng, nhìn nó có vẻ ko giống đồ bơi lắm và khi mặc ko thật sự thoải mái. Tớ cũng có 1 cái đấy, thì công nhận mặc vào đẩy ngực, nhưng 1 lần rồi bỏ, giờ dùng loại tam giác cột dây cổ và dây lưng, các bạn đừng đu theo ngực to làm giè, ko phải cứ to là đẹp đâu, tại VN mình nghĩ thế thui, chứ nước ngoài kiểu mảnh khảnh ngực bé mới là ***y lolita, với cả khoe ngực với ai mà làm giè, miễn a iu ko chê to bé j là được rùi, keke ...
    Bạn topgirl dũng cảm post hình lên đi roài mình post lun cho, mình gầy như 1 con mắm ý nhưng ko ngại đâu, kệ chứ
  5. mot_nua_mua_thu

    mot_nua_mua_thu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/08/2005
    Bài viết:
    588
    Đã được thích:
    0
    Mình là dân bơi lội lâu năm rồi, cũng gần chục năm. Đi bơi nếu mặc bikini thì cũng toàn chơi loại ko gọng. Bởi vì đúng là đi bơi mục đích hoàn toàn để bơi và thư giãn, chẳng quan tâm ai nhìn (mà có nhìn cũng ko bít vì mình cận ). Nếu thỉnh thoảng các bạn mới đi bơi đi biển thì mặc đồ có gọng coi như 1lần làm đẹp cho party, chứ bơi thường xuyên như mình (tuần 3 buổi) mà mặc có gọng chắc chắn sẽ ko được thoải mái lắm đâu - cảm giác mất đi sự thư giãn và tự do hoàn toàn của cơ thể khi ở dưới nước, trên bờ đã phải kè kè áo có gọng rùi .
    Nếu bạn nào V1 ko đầy đặn hay body chưa ổn lắm thì có thể mặc bikini kiểu trên là áo quây ngắn sọc ngang hay hoạ tiết to ấy. Sự gợi cảm ngoài V1 còn nằm ở cái bụng phẳng, eo thon của V2, đường cong của V3 và nhiều chỗ khác trên cơ thể nữa cơ mà .
    Nhưng thấy mọi người nói về bikini có gọng làm mình cũng tò mò . Có lẽ nếu cần thu hút sự chú ý của 1 đối tượng "đặc biệt" nào đó, mình sẽ thử loại này . Còn ko thì chẳng quan tâm ma nào cả, cứ free mà bơi cho sung sướng cái thân. Mà mí bạn nữ nước ngoài, dù v1 nhỏ hay to, hình như mình cũng chưa thấy bạn nào mặc kiểu có gọng nhỉ
    Sưu tầm trên net tặng các nàng này! Chỉ cần các nàng tự tin sải bước là đã đủ hấp dẫn lắm rùi
    Chọn áo tắm cho dáng người không chuẩn
    Bạn có thể tìm được một bộ áo tắm phù hợp với mình nếu hiểu được một điều: Có rất ít thân hình hoàn hảo, mọi người ai cũng có một vài vấn đề phải "đương đầu".
    Nên chọn một mảnh hay hai mảnh? Có những phụ nữ rất đẹp, rất gợi cảm trên bãi biển trong bộ đồ tắm một mảnh. Họ chỉ phô bày vừa đủ để tạo ra lực hấp dẫn. Nhiều bộ áo tắm một mảnh cho thấy phần lưng nhiều hơn phần ngực, trong khi đó hai mảnh nhấn vào phần ngực và đùi.
    Luôn nhớ, bạn đang hướng tới sự cân bằng vóc dáng, hãy đưa ra những gì đẹp nhất và che đi khuyết điểm của mình. Mùa này đang mốt kiểu takini - loại áo tắm hai mảnh mà phần áo dài xuống tới khoảng giữa rốn và trên hông. Tankini giống một mảnh về độ phủ nhưng lại có sự tiện lợi của bikini.
    Nhỏ phía trên: Tìm loại áo có miếng độn hay kiểu tankini, dây điều chỉnh được. Loại may thêm các đường riềm đăng ten, xếp nếp cũng hợp với bạn. Tránh áo quá sặc sỡ hay quá chật phía trên.
    Lớn phía trên: Chọn loại bikini dây thắt lên cổ. Áo một mảnh nên có phần khung ở ngực. Cũng có thể tạo dáng thể thao bằng các loại bra ôm, dây bản rộng.
    Chân ngắn: Loại áo xẻ cao hơn trên đùi khiến chân nhìn dài hơn và tập trung cái nhìn vào eo nhỏ. Bikini phần trên sọc, dưới đơn sắc hoặc áo một mảnh đơn sắc có cổ hở sâu sẽ tập trung cái nhìn lên phần trên và cho cảm giác cao hơn. Tránh mặc quần soóc kiểu nam.
    Lưng dài: Có thể trang điểm thêm cho hông và ngực bằng vòng, nữ trang, nơ, dây vải... Thử các chất liệu nổi xơ như vải bông hay nỉ co giãn. Nên hướng tới các màu sáng, sọc ngang, tránh sọc dọc, cổ xẻ sâu và màu tối đơn sắc. Có thể mặc quần soóc kiểu nam nếu hông nhỏ.
    Không eo: Hông bạn nhỏ và không đầy đặn, hãy mặc áo một mảnh với phần đùi cao để tạo đường cong. Nếp xếp, phụ liệu nơi eo hay đường chần chạy dọc hai bên thân người cũng tạo hiệu ứng tốt. Nếu ngực nhỏ, có thể dùng áo ống nhỏ, màu tối đơn sắc phía dưới và sặc sỡ phía trên. Tránh áo một mảnh sọc ngang hay đơn sắc.
    Vai rộng: Nên tìm cách phô bày phần dưới và đơn giản hóa phần trên của thân hình. Mặc bikini phần dưới in nhiều màu, điểm thêm nét thể thao với khăn thắt, dây nịt. Dây vai bản rộng và cổ xẻ vuông khiến bạn thu hút hơn. Tránh cổ chữ V xẻ sâu hay kiểu bikini quá ôm phần dưới.
    Người béo: Tìm áo một mảnh với ren, vải dưới đính kèm, cổ chữ V khoét sâu hoặc các chi tiết xếp nếp ở hông, hoặc kiểu có dải màu hai bên và in hoa ở giữa. Có thể thử các áo kiểu sà - rông, hay gam màu tối lạnh luôn tốt cho bạn. Tránh nhiều chất liệu phối hợp, không nhất thiết phải phủ kín toàn bộ nhưng cần đơn giản. Tránh màu sáng, neon, chất liệu xù.
    Bụng lớn: Hãy thử kiểu tankini in nhiều ô màu. Áo một mảnh với khăn choàng thắt ngang hông cũng là chọn lựa tốt. Tránh bikini nhỏ ôm và một mảnh đơn sắc.
    Vòng 3 lớn: Chọn bikini dạng váy mini, phần dưới đơn giản, màu đơn dài khoảng 7, 8 phân hoặc các áo có dây bản rộng, đường viền ngang cổ. Tránh áo kiểu nam, phần dưới quá ngắn hay quá nhiều chi tiết phụ ở hông.
    Mang thai: Chọn áo một mảnh co giãn ở bụng và hông có khung để nâng phần ngực. Đừng ham rẻ, nên chọn 1-2 chiếc chất lượng tốt.
    Được mot_nua_mua_thu sửa chữa / chuyển vào 18:55 ngày 13/06/2008
  6. mot_nua_mua_thu

    mot_nua_mua_thu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/08/2005
    Bài viết:
    588
    Đã được thích:
    0
    Chọn bikini hè (sưu tầm)
    Khi "săn lùng" đồ đi biển, bạn dễ dàng bị choáng ngợp vì sự đa dạng về kiểu dáng và màu sắc của trang phục áo tắm. Để chọn được món đồ vừa ý và phù hợp với dáng người, bạn cần hiểu và nắm một số thông tin dưới đây.
    Kiểu áo tắm phổ biến:
    - Bikini vòng cổ: Khóa sau lưng, dây choàng hay thắt sau gáy, trong tất cả các kiểu bikini, loại này mang tính nâng đỡ tốt nhất.
    - Băng đô: Loại không dây có khóa hay thắt sau lưng, thường có thêm dây tháo ra được để tăng phần nâng đỡ.
    - Monobikini: Giống như bikini, có một mảnh đặt liên kết giữa áo - quần và phô ra hai bên luờn.
    - Boyshorts: Loại bikini này có quần cỡ lớn giống như của nam để dành cho người có hông hay mông lớn.
    - Bikini dây: Phần áo buộc dây cố định ở gáy và lưng, còn quần thì buộc chặt ở hai bên hông.
    - Bralette bikini: Giống như loại Bra truyền thống, kiểu này có dây và khoá điều chỉnh được để tăng phần thoải mái.
    - Tankini: Loại này hai mảnh nhưng giống một mảnh, với áo dài giống như áo thun.
    Chọn theo dáng người:
    - Người kiểu đồng hồ cát: May mắn bạn có vòng eo rõ ràng và sự cân đối của vai và hông. Hãy tôn vinh dáng người bạn bằng bikini dây hay loại monokini.
    - Người dáng "bé trai": Thân hình dài và ốm, vòng eo không rõ ràng, thích hợp loại mảnh xén cao, bikini dây hay bất kỳ trang phục nào có phần mông được chít. Những kiểu này giúp nhấn vào eo, gây ấn tượng về đường cong hơn.
    - Ngực lớn: Nên mặc thân trên màu tối và phần thân dưới màu sáng hay một đường viền cổ cao. Quan trọng là chọn được áo tắm nâng đỡ được phần ngực, tìm loại áo có phần lót nâng ở phía trong.
    - Mông lớn: Bạn cần làm thân hình dài ra hơn và kéo sự chú ý ra khỏi vùng mông. Kiểu quần xẻ cao sẽ cho cảm giác chân dài hơn, đồng thời bạn cần tận dụng khối màu để có thể khiến thân hình nhìn mảnh mai hơn.
    - Ngực nhỏ: Hãy chọn loại áo ngực có diềm, viền hay các hình thức trang trí khác. Một sự kết hợp giữa áo màu sáng và quần màu tối sẽ kéo sự chú ý ra khỏi phần ngực của bạn, còn nếu bạn có dáng nguời trái lê thì tác dụng ngược lại, giúp kéo sự chú ý ra khỏi phần mông.
  7. Hoikon

    Hoikon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/08/2007
    Bài viết:
    1.316
    Đã được thích:
    0
    Em cũng hay mò vào mấy hàng Truimph xem áo bơi, nhưng mà có thắc mắc 1 điều là nhiều bộ y hệt những bộ em thấy ở chợ Láng Hạ, thế thì có j đảm bảo chất lượng?
    Chuyện mặc bikini V1 push up cũng chẳng có j ko ổn, nó làm mình đẹp hơn thì sao fải xoắn, hihi. Em thì ko tự tin nổi nếu fải mặc bikini mà ko push up, đúng là mỗi ng` mỗi tính nhỉ?
    Em chẳng đi bơi đc nhiều, mua bộ rẻ rẻ thôi cho khỏi fí. Mà có chị nào tả mặc bikini xong khoác sơmi dáng dài ko cài cúc í nhờ, nghe tả cũng cảm nhận đc là rất ***y, chắc chắn là rất đẹp đấy!
  8. sgsmilespa

    sgsmilespa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/05/2008
    Bài viết:
    178
    Đã được thích:
    0
    Hi hi, bên em có rất nhiều kiểu massage để chị em làm đẹp trước và sau khi đi biển về. Để chị em có một làn da thanh xuân, mịn màng và tươi trẻ nhé. Em giới thiệu qua các kiểu massage và giá cả nè:
    Massage Thụy Điển 75'''' la 300.000đ, 90'''' la 380.000 (đây là kiểu massage dc nhiều người ưa chuộng lắm ý, rất nhẹ nhàng mà lại làm đẹp da)
    Massage chuyên sâu bằng tinh dầu giảm stress, giải độc 75'''' la 380.000
    Massage four-hand 60'''' la 480.000 (Rất tốt sau một kỳ nghỉ vận động mạnh như tham gia các hoạt động thể thao trên biển hay leo núi)
    Massage đá nóng 75'''' la 380, 90'''' la 480 000
    Massage bằng túi thảo dượcc 75'''' la 420 000 (cái này làm mùa hè thcíh cực, lại làm da mịn màng và phục hồi sau khi đi biển nữa đấy ạ).
  9. topgirl1986

    topgirl1986 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/04/2007
    Bài viết:
    361
    Đã được thích:
    0
    tớ ko ngại, để tớ đi biển về có ảnh tớ post cho ( nhưng tớ ko biết cho ảnh lên, cho mấy lần ko đc, chuối " ấn vào chữ : "ấn vào đây" - làm theo thao tác nó bảo, cuối cùng chả hiện ảnh gì cả) bạn nào bảo tớ với !!!
    tớ thấy có gọng ,ngực nó nâng lên,nhìn hấp dẫn hơn nên tớ cứ chơi có gọng cho nó đẩy lên mà cũng có thể bạn nào v1 to mới cần gọng cho nó gọn, chứ bé thì ko cần, có gì mà đẩy lên chứ, chứ mặc vừa phom của mình thôi . mỗi ng 1 sở thích mà , tớ vẫn đang xót cái bộ Trium của tớ đấy, tớ chả biết tớ có hớ ko nữasao mà đắt lòi thế
  10. ya_sake

    ya_sake Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/03/2005
    Bài viết:
    193
    Đã được thích:
    0
    Em topgirl hôm nay làm chị đợi dài cổ nhá mà đi bơi chị không mang phone theo nên chả biết gọi làm sao :D Cái vụ quấn khăn che khuyết điểm được đấy nhờ ;)) Mình phải kiếm quả khăn dài dài che cặp chân voi

Chia sẻ trang này