1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Made in Bronx.Rap music và những cột mốc đáng nhớ

Chủ đề trong 'Linkinpark (LPFC)' bởi slimD, 16/09/2002.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Urban_Wear

  Urban_Wear Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  14/02/2001
  Bài viết:
  472
  Đã được thích:
  0
  Kooz vào mấy hàng bán đồ Âm Thanh - Ánh Sáng ( cửa hàng to to 1 tí, như kiểu đại lý JBL .... ) hỏi thử xem họ có cho đặt mua turntables không. Nhưng giá ngất fết đấy !!!! Mà mua bộ đó rồi có đĩa than để scratch ko ?
  Ở VN tôi đoán cũng có vài DJs biết chơi turntables, nhưng không được hay, vì các disco club ở VN đa số đều chơi CD, ko có LP, turntable thường chỉ có 1 chiếc để bầy cho oai .
  Một bộ turntables ai cũng biết là có 2 bàn xoay + 1 mixer. Âm thanh tôi thấy DJ đều chỉnh ở mixer hết. Vậy cái thùng đặt dưới turntables mà Kooz thấy chắc là cái loa rồi.
  [-Streetz-]
 2. slimD

  slimD Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  12/05/2002
  Bài viết:
  258
  Đã được thích:
  0
  slimD chào các bác, lâu lăm mới vào đây. Chúc mọi người vui vẻ.
  Bộ của Microware là mua lại của DJ nhóm Small Fire hồi liên hoan ban nhạc sinh viên, chỉ có 1 turntable + 1 mixer, loại dùng cho beginner thôi. Nhưng trong điều kiện khó khăn này thì như thế là tốt lắm rồi. Cái thùng bên dưới chỉ là cái loa, kê như thế thì đỡ bị rung hơn, nhưng nếu vác lên sàn gỗ thì cũng chẳng ăn thua gì, kim vẫn nhảy cà tưng, chỉ tổ hỏng đồ mà hiệu quả chẳng được bao nhiêu.
  Sắp tới sẽ có một số bộ nữa về, chắc chắn ngon lành hơn của Microware đấy.
  slimD
 3. Kooz

  Kooz Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  26/12/2001
  Bài viết:
  1.250
  Đã được thích:
  0
  bộ gì thì bộ, hôm tụi nó diễn, tiếng scratch đĩa chả nghe thấy gì cả, phải khi nào nghe rõ được tiếng scratch như của DJ Lethal, hay DJ của LP, thế mới đã
  Love you so much that makes me sick
 4. slimD

  slimD Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  12/05/2002
  Bài viết:
  258
  Đã được thích:
  0
  Thế này là thế này: Microwave vác mấy thứ đồ đó vào sau khi tham gia LHBNSV, đến giờ mới được vài tháng thôi. Nếu là guitar hay trống thì ít nhất cũng phải tu luyện vài năm, có thầy chỉ bảo, sách vở hàng đống, rồi chưa chắc đã làm nên trò trống gì. Nhiều người thấy scratching trên turntable chẳng có gì khó, cứ có đồ là chơi được luôn.. Nhưng thực ra DJing đòi hỏi cả tài nghệ và kỹ thuật (không phải kỹ thuật chơi mà là kỹ thuật ở khía cạnh công nghệ) Cho nên để được như Lethal (chứ chưa dám mơ tới trình độ như Qbert, Klever) thì còn phải phá vài bộ như thế nữa.. Chẳng qua là đã bỏ $400 ra mua về rồi, không lẽ chỉ để ngắm? Mang ra bày cho nó oai chứ.
  slimD

Chia sẻ trang này