1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Make love mà ko có cảm giác là thế nào ạ???

Chủ đề trong 'Giáo dục Giới tính' bởi Chiquitta, 10/05/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Chiquitta

    Chiquitta Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/05/2006
    Bài viết:
    34
    Đã được thích:
    0
    Make love mà ko có cảm giác là thế nào ạ???

    Mỗi lần "ấy ấy" với bf em cảm thấy rất happy, nhưng không phải do đạt trạng thái "thăng hoa" như báo chí thường nói, mà chỉ do sự gần gũi thể xác với người yêu thôi ạ. Thấy anh ấy vui sướng em cũng không muốn cắt đứt cảm hứng của anh ấy nên cũng ráng phát ra vài âm thanh "giả tạo", hic. Vậy cho em hỏi có cách nào để "cùng vui vẻ" với anh ấy ko? Em chưa đạt được một lần nào cả
  2. hinsu1234

    hinsu1234 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/04/2006
    Bài viết:
    207
    Đã được thích:
    0
    -------------------------------------------
    co co nhiu cach
    bao anh y hay lam voi khuc dao dau that mùi mẫn vào
    fải kích thích tột dộ thi sau do ban mới thang hoa duoc
    con van chua duoc thi den toi ,toi day cho thuc hanh 1 lan bit ngay mà
  3. xuanhunghd

    xuanhunghd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/03/2006
    Bài viết:
    36
    Đã được thích:
    0
    Hihi có được bạn gái chiều thế này thì thích thật .Bạn hãy nói chuyện với bạn tra của bạn để cả hai cùng dược thoả mãn!!
  4. snoring_guy

    snoring_guy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/01/2005
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Nghe như hôn mà khg biết lưỡi để chỗ nào ấy nhở
  5. timaikhongthay

    timaikhongthay Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/02/2006
    Bài viết:
    381
    Đã được thích:
    0
    Cái này gọi ý tứ là abc abc em ơi.
    Tin tốt là em là cô gái cũng khá chủ động tìm kiếm ... niềm vui cho mình, nhưng tin xấu là bf em hoặc làm kém quá, hoặc chỉ muốn thoả mãn riêng mình, cái này thì là lỗi bạn trai em rồi, tốt nhất là thay bạn trai đi em.
    Tiền là giấy, đốt là cháy. Tình là bụi, phủi là bay. Người yêu là áo, nó ko làm mình ..phê thì phải..thay thôi à.
    Nói vậy chứ, như em thì khổ quá, khác gì ăn cơm chỉ để cho qua bữa, chẳng có thưởng thức gì cả, phí quá, thời nay ối chú mong không được, chú bf của em được lại làm ko đến đâu, thật tiếc lắm thay.
    Cái này tốt nhất nói chú người yêu em lên đây hỏi, bọn anh chỉ cho, chứ anh nghĩ em thế là ổn rồi, còn bày cho em thì cũng ko ích gì, vì muốn hay không là do nó, chứ ko lẽ đợi em bảo thì còn nghĩa lí gì nữa?
  6. pickyguy

    pickyguy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/10/2004
    Bài viết:
    1.232
    Đã được thích:
    0
    bảo chú ý máng mủng săm lốp nhiệt tình vào cái đã rồi hãy chiến nhé
  7. traitimvn79

    traitimvn79 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/05/2004
    Bài viết:
    2.168
    Đã được thích:
    1
  8. Believe_In_Nothing

    Believe_In_Nothing Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/01/2003
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    0
    Oài, ủng hộ bác traitimvn79 cả 2 tay 2 chân Vấn đề tâm lý rất quan trọng
  9. fitieu

    fitieu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/03/2006
    Bài viết:
    184
    Đã được thích:
    0
    * Vấn đề của em là chưa có sự hòa hợp ********.
    ** Cách giải quyết là tìm kiếm sự đồng thuận (chờ đến lúc cả hai bên cùng muốn mới nhập cuộc) & tương giao (hành động giao tiếp ******** phải ''ăn ý'').
    Tóm lại không thể vỗ tay ..chỉ với một bàn tay.
  10. Chiquitta

    Chiquitta Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/05/2006
    Bài viết:
    34
    Đã được thích:
    0
    Vấn đề ở chỗ trong màn dạo đầu thì em rất có cảm giác, rất thích thú vì anh ấy vô cùng "nhiệt tình" ạh! Nhưng khi nhận thấy anh ấy sắp dùng condom để "ấy ấy" thì em lại hơi sợ sợ, và cảm thấy mất vui hẳn, và cả quá trình sau đó chỉ còn là "chịu đựng", chờ cho qua thời gian mà thôi, mặc dù anh vẫn chẳng "bạo lực", chẳng "đe dọa" gì em cả. Anh lúc nào cũng nhiệt tình và hết sức tình cảm. Có hôm em không cho anh continue thì anh rất buồn và năn nỉ em, bảo rằng anh không thể ngưng lại vì rất bứt rứt. Thế nên mọi chuyện cứ tiếp diễn....
    Vậy là em có vấn đề phải không ạ? Em thấy chẳng trách anh ở mặt nào được, hic... Hay tại em mắc chứng gì đó "ko có cảm giác" ??? (hic, ghê wá!! )
    @ xuanhunghd : nói với anh ấy thì em sợ anh ấy nghĩ vẩn vơ, cho rằng em ko yêu anh ấy nên mới ko có cảm giác gì ~~> em ko muốn nói T_T
    @ timaikhongthay : em thấy anh ấy "hoàn thành" rất đầy đủ các phần anh ạ, thỉnh thoảng còn bày cho em các trò mới nữa. Và khi nào thấy em khó chịu wá thì anh ấy cũng ráng "nhịn", ngưng ngay
    @ pickyguy : "máng mủng săm lốp" là thế nào ạ? em còn kém lắm nên chưa hiểu được

Chia sẻ trang này