1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

màn hình hiển thị cùng den led gia re hữu cơ trong suốt

Chủ đề trong '1984 Public' bởi huong121, 16/07/2016.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. huong121

    huong121 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/06/2015
    Bài viết:
    205
    Đã được thích:
    0
    đèn LED hữu cơ trong có rất nhiều vận dụng trong thực tế, riêng đối với ngành công nghiệp ô tô, loại đèn LED này được dùng trong màn hình hiển thị gắn nhất thiết ngay trên gương chiếu hậu.

    Đèn led hữu cơ là loại đèn công nghệ mới hiện, được vận dụng nhiều trong ngành công nghiệp ô tô. Nó được làm màn hình hiển thị gắn một mực trên gương chiếu hậu.

    Xem thêm: den led am tran chất lượng cao hiện giờ

    Vừa qua, công ty NoeViewkolon vừa cho ra mắt phát minh mới nhất của cty trong lĩnh vực công nghệ led, được gọi là công nghệ OLED. Công nghệ OLED sử dụng diot phát quang hữu cơ để phát ra ánh sáng. Trong ngày mai, led công nghệ này sẽ được dùng để hiển thị thông báo cho người lái thay thế cho màn hình LCD giờ.

    OLED hoạt động tự như dòng ánh sáng hiển thị thông tin trên màn hình trong. Công nghệ về màn hình bây giờ không còn là một điều gì đó mới mẻ trong thế giới công nghệ ô tô. Tuy nhiên với phát minh mới của mình, Neo Kolon hẹn OLED sẽ đứng đầu về độ phân giải, hình ảnh, chất lượng cũng khả năng hồi đáp, đặc biệt là tiêu thụ ít năng lượng so với các loại màn đời hiện đang dùng.



    công ty NoeViewkolon hướng tới cũng sẽ phát triên công nghệ đèn OLED cho mảng điện thoại di động, sau này là vận dụng cho nghành công nghiệp ô tô. Có một số sản phẩn của hãng xe cao cấp Lexus đã áp dụng thử nghiệm, màn hình hiển thị đèn OLED được lắp bên cạnh đồng hồ công tơ mét cho phiên bản Lexus RX2010. Hãng xe lexus cảm thấy rất vui mừng khi đã áp dụng loại đèn OLED này vì tính nhỏ gọn và nhẹ hơn các loại đèn led thường ngày, ngòai ra nó còn cho ánh sáng tốt hơn và hiển thị rất nét, rất dễ đọc.
    ngày nay, Lexus là thương hiệu xe duy nhất ứng dụng thí điểm công nghệ này trên mẫu 2010 Lexus RX model. Phiên bản Lexus RX 2010 sẽ đươc trang bị màn hình hiển thị đènOLED nằm ngay bên cạnh đồng hồ công-tơ-mét. Lexus nhận xét rằng thiết bị đèn OLED của Neo View Kolon nhỏ gọn và nhẹ hơn đèn LED thường ngày, đồng thời cũng sáng hơn và dễ đọc hơn.


    [​IMG]
    Dòng môtô tương lai của BMW sẽ được trang bị hệ thống đèn lai giữa OLED và LED.
    Trong cuộc triển lãm Geneva Motor Show, chiếc xe "ánh sáng EDAG" đã được trình làng với công nghệ đèn led "hữu cơ" này ​
    nguồn: http://tinrao247.net/threads/man-hinh-hien-thi-cung-den-led-huu-co-trang-suot.160817/

Chia sẻ trang này