1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Man xế chiều cần Woman tư vấn!

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi strongman0806, 18/09/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. strongman0806

    strongman0806 Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    30/07/2006
    Bài viết:
    260
    Đã được thích:
    64
    Man xế chiều cần Woman tư vấn!

    Tôi hơi bị kém trong khoản "cưa cẩm" chị em, nhiều khi không biết phụ nữ muốn gì. Chị em, anh em nào có bí mật thì bật mí giúp cái, tôi hậu tạ nhe
    PM: my_angelic88@yahoo.com
    thanks for sharing
  2. thanhxinhdep

    thanhxinhdep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/09/2005
    Bài viết:
    2.431
    Đã được thích:
    1
    Không biết thì fải hỏi
    Bác nói chung chung thế này ai mà tư vấn được. Hay bác qua đọc topic CHANG TRAI TRONG MO CUA BAN hay MAU NGUOI YEU LY TUONG sẽ biết chị em muốn gì ngay. Chỉ sợ bác ko đáp ứng được
  3. khongthe

    khongthe Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/01/2003
    Bài viết:
    4.417
    Đã được thích:
    0
    Hỏi đúng người rồi!
    Em dị ứng nhất với mấy anh xế chiều, gặp gái là cứ xáp vào như Robinson vừa trở về từ đảo hoang í.
    Mấy bác già bị cái tuổi nó thúc đằng sau, nên thích mì ăn liền mà ko chịu ăn lẩu. Cứ quen được cô nào là bốc fét tận trời, khoe này khoe nọ, ta đây giỏi giang từng trải. Lại sớm để lộ ra cái tình cảnh đáng thương "mẹ hối lấy vợ mà không ai thèm thương anh" --> Không tiêu hoá được. Nói chung là tấn công dồn dập, không để cho con người ta ngấm được cái dư vị khác lạ của một con người khác lạ.
    Mà quái lạ, mấy bác già này lại có cái tội không chấp nhận nổi: Lúc dồn dập tán tỉnh nói đủ lời ong ****, khi bị cự tuyệt thì mặt nặng mày nhẹ, chửi bới không ra gì. Thật chả đáng mặt đàn ông!
    Là e đang bức xúc nên e vào e chửi đổng tí. Chớ không nhè anh Người đàn ông dữ tợn đâu nha. Nhưng đó là bài học kinh nghiệm dành cho anh đấy ạ. Ngẫm chuyện người mà ra chuyện mình....
    Mỗi người đều có một điểm mạnh riêng. Tuổi trẻ có cái lãng mạn sôi nổi của tuổi trẻ. Tuổi già có cái chín chắn kín đáo lôi cuốn của tuổi già. Phải biết phát huy tối đa sức mạnh vũ khí mình có.
    (Hmm! Nhưng đôi khi cái "giục tốc" của mấy anh già cũng hay. Hôm trước có cô bạn,kể có ông bạn già >30 tuổi, điện thoại một vài lần, gặp sơ sơ, lần đi chơi đầu tiên đã nhảy vô kiss ôm rất thô bạo. Vậy mà cũng thành đôi.... Sợ kiểu yêu thời công nghiệp...)
  4. kienvairo

    kienvairo Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/08/2004
    Bài viết:
    570
    Đã được thích:
    0
    Nhất trí với ý kiến bác ""khongthe"", chẳng biết boy hay girl nhưng thấy nói đúng.
  5. boulevardofbrokendreams

    boulevardofbrokendreams Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/09/2006
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    Câu này nghe chừng không ổn lắm nhỉ. Một là người ta quá kén chọn hoặc lười vận động.. nên mới thế. Chứ gặp ai cũng nhào vô chắc có người iu từ lâu rùi
  6. tac_ke

    tac_ke Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/08/2003
    Bài viết:
    1.112
    Đã được thích:
    0
    Học, học nữa, học mãi!
    Giới thiệu với bạn 3 topic quan trọng nhất cần tham khảo ở đây
    1. Các câu con gái hay nói và ý nghĩa của chúng
    http://www3.ttvnol.com/forum/tvty/534284.ttvn
    by quarker
    Từ điển cưa cẩm chuyên dụng - dùng để giải mã các tín hiệu ngầm của chị em.
    2. Làm thế nào để "cưa đổ" một cô gái­­
    http://www3.ttvnol.com/forum/tvty/581163.ttvn
    by quarker
    Topic đỉnh nhất - dạy các cách tạo các khung cảnh phù hợp cho việc cưa cẩm, cách giao tiếp tán tỉnh nói chung. Bao gồm nhiều chương, đi sâu phân tích tình huống từ làm quen, xin số điện thoại cho đến ... (kiểm duyệt bỏ một đoạn).
    3. Hỡi các cao thủ, giúp em 1 tay cưa đổ cáo này với, khó quá.
    http://www3.ttvnol.com/forum/tvty/660218.ttvn
    by espn_hbo
    Một cuốn phim tình cảm quay chậm với phụ đề và phân tích tâm lý hai chiều.
  7. huyentranglover

    huyentranglover Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/10/2004
    Bài viết:
    601
    Đã được thích:
    0
    Lại thêm 1 nam nhân muốn vào đây khoe cái sự già mà vẫn ế hàng.
    Thể loại như bác không hiểu sao dạo này xuất hiện nhiều lắm. Mà thật ra bác bao nhiêu tuổi, vì có những người mà tui biết, năm nay 26, 27 ko có người yêu cũng la toáng lên giống như bác. Những việc thiết thực để cải tiến trình độ, nhận thức bên trong, cũng như hình ảnh bên ngoài của mình thì ko làm, tối ngày chỉ lo lên mạng chat chít, lên các diễn đàn cho nick làm quen tùm lum, add hết nick này tới nick khác. Nhiều quá đến nỗi loạn, chả biết ai vào với ai. Cuối cùng chẳng thu được ích lợi gì cả.
    Em xin mạn phép kể 1 trong số các trường hợp em đã gặp thực tế.
    Hôm đấy em đang online thì có người xông vào đòi chat, em chả biết là ai... Lần đầu gặp, nó hỏi liên tục: "Em tên gì nè? Em bao nhiêu tuổi? Còn đi học ko? Nhà em ở đâu? Quận mấy? Em có bạn trai chưa? Anh cô đơn lắm, già rồi mà chưa có bạn gái, chẳng biết tại sao lại như thế.... Anh làm nghề... thiết kế tàu em ạ.... Nhìn em thế nào, em có đẹp ko?... Ko đẹp à, anh ko tin đâu, cho anh xem WCam của em đi...."
    Xem kẽ những câu hỏi trên là các ký tự được xếp thành hình trái tim, ở giữa có câu I LOVE YOU, hoặc I KISS YOU, HUGE YOU, .... đại loại như thế.
    Em xin thưa, cả đời em chưa từng thấy loại đàn ông nào rẻ tiền đến thế. Mình với hắn quen biết gì nhau, nói chuyện với nhau được mấy lần? Nó nói với mình như thế được tức là với người khác cũng thế.
    Lần chat thứ 2, cũng chẳng có gì khá hơn. Cũng hỏi y chang cái list bên trên. Thì nó có nhớ mình là ai đâu. Thậm chí tên mình nó còn ko nhớ. Lại kiên nhẫn ngồi identify.
    Lần chat thu 3, nó mời đi cafe (đã nói cho biết trong cả 2 lần trước rằng mình đang trong Nam, trong khi nó ngoài Bắc). Ghét quá, hỏi:
    - Uống ở đâu?
    - Khách sạn Deawoo em ạ.
    - Thế à, mấy giờ, em sợ đi ko kịp.
    - 7h em ạ, mà sao ko kịp?
    - Chuyến bay từ SG ra HN bây giờ đi mua vé thì nhanh nhất 9h tối nay bay, thêm 30'' từ Nội Bài về Deawoo nữa. Chỉ sợ anh chờ ko được thôi.
    - !!
    Lần thứ 4, (ngay ngày hôm sau) lại mời uống cafe típ, tui cũng nói lại y chang như thế mà nó vẫn cứ ngây ra. Rõ là cái loại máu chậm lên não. Sau bận đấy còn gởi tui cái pic. Mother nó, đã sẵn ác cảm, nhìn cái pic càng thêm ngứa mắt. Vừa gầy, môi thâm, lại còn đen. Vừa xấu vừa vô duyên, hèn chi chả gái nào thèm cũng phải.
    Đòi xem WC của tui cho có qua có lại hả, phăng ngay:
    - WC ạ? WC nhà em vừa có vừa ko.
    - Nghĩa là sao em?
    - Dạ, nếu WC = Water Closet thì nhà em có hẳn 2 cái; còn WC = webcam thì ko có cái nào đâu ạ.
    - !!
    -------------
    Đấy là vài điều tui muốn chia sẻ với bác như thế, bác rút kinh nghiệm cho bản thân đế sau này tránh gặp phải. Ko phải cứ quen bừa, quen tùm lum với tâm lý "nhiều cho dễ chọn" là được đâu. Số lượng và chất lượng chưa chắc đã đồng hành với nhau. Cái quan trọng là tấm lòng của bác, phải chân thật bên trong, phải như thế nào đó cho người ta cảm được bác là người tốt, bác nghiêm túc và chị em có thể tin tưởng được thì người ta mới chấp nhận tình cảm của bác.
    Thế. Em chúc bác thành công nhé.
  8. khongthe

    khongthe Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/01/2003
    Bài viết:
    4.417
    Đã được thích:
    0
    Để hưởng ứng tinh thần của huyentranglover, tớ xin trân trọng kính gửi tới quý vị đại biểu hai món quà mà tớ hân hạnh được nhận trong lần chat đầu tiên với anh chàng tự xưng là 2 bằng DH trong nước, 1 bằng DH ở Anh, với nghề tay trái là dạy MKT, Quản trị và chứng khoán. (Nghề chính thì ko biết)
    http://download.yousen***.com/BF63D10A105A191C
    http://download.yousen***.com/97F3EDD8687BDED6
    Hơ hơ! Đồng chí này cũng réo gọi tớ hé WC, nhưng tớ ko chịu. Đồng chí rất nhiệt tình gửi WC cho tớ coi. Eo ôi! Giáo sư tiến sĩ, đầu óc xinh đẹp, kiến thức lộng gió, lịch thiệp hào hoa lên máy lạnh xuống đi ô đâu không biết, chỉ thấy 1 thằng người bé tẹo hốc hác ngồi trong cái gian phòng leo lắt ánh sáng, tường mốc loang lổ, mấy cái áo nhếch nhác treo thõng thượi trên móc, mấy quyển sách vứt bừa trên cái giường chiếu cói. Than ôi! Cái mẹt xanh thâm như lá chuối tháng 6 dưới gió cát miền Trung, tóc tai xõng xượi, bò lổm ngổm tồng ngồng xuống dưới trán. Cặp kính nghèo nàn dính chặt hai con mắt ốc nhồi, cái miệng đen đen thâm thâm vẩu vẩu. Mặt vạc như đói ăn thiếu nước.....
    Tóm lại: Tởm lợm những cha thùng rỗng mà kêu to!
    (Lưu ý: Link chỉ có giá trị sử dụng trong 7 ngày. TTVN nhà e ko hiểu sao ko attach được file)
  9. BaTau

    BaTau Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/06/2002
    Bài viết:
    304
    Đã được thích:
    0
    Đọc xong mấy cái này chắc thấy có vẻ sợ thật. mình không cẩn thận lại bị như thế này thi chết
  10. bullfrog

    bullfrog Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/10/2002
    Bài viết:
    1.432
    Đã được thích:
    0
    @khongthe: Cay cú anh nào mà vào đây viết bài dã man thế?
    @bác gì mở topic này: Người độc thân cứng tuổi, cả male/ female nói chung hay mắc bệnh đặt tiêu chí hơi chi tiết và cứng nhắc với bạn đời tương lai của mình. Thoáng đi 1 chút là cơ hội sẽ tăng lên nhiều lắm. Cứng tuổi 1 chút -> nhiều vốn sống, kinh nghiệm ứng xử chín chắn, và thường là cũng ổn định về nhiều mặt (tiền bạc, sự nghiệp,...),... nghĩa là cũng có những lợi thế nhất định so với những đối thủ cạnh tranh trẻ tuổi.
    Bác có nói rằng nhiều khi không biết phụ nữ muốn gì? Hẳn bác cũng có chị em/chị em họ, bạn bè khác giới chứ, sao bác ko thử open một chút và tâm sự chuyện cụ thể của bác với họ xem. Ví dụ như những trục trặc, hiều lầm trong chuyện cụ thể của bác với 1 cô gái nào đó chẳng hạn. Cái box này chủ yếu toàn các bạn trẻ thôi, họ sẽ kém thông cảm với bác và không thật sự hiểu được hoàn cảnh của bác đâu.
    Chúc bác sớm có chuyện vui!

Chia sẻ trang này