1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Manchester Unite at time : Gary Neville Nghỉ 1 Tháng

Chủ đề trong 'MUFC Sài Gòn' bởi tram_nam_co_don, 15/04/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. KIENTRUNGTK21

    KIENTRUNGTK21 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/01/2002
    Bài viết:
    1.847
    Đã được thích:
    0
    Nhiều fan cho rằng MU có lợi khi bán Beckham
    Nhiều cổ động viên người Anh của CLB sân Old Trafford đã nói rằng vụ chuyển nhượng Beckham sẽ mang lại lợi ích về kinh tế cho đội bóng đương kim vô địch nước Anh. Một số còn dự đoán Beckham có nhiều khả năng đến Real Madrid hoặc hai CLB thành Milan hơn là dừng chân tại Barcelona.
    "Beckham không đời nào tới Barcelona. Nhưng nếu cậu ấy đến đó hoặc một CLB nào khác với với giá khoảng 50 triệu USD thì đó là một thương vụ thành công của MU. Bạn còn mong mức giá nào hơn cho một cầu thủ đã ở tuổi 28. Ban lãnh đạo MU sẽ thật ngốc nếu không chấp nhận bán Beckham và mang về sân Old Trafford tiền đạo Ronaldinho và một vài cầu thủ khác. Tôi cảm thấy tiếc nếu Beckham ra đi, nhưng cuộc sống là như vậy", Dave Cullen - một fan đã đặt mua vé toàn bộ các trận có MU thi đấu ở mùa giải tới, và đã xem đội này thi đấu suốt từ năm 1958 - phát biểu.
    Lee Swettenham - một cổ động viên trung thành khác của MU - cũng nghi ngờ khả năng đến Barca của Beckham, vì CLB xứ Catalan không có mặt tại Champions League mùa tới. Lee nhấn mạnh: "Nếu quyết định rời MU, nhiều khả năng Beckham sẽ đến Real Madrid, Inter hoặc AC Milan chứ không phải Barcelona. Tôi muốn được nhìn thấy cầu thủ như Beckham thi đấu tại MU. Nhưng nếu anh ấy ra đi thì cũng không sao, MU sẽ có tiền để tậu về hai cầu thủ đẳng cấp thế giới khác".
    Malcolm Elvidge - người đã ủng hộ MU từ nhỏ - cũng cho rằng việc Bekham tới một đội bóng khác với giá khoảng 50 triệu USD sẽ có lợi cho cả CLB lẫn bản thân tiền vệ này. Malcolm còn nhấn mạnh: "Bây giờ là thời điểm thích hợp nhất để MU bán Beckham, xét về khía cạnh tài chính".
    Every day I think about you.All the time crazy for you.Tell myself again and again.I'll be patience but then.I feel you deep in my heart.Sell my soul for just one part.Could it be ohh...that is there....What happen to me?!
  2. KIENTRUNGTK21

    KIENTRUNGTK21 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/01/2002
    Bài viết:
    1.847
    Đã được thích:
    0
    Ronaldinho Xấu trai nhưng quyến rũ​

    Tôi xấu xí nhưng những gì tôi làm sẽ rất quyến rũ, cầu thủ người Brazil Ronaldinho hứa hẹn sẽ làm các phụ nữ ở đảo quốc sương mù ngây ngất một khi anh sang chơi ở sân Old Trafford trong màu áo M.U. Tiền vệ tài năng này yêu bóng đá từ bé sau khi thấy Maradona dùng đôi chân tung hứng một trái cam. Giờ đây, anh nóng lòng muốn thể hiện những kỹ năng của mình trước khán giả của giải Premier League.

    Ronaldinho tâm sự. "Tôi thích những sự kiện lớn, những sự kiện mà bạn suy nghĩ rất nhiều về nó từ trước. Bạn nghĩ đến những pha dắt bóng, những đường chuyền và những bàn thắng mà bạn sẽ cống hiến. Ngay từ đầu sự nghiệp, mỗi khi có một trận đấu quan trọng, tôi thường chơi tốt. Tôi cũng không hiểu tại sao. Lối chơi của tôi dựa vào sự ứng biến: Thông thường, một tiền đạo không có nhiều thời gian để suy nghĩ quá lâu mà chỉ có một giây, ít khi có hơn, để quyết định nếu đi bóng tiếp sút hay chuyền sang bên phải hoặc bên trái. Chính bản năng sẽ giúp anh ta quyết đinh phải làm gì".

    Siêu sao người Pháp Zinedine Zidane đang chơi cho Real Madrid tin rằng Ronaldinho sẽ thành công. Ronaldinho là cầu thủ đẳng cấp toàn diện, một cầu thủ rất, rất tuyệt vời. Anh ấy rất nhanh nhẹn, mạnh mẽ và có những phẩm chất kỹ thuật đặc biệt. Ronaldinho là cầu thủ rê dắt bóng giỏi, nhưng anh còn là người kiến thiết lối chơi cho các đồng đội. Ronaldinho không thực sự là một cầu thủ số 10, một nhà tổ chức. Anh ấy giống như một tiền đạo thứ hai, có thể ghi bàn và có nhãn quan tạo ra các bàn thắng. Đó là còn chưa kể đến khả năng đá phạt rất nguy hiểm của anh.

    Tuy nhiên, Ronaldinho thiếu một thứ là đức tính hòa nhã như Zidane. Và HLV nghiêm khắc Alex Ferguson có thể nhận thấy sự khác biệt giữa ông với David Beckham chỉ là trò trẻ con một khi ông xung đột với một Ronaldinho không được hài lòng. Ronaldinho - tên đầy đủ là Ronaldo De Assis Moreira - là một chàng trai có bầu máu nóng và không giấu giếm tình yêu của anh với âm nhạc ở các hộp đêm, nhất là khi anh cặp với một cô gái trên sàn nhẩy. Thậm chí, ở Brazil còn có một điệu nhảy đặt theo tên của anh.

    Cựu HLV của PSG, Luis Fernandez hiểu rất rõ những khó khăn khi không làm hài lòng Ronaldinho. Fernandez phải ra đi sau khi không khai thác được tài năng của cầu thủ này và bên tai ông vẫn còn văng vẳng những lời xúc phạm mà Ronaldinho tuôn ra sau khi bị ông thay ra ở trận gặp Nantes. Mối quan hệ giữa hai người đã trục trặc từ trước. Do trở lại Pháp muộn sau kỳ nghỉ Đông, Ronaldinho đã bị Fernandez trừng phạt. Trước đó, tháng 11/2002, người ta bắt gặp một cô gái ở cùng phòng với Ronaldinho vào đêm trước khi diễn ra trận đấu tại Lens. Chỉ nhờ sự can thiệp của ban lãnh đạo PSG mà Ronaldinho vẫn ở lại với đội.

    Eric Lovey, một đại diện của Ronaldinho và là người đưa anh từ Brazil đến Paris cách đây 2 năm, phân bua: ?oRonaldinho mới 23 tuổi, một người Brazil độc thân. Vì vậy anh ấy thực sự thích đến những tụ điểm vui chơi trên đại lộ Champs-Elysees và nghe nhạc Latin. Đúng là anh ấy có nhiều bạn gái nhưng có phải đêm nào anh ta cũng đi chơi thâu đêm đâu. Người Brazil ít dùng đồ uống có cồn hơn người châu Âu nhưng ngược lại, họ rất dữ dội trong chuyện chăn gối: Thời gian nghỉ giữa 2 vòng đấu tại VCK World Cup một số cầu thủ Brazil đã đi chơi với bạn gái, nhưng điều đó đã không ngăn cản họ giành chức VĐ".

    Ronaldinho đầu quân cho CLB Gremio ở thảnh phố miến Nam Brazil Porto Alegre năm mới 7 tuổi. Anh kể: ?oỞ tuổi đó, tôi đã bắt đầu thực hiện các quả đá phạt trực tiếp và phạt góc dưới sự chứng kiến của cha mình. Tôi liên tục tập đá bóng qua hàng rào để đưa nó vào góc trái hoặc góc phải khung thành. Khi lần đầu tiên nhìn thấy Maradona dùng chân tâng một trái cam, tôi đã muốn làm được giống như anh. Khi chỉ còn một mình, tôi tập tâng một quả bóng tennis. Hiện giờ thỉnh thoảng tôi vẫn tập một vài trò, chẳng hạn như rê bóng xung quanh những chiếc ghế".

    Cựu HLV ĐT Brazil Mario Zagallo nhận xét: "Ngay từ nhỏ, Ronaldinho đã chứng tỏ là cầu thủ rất tài năng. Giờ thì con nhộng đã trở thành buớm, cả về kỹ thuật và thể lực Tất nhiên, Ronaldinho cần có thời gian để thích nghi với những phương pháp tập luyện và những nền văn hóa khác nhau kể từ khi đến châu Âu, nhưng giai đoạn đó đã trôi qua. Giờ anh đã sẵn sàng".

    Huyền thoại bóng đá Brazil Zico thổ lộ: ?oHồi nhỏ, Ronaldinho coi tôi như hình mẫu và thường nhắc đến tên tôi. Tôi tự hào là một thần tượng của của cậu ấy. Ronaldinho hiện chơi ở vị trí như của tôi, nhưng với một phong cách khác bởi cậu ấy rất thích lên tham gia tấn công. Ronaldinho không hề mất đi sự tinh tế và nhãn quan mỗi khi lên tấn công. Cậu ấy sẽ làm nổ tung bất cứ hàng phòng ngự nào trong những pha bẫy việt vị?.

    Ronaldinho đã ghi 2 bàn thắng tuyệt đẹp cho PSG trong trận thắng O.M 3-0 ở giải VĐ Pháp. Hậu vệ người Bỉ Daniel Van Buyten của O.M đã phải thừa nhận: ?oRất khó cản được Ronaldinho bởi không thể đọc được lối chơi của anh ấy. Ronaldinho không bao giờ liên tục thực hiện 2 động tác giống nhau. Mặc dù tôi đã xem nhiều băng video về Ronaldinho thì cũng vẫn rất khó cản được anh ta. Đơn giản là anh ta rất sắc bén và không thể dự đoán được. Cần phải theo sát Ronaldinho bởi anh ta không thích sự va chạm mạnh".
    Every day I think about you.All the time crazy for you.Tell myself again and again.I'll be patience but then.I feel you deep in my heart.Sell my soul for just one part.Could it be ohh...that is there....What happen to me?!
  3. longqua

    longqua Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/04/2002
    Bài viết:
    2.242
    Đã được thích:
    0
    'MU đã đối xử không công bằng với Beckham' [​IMG]
    Ông Ted Beckham, cha của ngôi sao tiền vệ người Anh, đã khẳng định như vậy trong một cuộc trả lời phỏng vấn báo chí. Ông còn nói rằng giữa con trai mình và HLV Alex Ferguson đang có những mâu thuẫn không thể nào giải quyết được.
    Theo ông, chính vì mối quan hệ này mà Ferguson đã phải tống Beckham khỏi sân Old Trafford. "Fergie không còn thích sự có mặt của con trai tôi là điều quá rõ ràng. Những gì ông ấy đã làm cho David trong những năm qua không thể kể xiết. Chính ông ấy đã giúp Becks phát triển sự nghiệp của mình. Nhưng giờ đây, thật kinh khủng khi chứng kiến mối quan hệ của hai người. Fergie đã không nói nửa lời với David trong nhiều tháng qua..."
    Beckham vẫn còn là một cậu bé khi lần đầu tiên đến với MU, và lâu nay anh vẫn coi sân Old Trafford là nơi duy nhất muốn cống hiến hết mình. "David không muốn đi, nhưng lòng trung thành không có ý nghĩa gì trong bóng đá cả. Con trai tôi đã phải trả giá cho những cuộc chơi tàn nhẫn. Sẽ rất khó khăn nếu gia đình David ở lại Anh. Niềm tự hào của nó đã bị tổn thương nghiêm trọng", ông Ted nói thêm.
    Beckham sẽ phải bàn chuyện với Victoria trước khi đưa ra quyết định. Bởi một trong những vấn đề gia đình Becks cần phải cân nhắc trong thời điểm này là bọn trẻ. Cậu con trai cả Brooklyn đã bắt đầu đi học. Thay đổi nơi ở là cả một chuyện lớn.
    ( http://vnexpress.net/Vietnam/The-thao/2003/06/3B9C8BCF/ )
    Trong tim anh luôn mãi có hình bóng em
  4. KIENTRUNGTK21

    KIENTRUNGTK21 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/01/2002
    Bài viết:
    1.847
    Đã được thích:
    0
    Juve bác bỏ khả năng tuyển mộ Veron ​
    Giám đốc điều hành Juventus Luciano Moggi đã lên tiếng phủ nhận những tin tức cho rằng, nhà quán quân Serie A đang tìm mọi cách mang tiền vệ M.U Juan Sebastian Veron, tiền đạo Barca Patrick Kluivert và hậu vệ Lazio Jaap Stam về với sân Delle Alpi.
    Từ trước tới nay, Bianconeri (biệt danh của Juve) luôn không giấu giếm sự quan tâm của mình với bộ ba cầu thủ nêu trên, còn báo chí Italia thì dự đoán rằng Juve sẽ có một mùa hè bận rộn trên thị trường chuyển nhượng. Dường như mục tiêu số một của Manchester United là bán David Beckham thay vì tiền vệ Veron, mặc dầu các CĐV của đội bóng chủ nhà sân Old Trafford vẫn chưa một lần được chứng kiến phong độ tốt nhất của cầu thủ người Argentina.
    Trong khi đó, bộ đôi người Hà Lan, Kluivert và Stam, dù được gắn với nhiều lời đồn đại liên quan tới các cuộc chuyển nhượng nhưng cũng có khả năng sẽ tiếp tục ở lại Barca và Lazio. Moggi xác nhận: ''Veron ư, chúng tôi không thật hứng thú lắm, còn Kluivert và Stam cũng vậy. Họ đều là những cầu thủ xuất sắc nhưng không phải là mục tiêu của chúng tôi''. Bianconeri đã đoạt Scudetto mùa bóng vừa qua với một phong độ xuất sắc và có lẽ Ban lãnh đạo Juve cho rằng họ cũng không cần phải xáo trộn đội hình quá nhiều trước khi bước vào cuộc chiến mới.

    Every day I think about you.All the time crazy for you.Tell myself again and again.I'll be patience but then.I feel you deep in my heart.Sell my soul for just one part.Could it be ohh...that is there....What happen to me?!
  5. KIENTRUNGTK21

    KIENTRUNGTK21 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/01/2002
    Bài viết:
    1.847
    Đã được thích:
    0
    Milan không mua Beckham, Totti hay Stam ​
    Milan vừa tuyên bố, CLB này không có dự định ký kết hợp đồng với David Beckham, Francesco Totti hoặc Jaap Stam trong mùa hè năm nay. Tất cả ba cầu thủ nói trên đều đã được đồn đại rằng sẽ chuyển tới đội bóng chủ nhà sân San Siro nhưng Phó Chủ tịch Milan Adriano Galliani khẳng định, sẽ không có ngôi sao nào gia nhập đội hình các nhà ĐKVĐ châu Âu.
    Ông Galliani giải thích: "Muốn ký hợp đồng với một cầu thủ lớn thì chúng tôi lại buộc phải bán bớt một số khác. Thế nhưng, chúng tôi lại nghiêng về quan điểm giữ nguyên đội hình Milan vừa giành chức quán quân Champions League mùa giải năm ngoái''. Milan đã đưa ra thông báo này chỉ vài giờ sau khi Totti cam kết gắn bó tương lai với Roma, cùng với thời điểm Lazio tuyên bố sẽ giữ chân Stam bằng mọi giá còn báo chí Tây Ban Nha rầm rộ loan tin Real Madrid sẽ chiêu mộ Beckham.
    Ông Galliani tiếp tục: "Chúng tôi rất hài lòng khi nghe nói những cầu thủ lớn nói trên sẽ có thể gia nhập Milan bởi điều đó nói lên tầm cỡ của CLB. Tuy nhiên, đội hình hiện tại cũng rất xứng đáng được tôn trọng vì những gì họ đã làm được trong năm qua. Chúng tôi là một tập thể vững mạnh và mới rồi lại được bổ sung thêm Marcos Cafu''.

    Every day I think about you.All the time crazy for you.Tell myself again and again.I'll be patience but then.I feel you deep in my heart.Sell my soul for just one part.Could it be ohh...that is there....What happen to me?!
  6. KIENTRUNGTK21

    KIENTRUNGTK21 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/01/2002
    Bài viết:
    1.847
    Đã được thích:
    0
    Carlos tin Beckham sẽ tới sân Bernabeu​

    Hậu vệ trái người Brazil mới đây phát biểu: ?oBeckham sẽ chọn Real Madrid trước khi quan tâm tới Barcelona. Tôi cam đoan như vậy vì Real hiện sở hữu dàn cầu thủ mạnh hơn bất cứ đối thủ nào. Chủ tịch Fiorentino Perez luôn tìm kiếm những ngôi sao sáng như Beckham".
    Roberto Carlos nói thêm: "Hãy đợi xem chuyện gì sẽ xảy ra trong thời gian tới. Nhưng có một điều chắc chắn là ông chủ tịch của chúng tôi đang làm hết sức mình để Beckham trở thành một thành viên của đội bóng".
    Còn Giám đốc thể thao của Real - Jorge Valdano - không giấu ý định sắp xếp một vị trí cho Beckham trong đội hình của CLB Hoàng gia Tây Ban Nha: ?oThi đấu ở trung tâm hàng tiền vệ có lẽ sẽ hợp với Beckham hơn là ở bên cánh. Bóng đá là một môn nghệ thuật, còn Beckham là một nghệ sĩ".
    Không chỉ lăm le giành Beckham với Barcelona, Real Madrid còn dự định mua tiền đạo Ronaldinho của Paris Saint Germain, mục tiêu mà MU ngắm từ lâu và mới đây đã đạt được thỏa thuận sơ bộ. Nếu Real ký hợp đồng với Ronaldinho, khả năng Beckham về sân Bernabeu sẽ giảm xuống đáng kể.
    AC Milan, một trong những đội bóng từng rất quan tâm đến Beckham, lại lên tiếng khẳng định hợp đồng với Cafu là vụ chuyển nhượng duy nhất của họ trong mùa hè này.
    Every day I think about you.All the time crazy for you.Tell myself again and again.I'll be patience but then.I feel you deep in my heart.Sell my soul for just one part.Could it be ohh...that is there....What happen to me?!
  7. KIENTRUNGTK21

    KIENTRUNGTK21 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/01/2002
    Bài viết:
    1.847
    Đã được thích:
    0
    Beckham không chinh phục được nước Mỹ​
    Mặc dù sự nổi tiếng của ngôi sao sân cỏ Anh, David Beckham đã lan khắp thế giới, nhưng lại không thể vươn tới Mỹ- nơi bóng đá vẫn là môn thể thao chưa phổ biến. Khi Victoria và David Beckham chuẩn bị bay về nước trong chuyến thăm Mỹ kéo dài 3 tuần, báo chí nước này đã loan tin chuyến đi quảng bá cho hình ảnh của họ đã thất bại.
    Tờ New York Post còn đi xa hơn khi cho đăng dòng tít lớn "Đừng đến Beck" sau khi họ xuất hiện ở một số sự kiện đáng chú ý. Sự góp mặt của Victoria, cựu thành viên của ban nhạc Spice Girls đang theo đuổi sự nghiệp solo, cũng không làm cho nhiều người Mỹ chú ý. Báo chí Anh cho rằng Victoria và David là những ngôi sao của buổi tối khi họ giới thiệu giải thưởng phim tại lễ trao giải gần đây của MTV. Nhưng các hãng truyền hình Mỹ đã cắt bỏ đoạn này. Tờ New York Post cho biết thêm vợ chồng Beckham "ra về im lặng như khi họ đến". Biên tập viên của tờ Sports Illustrated, Charlie Leerhsen cho biết Beckham chẳng có đủ khả năng chinh phục nước Mỹ. Tờ USA Today đưa tin Beckham không thể khiến cho các đường phố chật ních người hâm mộ. "Nếu mục đích của họ là tạo ra và phát triển hình ảnh trong công chúng, thì họ đã thất bại.", nhà quảng cáo ở New York, Bobby Zarem cho biết.
    Every day I think about you.All the time crazy for you.Tell myself again and again.I'll be patience but then.I feel you deep in my heart.Sell my soul for just one part.Could it be ohh...that is there....What happen to me?!
  8. KIENTRUNGTK21

    KIENTRUNGTK21 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/01/2002
    Bài viết:
    1.847
    Đã được thích:
    0
    Stam: Beckham không thể ở lại.​
    Cựu trung vệ của Manchester United, Jaap Stam đang thi đấu cho Lazio tại Serie A nói, David Beckham sẽ phải lựa chọn hoặc rời Old Trafford hoặc kiếm chỗ trên ghế dự bị.
    Jaap Stam từng bị ngài Alex Ferguson "tống" sang Lazio với giá 16,5 triệu bảng hai năm trước, sau khi cuốn tự truyện của anh được phát hành. Do những bất đồng với HLV Ferguson, Stam đã phải sang Italia. Hiện tiền vệ của M.U cũng như đội trưởng đội tuyển Anh, David Beckham đang được các CLB hàng đầu châu Âu săn đón. Những ứng cử viên lớn cho bản hợp đồng đắt giá này là Barcelona và Real Madrid.
    Theo Stam, việc rời Old Trafford là sự lựa chọn đúng đắn nhất đối với Beckham: "Khi Ferguson quyết định bạn không nằm trong kế hoạch của ông ấy thì sẽ chẳng có gì có thể thay đổi được", Stam phát biểu trên tờ Sunday Mirror. "Tôi dám chắc sẽ có rất nhiều người ngạc nhiên về sự ra đi của Beckham cũng như cách mà anh ấy ra đi, nhưng tôi thì khác... dù tôi biết có nhiều người trong số họ không muốn nhìn thấy anh ấy ra đi".
    Every day I think about you.All the time crazy for you.Tell myself again and again.I'll be patience but then.I feel you deep in my heart.Sell my soul for just one part.Could it be ohh...that is there....What happen to me?!
  9. KIENTRUNGTK21

    KIENTRUNGTK21 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/01/2002
    Bài viết:
    1.847
    Đã được thích:
    0
    Chủ tịch Laporta sẽ đưa Becks tới Barca? ​

    Những nỗ lực nhằm mang David Beckham về với Barcelona đã tiến được một bước dài cực kỳ quan trọng vào hôm qua (15/6) khi kết quả bầu cử cho thấy các cử tri Barca đã lựa chọn Joan Laporta ngồi vào chiếc ghế Chủ tịch CLB xứ Catalan với tỷ lệ 53% phiếu bầu so với 32% của đối thủ trực tiếp Lluis Bassat.
    Laporta đã bắt đầu chiến dịch tranh cử của mình bằng lời hứa sẽ chiêu mộ tiền vệ thủ quân đội tuyển Anh Beckham từ Manchester United. Hai đội bóng Anh và Tây Ban Nha đã thống nhất thực hiện bản hợp đồng chuyển nhượng, nhưng sự thành bại của hợp đồng này còn phụ thuộc vào khả năng thắng cử của Laporta cũng như sự chấp thuận của Beckham.
    Đại diện của Beckham từng tuyên bố thân chủ của mình sẽ không rời M.U, còn bản thân cầu thủ này thì khẳng định không hề có dự định gặp gỡ Laporta. Thông tin từ báo chí cho hay, chi phí chuyển nhượng Beckham ước tính khoảng chừng 50 triệu USD. Sau khi kiểm phiếu, website chính thức của Barca cho hay, Laporta đã giành được 53% phiếu bầu so với 32% của Lluis Bassat, đối thủ chính yếu của Laporta trong số 5 ứng viên khác. Số người tham dự cuộc bỏ phiếu lựa chọn tân Chủ tịch này chiếm tới 58% trong tổng số 94.339 CLB thành viên của Barcelona.
    Chiếc ghế Chủ tịch Barca đã bị bỏ trống kể từ khi Joan Gaspart từ chức vào tháng hai năm nay do Barcelona dưới sự dẫn dắt của ông ngày càng xuống dốc. Trong những ngày vừa qua, giới báo chí Tây Ban Nha liên tục loan tin rằng nhiều khả năng Beckham sẽ sang Real Madrid, đối thủ không đội trời chung của Barcelona.


    Every day I think about you.All the time crazy for you.Tell myself again and again.I'll be patience but then.I feel you deep in my heart.Sell my soul for just one part.Could it be ohh...that is there....What happen to me?!
  10. KIENTRUNGTK21

    KIENTRUNGTK21 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/01/2002
    Bài viết:
    1.847
    Đã được thích:
    0
    Tin thị trường chuyển nhượng 17/6:​
    - Nếu Beckham đến Real Madrid, anh sẽ phải từ bỏ chiếc áo số 7 quen thuộc, bởi người hùng của sân Bernabeu Raul Gonzalez đã thề sẽ không nhường chiếc áo số 7 cho bất kỳ ai chừng nào anh còn có mặt ở Real Madrid, và điều này được các CĐV của Real hoàn toàn nhất trí. Chiếc áo số 7 tại Manchester, ngược lại, sẽ được trao cho bất kỳ cầu thủ nào thích hợp trong sơ đồ của ông Ferguson mùa giải sau.
    - Về phía Barcelona, bộ sậu của tân chủ tịch Joan Laporta đã cảnh báo David Beckham rằng nếu họ không nghe được câu trả lời của anh vào cuối tuần này thi họ sẽ chấm dứt cuộc thương lượng. Barca cho rằng cần phải giải quyết vụ việc càng sớm càng tốt và muốn gây áp lực lên Beckham sau khi tiền vệ người Anh cho biết anh không có ý định đến Barca. Nhưng Barca nói họ không thể đợi thêm lâu hơn và việc cứ dùng dằng như thế chỉ làm cho sự việc xấu đi mà thôi. Tuy nhiên đội bóng TBN đang rất hy vọng sẽ có đuợc chữ ký của Beckham trong nay mai.
    - Nếu Beckham về Real Madrid, cửa sẽ rộng mở tại sân Bernabeu để tiễn Figo ra đi, nhiều khả năng là tới Inter Milan. Beckham chắc chắn sẽ thế chỗ Figo tại ngôi sao năm cánh của Real, và việc Figo ra đi là tất yếu. Và với số tiền 10 triệu euro còn nợ Inter Milan, có lẽ Real sẽ gán Figo như là một sự ?onhất cử lưỡng tiện? hoàn hảo.
    - Ông chủ tịch CLB Paris Saint Germain, Francois Graille lạc quan cho rằng bất chấp các cuộc thương lượng với hàng núi tiền đang diễn ra, Ronaldinho sẽ ở lại Paris thêm một năm nữa. Phát biểu trên trang Web của MU, Graille nói: ?oTôi tin rằng Ronaldino sẽ biết được đâu sẽ là quyết định đúng đắn, và tôi sẽ không ngạc nhiên nếu một ngày nào đó, cậu ta sẽ đến và nói: Tôi sẽ ở lại?. Ronaldinho hiện đang bị giành giật bởi cả MU và Real Madrid.
    Every day I think about you.All the time crazy for you.Tell myself again and again.I'll be patience but then.I feel you deep in my heart.Sell my soul for just one part.Could it be ohh...that is there....What happen to me?!

Chia sẻ trang này