1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Manchester United 1-1 Chelsea (penalty 3-0). MU vô địch community shield, cả nhà vào chúc mừng nào :

Chủ đề trong 'Manchester United (MUFC)' bởi milanista_81, 21/03/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. milanista_81

    milanista_81 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/04/2006
    Bài viết:
    236
    Đã được thích:
    0
    Manchester United 1-1 Chelsea (penalty 3-0). MU vô địch community shield, cả nhà vào chúc mừng nào :D!

    Nhiều lúc mình cứ tưởng tưởng chiếc Cup vô địch Premiership mùa giải 06-07 là một cô gái dễ thương, xinh đẹp và 20 CLB tham dự giải Ngoại hạng là những "kẻ" chinh phục, trong đó M.U và Chelsea là 2 "chàng trai" tiềm năng nhất.

    Với quyết tâm "cưa đổ" người đẹp, ngay từ đầu cả M.U và Chelsea đã thể hiện sức mạnh và sự quyến rũ của mình bằng 2 chiến thắng oanh liệt đầu mùa giải trước các đối thủ Fulham và Man City lần lượt với tỷ số là 5-1 và 3-0. Sự khởi đầu đầy uy lực và lộng lẫy ấy làm những đối thủ còn lại hoảng loạn và dần dần rớt lại để rồi chỉ còn cuộc chiến tay đôi giữa 2 kẻ oai hùng nhất. Trong cuộc chiến giành giật và không khoan nhượng này M.U luôn chiếm ưu thế với tư thế của người đến trước.

    Giải ngoại hạng đã đi đến vòng đấu thứ 30 - cận kề của thời hiệu chinh phục. Kể từ vòng đấu thứ 20, Chelsea lúc nào cũng thua kém M.U ít nhất là 6 điểm. Ý thức được sự bất lợi của mình và tiềm năng của đối thủ, Chelsea cũng đã luôn vùng lên để đòi lại vị trí. Thực tế, họ đã thắng đến 6 trận liên tiếp gần đây nhất, ghi được 13 bàn và không để thua bàn nào. Tuy nhiên, M.U cũng chẳng phải tay vừa, cũng 6 trận thắng liên tiếp nhưng ghi được đến 17 bàn thắng. Khi giải đấu còn 8 vòng nừa là kết thúc thì đối với M.U hơi thở của Chelsea là rất gần. 6 điểm (2 trận thắng) chưa phải là khoảng cách an toàn, Chelsea hoàn toàn có thể làm được hơn thế. Với Chelsea, 6 điểm là một khoảng cách mênh mông mà M.U đã tạo ra, xét về lý thuyết M.U đã " nẫng" được người đẹp.

    Trong cuộc chiến từ nay cho đến cuối mùa giải, Chelsea không còn tự quyết định được có chiếm được người đẹp hay không mà phải phụ thuộc vào 2 điều kiện mà chỉ cần thiếu một trong 2 điều kiện ấy, công sức của Chelsea từ đầu mùa giải coi như vứt đi. Một là vứt bỏ lòng tự trọng và tiếp tục nhiệt tình tán tỉnh. Hai là cầu mong cho M.U sơ suất để cướp lại người đẹp.

    Xét về tình hình và diễn biến hiện tại thì có vẻ như Chelsea đang tán tỉnh một người con gái đã có người yêu. Bởi vì thực tế M.U đã liên tục sở hữu vị trí dẫn đầu trong suốt thời gian qua. Còn Chelsea chỉ giữ nhịp theo sau chờ thời cơ để giành lại. Và nếu như "tình cảm" mà M.U dành cho người đẹp không có thay đổi gì đáng kể thì Chelsea chỉ là kẻ đứng nhìn.
  2. 1+1=3

    1+1=3 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/10/2001
    Bài viết:
    2.101
    Đã được thích:
    0
    Cho đến thời điểm này của mùa giải, thì có thể nói MU là chàng Sơn Tinh đang chuẩn bị đưa Mị Nương về núi ở, còn Chelsea tức là chang Thuỷ Tinh chỉ biết đứng nhìn mà tức giận. Gần như chức vô địch sẽ là của MU, vấn đề chỉ là thời gian, có thể nói mùa giải này là của MU vì hầu như mọi thứ đều ủng hộ cho họ, có nhưng trận thắng oanh liệt, đó là thể hiện sức mạnh, nhưng có những trận thắng là may mắn, thần may mắn đã mỉm cười với các cầu thủ MU, Chelsea ko làm sao mà có thể rút ngắn khoảng cách dù đó chỉ là hai trận thắng, ví dụ như ở thời điểm MU xẩy chân thì Chelsea cũng lăn theo vết xe đổ. Chelsea bây giờ ko còn là đối thủ khó chơi của các đội bóng Anh như 2 năm trước, họ bây giờ quá phụ thuôc vào những cá nhân, nếu như những ngôi sao lóe đúng thời điểm thì chiến thắng sẽ đến với họ, còn nếu như các ngôi sao tịt ngòi thì sẽ chẳng có gì, ở mùa giải này cầu thủ đã đóng góp nhiều nhất cho Chelsea là Drogba, nếu như ko có tiền đạo người Bờ Biển Ngà này thì ko biết Chelsea đang đứng ở vị trí nào trên bẳng xếp hạng chứ đứng nói là cạnh tranh với MU. Một đội bóng chỉ dựa vào nhưng pha toả sáng của những cá nhân thì ko thể nào bền bỉ đc bằng đội bóng đc xây dựng trên một lối chơi tập thể, sự gắn kết của tất cả 11 cầu thủ trên sân sẽ là một con tàu rất khó chìm. Tất cả những yếu tố đó có thể chưa khẳng định đc rằng MU đã chắc chắn vô địch, nhưng sẽ rất khó để cho Chelsea bắt kịp MU. Chúng ta hay chờ đợi đến ngày sớm nhất , ngày các cầu thủ MU nâng cao chiếc cup vô địch.
  3. lamtruong_8

    lamtruong_8 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/07/2006
    Bài viết:
    1.231
    Đã được thích:
    0
    hic.thật là những nhà văn trẻ tiềm năng. Bóng đá và tình yêu, sân cỏ và tình trường đã được đan xen, ***g vào nhau tạo nên những hình ảnh so sánh rất độc đáo. Pái fục, pái fục.
  4. crooner

    crooner Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/03/2007
    Bài viết:
    354
    Đã được thích:
    0
    Ông trẻ Morinho vẫn ngoan cố khi cho rằng MU còn 1 trận phải làm khách trên sân của Chelsea nhưng thật đáng tiếc FA đã rời trận đấu đó đến trước vòng đấu cuối cùng, khi đó MU rất có thể đã là nhà vô địch. Thật ko hiểu nổi báo chí ( toàn lá cải) vẫn còn nói đến cái cụm từ " Cú ăn bốn vĩ đại" dành cho Chelsea, ko hiểu nổi các nhà báo của chúng ta họ nghĩ cái quái gì? Tốt hơn hãy nói để chelsea quên PL đi để mà dồn sức còn quần nhau với Valencia thì hơn. Sức mạnh, may mắn và sự thăng hoa đang thuộc về MU.
  5. spidermanutd

    spidermanutd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/02/2007
    Bài viết:
    267
    Đã được thích:
    0
    Văn hay quá . Chắc các bác cũng hay lui tới mấy box tình yêu nên cảm hứng mới dạt dào đến thế. Tình hình là vào giai đoạn quyết định này sẽ ko dễ dàng cho MU còn Chelsea thì đang mấu nhưng các cầu thủ của chúng ta chắc chắn sẽ vượt qua, 6đ là an toàn.
    Mục tiêu của MU năm nay là phải ăn 3 cơ mà. Giải ngoại hạng đã chắc trg tầm tay
  6. Bibo14

    Bibo14 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/12/2006
    Bài viết:
    775
    Đã được thích:
    2
    Khả năng cao trận cuối đá với Chelsea MU sẽ xuất quân với dàn cầu thủ trẻ và các thành viên như C.Ronaldo,Rooney....đang nằm ở nhà coi tivi (vì vô địch roài thì đá làm cái zè nữa )
  7. fortminor

    fortminor Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/01/2006
    Bài viết:
    427
    Đã được thích:
    0
    Mùa này Man vô địch cầm chắc rồi.. ko fải lăn tăn !!!
  8. minhchaupp666

    minhchaupp666 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/10/2004
    Bài viết:
    804
    Đã được thích:
    0
    Anh em tuyệt đối ko nên nghĩ rằng chức vô địch đã nằm trong tầm tay của mình.
    Hãy nhớ lại hồi 2000 (ko nhớ rõ lắm), Arsenull dẫn trước MU với 7 điểm, và chỉ còn 7 vòng nữa là kết thúc, cuối cùng MU vẫn vượt qua để vô địch. Trong bóng đá, mọi thứ dễ thay đổi,chúng ta cần phải thận trọng
    Tôi vẫn nghĩ năm nay MU sẽ vô địch, vì Chel còn phải gặp Ác và Tottenham,nhưng Mu cũng sẽ phải gặp những đối thủ rất khó chịu như Blacburn, Eventon ,potmount và nhất là Man city
    Hình ảnh của MU và Chel mùa này giống như hình ảnh của Ronaldo và Droba, Ronaldo sẽ vượt qua Droba để dành quả bóng vàng .
  9. crooner

    crooner Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/03/2007
    Bài viết:
    354
    Đã được thích:
    0
    MU là MU chứ ko phải là Arsenal, còn Chelsea ko phải là MU. Bạn đã thấy MU dẫn trước đối thủ tới 6 điểm mà bị đối thủ vuợt qua bao giờ chưa( Tính 10 năm trở lại)? Tôi còn nhớ vòng cuối cùng mùa giải 98 - 99 2 bàn thắng của Cole và Beck giúp chúng ta vô địch bất chấp trận thắng cùng giờ của Arsenal. Cảm xúc chưa bao giờ nhạt phai. Đó là một trong những trận đấu thuộc một vòng đấu quyết định cả mùa giải mà quả thực ai yếu tim nhưng trót dại yêu MU ko khéo là một bước lên nóc tủ ngay.
  10. truongcaav

    truongcaav Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/09/2005
    Bài viết:
    70
    Đã được thích:
    0
    Trong bóng đá không điều gì có thể nói trước được, Maradona, Pele, Platini...dự đoán có bao giờ đúng đâu.
    MU hay Chelsea, ai sẽ đứng trên bục vinh quang PL, cuối mùa mới biết được. Nhưng với phong độ ấn tượng và ổn định như hiện nay đồng thời có thêm một tý gia vị là may mắn, tôi nghĩ MU sẽ vô địch (%dành cho Chelsea là 45%). Chelsea với một lọat cầu thủ chấn thương nặng từ đầu mùa giải đến giờ, vị trí thứ 2 kém MU có 6 điểm tôi nghĩ đó cũng là kết quả tốt rồi. Hãy nhìn sang Liverpool hay Arsenal họ đang đứng ở đâu trong bảng xếp hạng?
    MU hay Chelsea đội nào vô địch FA, C1, PL mùa này đều xứng đáng cả. Ai ổn định hơn, lì lợm vượt qua đối thủ và lịch đấu dầy đặc đều xứng đáng nâng cúp vô địch.
    Dự đoán: MU vô địch PL, Chelsea vô địch CL còn FA cup thì 50-50.
    Chelseafan.

Chia sẻ trang này