1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Manchester United 3 Glasgow Rangers 0.

Chủ đề trong 'Manchester United (MUFC)' bởi kehayphadam, 05/11/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. kehayphadam

    kehayphadam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/07/2003
    Bài viết:
    137
    Đã được thích:
    1
    trận đêm qua MU đã dành chiến thắng trước Glasgow Rangers với tỉ số là 3 _ 0

    Phút thứ 6'' của trận đấu Diego Forlan ghi bàn mở tỉ số cho MU

    Phút thứ 43'' Ruud van Nistelrooy nâng tỉ số trận đấu lên 2 _ 0

    Phút thứ 60'' Ruud van Nistelrooy nâng tỉ số trận đấu lên 3 _0

    MU đã dành thêm được 3 điểm trong cuộc đua tranh ngôi đầu bảng .

    Và cũng trong luợt trận đêm qua Chelsea dã dành thắng lợi trước Lazio với kết quả 4 _ 0. Một kết quả 0 ai ngờ đến
    14'' [0 - 1] Hernan Crespo

    70'' [0 - 2] Fabio Liverani Eidur Gudjohnsen

    75'' [0 - 3] Damien Duff

    80'' [0 - 4] Frank Lampard


    cuoc song tuoi dep o noi dau
  2. R9BOBO

    R9BOBO Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/06/2003
    Bài viết:
    91
    Đã được thích:
    0
    nis ăn 2 quả (rùa) bỏ miẹ
    chỉ có quả của forlan là được,cả quả đá vào xà ngang cũng rất kĩ thuật...........
    r9bobo
  3. RedDevil7

    RedDevil7 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/02/2003
    Bài viết:
    1.722
    Đã được thích:
    0
    chú Fo`Lan dạo này phong đọ cao gớm nhỉ,hi vọng không sớm tịt ngòi
    Chuc mừng MU!!


    All I ask of you is Believe



  4. than_phan_ngheo

    than_phan_ngheo Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/11/2002
    Bài viết:
    625
    Đã được thích:
    0
    Ặc tưởng tường thuật lại diễn biến trận đấu chứ nếu nói kết quả như vầy tui đọc báo roài.....chuối.
  5. tranngoctu2000

    tranngoctu2000 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/02/2003
    Bài viết:
    1.371
    Đã được thích:
    0
    Thế nào gọi là rùa? vớ vẩn. Nói không đẹp bằng bàn thắng của Forlan thì còn có thể chấp nhận được. Chứ nói rùa thì ... đến rùa nó cũng không buồn nổi lên để nhìn cái bản mặt của chú :LOL:



    Contact me:
    Tel: 0913.077.666
    Mail: <A href="mailto:t
  6. huyentrang

    huyentrang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/12/2001
    Bài viết:
    6.877
    Đã được thích:
    1
    Phải công nhận là trận này hơi rùa thật..Mu đá cũng chẳng có gì làm xuất xắc lắm..Bình thường thôi
    Tìm nhau, thắp đêm tìm nhau, ướt môi tìm nhau, với tay tìm nhauChờ nhau, xót xa chờ nhau, hắt hiu chờ nhau, nắng vàng ngày héo
  7. VinhQuang

    VinhQuang Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/12/2001
    Bài viết:
    114
    Đã được thích:
    0
    Rùa hay không thì không biết, nhưng theo tin buổi sáng VTV, Forlan cứ ghi bàn đều là tốt rồi.
    Mà thằng em này nó sút mấy quả hay phết, như búa bổ.
    Chứ nếu để mình Nitsteenroy ghi bàn thì mệt quá
  8. Todayisgudaytodie

    Todayisgudaytodie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2003
    Bài viết:
    258
    Đã được thích:
    0
    Tường thuật nè mấy bác.
    Đúng như dự đoán của giới chuyên môn, các nhà vô địch Premier League đã giành chiến thắng thuyết phục 3-0 trước Rangers trên sân nhà Old Trafford. Cùng với chiến thắng 3-1 của Stuttgart tại Athens, dường như số phận các đội ở bảng D đã được đinh đoạt. 2 vé vào vòng trong chắc khó có thể tuột khỏi tay 2 đội Stuttgart ( 9 điểm) và MU ( 9 điểm). Rangers (4 điểm) có lẽ đành phải yên vị với 1 suất tham dự UEFA. Còn Panathinaikos, việc giành được duy nhất 1 điểm sau 4 trận đấu biến họ trở thành đội đầu tiên bị loại khỏi vòng đấu bảng Champions League năm nay.
    Trở lại với trận đấu ở Old Trafford, trước khi trận đấu này diễn ra, ngài Alex Ferguson cho biết ông luôn giành rất nhiều tình cảm cho Rangers FC, nơi ông đã từng thi đấu trong sự nghiệp cầu thủ của mình. Thế nhưng, những tình cảm ủy mị mau chóng nhường chỗ cho sự bùng nổ của các cầu thủ MU. Ngay sau tiếng còi khai cuộc, các cầu thủ MU tràn lên như muốn ăn tươi nuốt sống anh bạn láng giềng của mình. Ngay ở phút thứ 6, từ quả căng ngang của đội trưởng Roy Keane, Diego Forlan bắt volley, 1- 0 cho MU. Đây là bàn thắng thứ 4 của Forlan trên tất cả các mặt trận cho MU và là bàn thắng thứ 3 liên tiếp trong 3 trận đấu gần đây của MU ( anh ghi 1 bàn trong trận MU thất thủ trước Fulham trên sân nhà và 1 bàn trước Portsmouth). Có thể thấy chàng tiền đạo người Uruguay này đang có được cảm giác ghi bàn khá tốt, bù đắp phần nào cho sự sa sút phong độ và thiếu may mắn của Rud Van Nistelrooy.
    Các cầu thủ MU sau bàn mở tỉ số từ khá sớm vẫn liên tục làm chao đảo khung thành thủ môn Klos. Chỉ 5 phút sau bàn mở tỉ sô, MU lại có cơ hội tuyêt đẹp để nâng nhân đôi tỉ số. Từ đường tạt bóng của cầu thủ trẻ C. Ronaldo, Nistelrooy bật cao đánh đầu nhưng bóng đi vọt xà trong gang tất. Phải đến phút thứ 17, Rangers mới thực sự tạo được tình huống nguy hiểm trước khung thành của MU. Nhận đường chuyền rất đẹp của hậu vệ Michael Ball nhưng tiền đạo Michael Mols dứt điểm kô thành công. Vẫn là 1-0 nghiêng về MU.
    Phút thứ 25, MU gần như có được bàn nhân đôi tỉ số. Sau khi thoát qua được hậu vệ của Rangers, Giggs hạ luôn thủ môn Klos nhưng hậu vệ M. Moore đã kịp thời cản phá. Thật đáng tiếc. Nhưng các CĐV MU cũng kô phải chờ lâu để ăn mừng bàn thắng thứ 2. 2 phút trước giờ giải lao, sau pha tạt bóng của Cristiano Ronaldo, Diego Forlan lại bắt volley. Bóng đạp trúng xà ngang và tiền đạo người Hà Lan đã dùng đầu gối nhân đôi tỉ số cho MU. Vậy là tiền đạo Hà Lan đã chấm dứt cơn hạn bàn thắng của mình sau 10h thi đấu liên tục kô có bàn thắng.
    Sau giờ nghỉ, các học trò của HLV Alex McLeish tràn lên tấn công hòng rút ngắn tỉ số. Hậu vệ Micheal Ball tung 1 cú sút cực mạnh từ khoảng cách 20m, thủ môn Tim Howard bó tay, chỉ còn nước nhìn theo bóng nhưng hậu vệ MU Micheal Silvestre đã kịp thời hóa giải, phá bóng ra hết đường biên dọc. Và đó cũng là cơ hội duy nhất mà các cầu thủ Rangers tạo được trong hiệp 2. Các học trò HLV Ferguson tiếp tục nắm nhịp độ trận đấu. Phút 60, MU hoàn thành thắng lợi nhẹ nhàng 3-0. Từ pha đá phạt cực mạnh của Ryan Giggs, Van Nistelrooy kô bỏ lỡ cơ hội, ghi bàn thắng thứ 2 cho riêng mình từ cự ly gần. 1 trận đấu nhẹ nhàng cho các cầu thủ MU.
    Trận đấu cùng giờ diễn ra tại Athens, mặc dù cầu thủ người Hy Lạp Michalis Konstantinou mở tỉ số cho Panathinaikos ở phút 60 nhưng các cầu thủ đến từ nước Đức đã có cuộc lội ngược dòng ngoạn mục bằng 3 bàn thắng chỉ trong vòng 8 phút. Đầu tiên là bàn đá phản lưới nhà của Fyssas, phút 75 tiền đạo mới nổi Kevin Kuranyi đưa Stuttgart lên dẫn trước. Chỉ 1 phút sau Andreas Hinkel ấn định tỉ số 3-1 cho Stuttgart.
    WHO THE HELL R U !!!!!!
  9. cadalorg

    cadalorg Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/10/2003
    Bài viết:
    625
    Đã được thích:
    0
    Thôi ạ. Cho em xin các bác đi. Thắng đc Glasgow như thế là đc rồi. Đây chỉ là vòng đấu loại chứ có là cái gì đâu mà. MU thì ko thể ko vào vòng trong rồi, vậy nên chiến thắng này chỉ là điều bình thường trong số những điều bình thường nhất thôi. Chỉ có điều năm nay lại đá loại ngay từ vòng hai thế này nên là phải lo thôi. Nói chung lại là nếu ko gặp những đội quá mạnh thì MU có thể vào đến bán kết là ít. Ko thì cũng sẽ tham dự trận chung kết luôn ấy chứ. Mong các bác cùng cầu nguyện để lại có một mùa bóng như năm 98-99 ấy.
  10. tranngoctu2000

    tranngoctu2000 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/02/2003
    Bài viết:
    1.371
    Đã được thích:
    0
    Đá không xuất sắc không có nghĩa là rùa. Đã bình thường cũng không có nghĩa là rùa.



    Contact me:
    Tel: 0913.077.666
    Mail: <A href="mailto:t

Chia sẻ trang này