1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mang gì qua Đức thì có lãi nhỉ !!!

Chủ đề trong 'Đức (German Club)' bởi dinhchinh, 07/10/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. goethe

    goethe Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/12/2002
    Bài viết:
    289
    Đã được thích:
    0
    bác chính nên mang theo ổ cứng có nhiều phần mềm lậu ý,cả cái ổ ghi,sang đấy chỉ việc ngồi thu xiền,như mà đừng có ghi băng đĩa ngoài luồng nhé, em nghi bác lắm.
  2. oishi1986

    oishi1986 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/03/2002
    Bài viết:
    481
    Đã được thích:
    0
    @Too & Deep & Hào Nam : đề nghị mọi người không chat chit SPAM bài nhá........Đang nói đến chủ đề mang quà gì sang bên Đức lại nhảy sang chuyện khác, mà toàn nói linh tinh thôi............. Box mình đã lập hẳn một cái topic chat thoải mái vô đây rồi thôi...........Thật là............
    Lại phải nhờ Mod nhúng tay vào rồi, chuyển hết bìa SPAM trong topic này sang topic chat chit nhắn tin...tìm trẻ lạc vậy
    Mọi người lưu ý cái nhá.........

    I have secrets.
    You have secrets.
    How many we have
    Is a secret. !
  3. zinchon

    zinchon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/04/2003
    Bài viết:
    139
    Đã được thích:
    0
    Tôi thấy quần từ Đức gởi về Việt Nam chứ bây giờ không ai làm ngược lại .Còn bọn Đức mua rất nhiều vòng cẩm thạch của Tàu mang sang nếu biết mua ở Việt Nam cũng có nhiều chỗ rất rẻ đừng mua ở tiệm Vàng chỗ đó rất đắt.Bọn Đức có khi còn mang cả bộ bàn đèn thuốc phiện .Nhưng đừng mua heroin hay thuốc phiện nhé lên "dĩa" như chơi.Đồ sành sứ tụi Đức qua Việt Nam mua về bán lại cho người Viện mình bên đó.
  4. Quake3Arena

    Quake3Arena Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/01/2004
    Bài viết:
    926
    Đã được thích:
    0
    Anh nói cho các cô chú biết, muốn mang gì sang thì mang, nhưng khi mua vé thì nên chọn vé hạ cánh ở các sân bây bên Tây Đức, nhất là sân bay Frankfurt. Chứ dừng có dại mà đâm đầu vào mua vé hạ cánh ở các sân bay bên Đông, Bọn hải quan bên Đông mất dạy lắm, chúng nó hay bới tung hành lí của mình ra để săm soi. Ghét thế. Anh bị dính một chưởng ở sân bay Schönefeld ở Berlin rồi. Bạn anh hạ cánh ở Leipzig, Đresen cũng chịu cảnh tương tự. Ba lần sau anh hạ cánh ở bên FRA thì cứ việc xách va li ra ngoài, chẳng có thằng hải quan nào hỏi thăm cả. Kinh nghiệm xương máu đấy. Cô chú nào có điều kiện thì cứ chọn cất cánh và hạ cánh ở sân bay FRA ấy.
    MÀ nhớ lại thời DDR, dân + sau giờ làm việc cứ xách điếu cày ra bahnhof Lz , Chemnitz. Đresen, Berlin ra hút, ngồi xổm thổi khói phì phèo, mắt lim dim, dân ĐứC nó thấy lạ nó cứ đứng nó nhìn, mấy cậu Đức nghiện thuốc lá cũng xin dân + thuốc lào rồi cũng bắt chước ngồi xổm hút cùng. Thấy vui ghê.
     
  5. jachinh

    jachinh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/12/2002
    Bài viết:
    932
    Đã được thích:
    0
    Bác gì biêzs nhiều quá .....
  6. thanbai2002de

    thanbai2002de Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/08/2003
    Bài viết:
    537
    Đã được thích:
    0
    đem theo người yêu đi cùng là lãi nhất
    - I have Chic, I have Hasch, I have Takak in da Tasch, LSD hab I auch, des is alles was I brauch!! -
    - <SPAN lang=EN-GB style="FONT-SIZE: 12pt; FONT-FAMILY: Times New Roman; mso-fareast-font-family: Times New Roman; mso-ansi-language: EN-GB; ms
  7. sweet-briar

    sweet-briar Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/04/2002
    Bài viết:
    1.770
    Đã được thích:
    0
    Em đi mãi có làm sao đâu, chắc tại mặt bác gian quá hehe JK. hoặc bác mang cái gì sang, nó soi ko ra là cái gì thì mới bắt mở. Hồi trước em về, vác con sư tử bằng đá, bọn nó soi thấy 1 cục đen xì, ko biết là cái gì mới bắt mở ra xem thôi. Mà bác đi Schönefeld thì lại đi hãng Nga chứ gì?? Bạn em cũng đi hãng Nga, ui giời làm thủ tục rõ lâu, từ lúc máy bay hạ cánh đến khi ra phải hơn cả tiếng đồng hồ ấy chứ. Còn người ta đi cái hãng khỉ gió gì ấy của Thuỵ Điển, cùng hạ cánh mà người ta ra ào ào, 15'' là xong. Mang đồ sang bên này chỉ thấy được có mỗi đồ ăn là lãi, còn lại chẳng còn gì có lãi mấy bác nhỉ.


    finding...
    a piece of something...
    to call mine
  8. Quake3Arena

    Quake3Arena Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/01/2004
    Bài viết:
    926
    Đã được thích:
    0
    Em ngọt à! Chắc em hạ cánh ở sân bay Tegel rồi. Sân bay Tegel nó nằm ở bên Tây Berlin nên nó dễ hơn nhiều so với Schönefeld. Anh thấy bạn anh hạ cánh ở Dresden và Lz , Schönefeld suôta ngày bị lục hành lí vặn vẹo, kể cả lúc về VN cũng suốt ngày bị chúng nó bắt mở vali ra xem.
    &nbsp;
  9. Thaohuong

    Thaohuong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/03/2002
    Bài viết:
    1.137
    Đã được thích:
    0
    em ơi, nếu chị ko nhầm khi mang theo hành lý có kèm ổ cứng bên trong, lúc qua sân bay người ta bắn cái tia gì ấy, thế là ko đưa được soft ra đĩa đâu. Chị gặp 1 trường hợp như vậy ở quán mà, họ đưa từ nước ngoài về VN mang đến để in ra đĩa, nhưng ko thể cứu được.
    i'm sorry!
  10. Quake3Arena

    Quake3Arena Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/01/2004
    Bài viết:
    926
    Đã được thích:
    0
    Hè này định về Đông Dương đây. Có lẽ khi sang cắp theo mấy thứ đồ ăn khô của VN sang bên này . À mà cậu nào sống ở bên Tây Đức,sống cạnh những lão Kiều vượt biên ngày xưa thì cắp sang mấy chai rượu thuốc mà bán cho các lão . Đảm bảo thu được lợi nhuận. .Chứ còn bên Đông thì các kho hàng bán đầy rẫy.

Chia sẻ trang này