1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Maria Sharapova

Chủ đề trong 'Tennis' bởi khongtenso0, 06/12/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. linh_chau

    linh_chau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/10/2005
    Bài viết:
    110
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay em mới nhìn kĩ,Masha có màu mắt của ...cá sấu
    Có câu này nói về Masha,em nhớ không kĩ lắm ,đại loại là như vầy:" She gives you a smile,then she''ll kill you."
    Nghe sặc mùi động vật máu lạnh
  2. tennis_fan

    tennis_fan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/08/2005
    Bài viết:
    260
    Đã được thích:
    0
  3. tennis_fan

    tennis_fan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/08/2005
    Bài viết:
    260
    Đã được thích:
    0
    Sharapova muốn chơi cho đội tuyển Nga
    Maria Sharapova đã khẳng định muốn gắn bó với sự nghiệp quần vợt ở đội tuyển Nga trong khi cô đang chuẩn bị cho trận đấu mở màn tại giải Kremlin Cup.
    [​IMG]
    Tay vợt số một thế giới sinh tại vùng Siberia này nói rằng cô muốn lần đầu tiên đầu quân cho đội tuyển Nga tại Fed Cup. Ngoài ra trong tuần này, Sharapova cũng sẽ lần đầu tiên thi đấu tại giải Kremlin Cup ở Moscow.
    Cô gái 18 tuổi này cho biết thêm: "Tôi thực sự muốn chơi cho đội Nga tại Fed Cup. Tôi chỉ là không biết khi nào có cơ hội chơi trận đầu tiên tại Fed Cup."
    Hạt giống thứ 5, Patty Schnyder là đối thủ hứa hẹn sẽ gây bất ngờ lớn tại Kremlin Cup khi cô vợt qua Chakvetadze 2-6 6-2 7-5. Elena Likhovtseva đánh bại người đồng hương Vera Douchevina 3-6 6-2 7-5.
    Sharapova sẽ bắt đầu chiến dịch chinh phục Kremlin Cup muộn hơn ở trong tuần. Trước đây, cô nàng chỉ chú trọng đến thành tích cá nhân, thứ hạng trên bảng xếp hạng mà không hề ngó ngàng đến đội tuyển Nga, cũng như Fed Cup.
    Sharapova nói: "Tôi không chơi Fed Cup năm nay bởi vì sẽ là quá vất cho tôi. Nhưng trong tương lai, đây sẽ là một mục tiêu lớn. Tôi muốn được thi đấu ở Olympics và muốn thi đấu dưới màu cờ sắc áo nước Nga."
    Tuy nhiên, rất có thể việc Sharapova quyết định đầu quân cho quần vợt Nga sẽ khiến một số tay vợt đồng hương của cô không hài lòng. Đáng chú ý, Anastasia Myskina đã từng đe dọa bỏ đội tuyển Nga nếu Sharapova được chọn.
    Svetlana Kuznetsova thì từng miêu tả Sharapova mang "chất Mỹ nhiều hơn tính cách Nga. (Sharapova sang Mỹ cùng với bố từ năm 11 tuổi)
    Tât nhiên là Sharapova rất không hài lòng với những nhận xét này: "Tôi có dòng máu nước mẹ Nga đang chảy trong người. Tôi luôn hướng về tổ quốc cho dù sống ở Mỹ."

    24H.COM.VN
  4. tennis_fan

    tennis_fan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/08/2005
    Bài viết:
    260
    Đã được thích:
    0
    Sharapova trong buổi nói chuyện ở Kremlin Cup
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
  5. tennis_fan

    tennis_fan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/08/2005
    Bài viết:
    260
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
  6. tennis_fan

    tennis_fan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/08/2005
    Bài viết:
    260
    Đã được thích:
    0
    Trong buổi tiệc ở khách sạn
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    Được tennis_fan sửa chữa / chuyển vào 21:53 ngày 11/10/2005
  7. ndt_007

    ndt_007 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/07/2003
    Bài viết:
    715
    Đã được thích:
    0
    hix xinh quá, ui chụt chụt ...
  8. bac_cop

    bac_cop Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/10/2005
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    Sharapova khao khát chơi cho tuyển Nga
    Tay vợt hàng đầu thế giới Maria Sharapova bày tỏ lòng mong muốn được thi đấu dưới màu áo đội tuyển quốc gia Nga tại mặt trận Fed Cup cho mùa giải năm sau.
    [​IMG]
    Búp bê Nga xinh đẹp từng từ chối lời đề nghị tham gia tranh tài cho đội tuyển vào năm ngoái vì cô muốn tập trung thi đấu nội dung đơn để cải thiện vị trí của mình trên bảng tổng sắp.
    Trả lời cho một một số nhà báo trước khi tham gia giải Kremlin Cup, cô cho biết: ?oTôi thật sự muốn góp mặt trong thành phần thi đấu của đội tuyển quốc gia Nga, đặc biệt là các cuộc tranh tài tại Fed Cup. Tôi không biết khi nào mình sẽ sẵn sàng cho trận đấu mở màn của tôi tại đây?.
    Các cô gái Nga đã đem về vinh quang cho đất nước trong 2 năm liên tiếp 2004 và 2005 nhưng đều vắng mặt Sharapova. Năm ngoái cô không có mặt vì một trận ?okhẩu chiến? với Anastasia Myskyna, tay vợt này đã dẫn dắt đội Nga đến thành công năm 2004. Cơ hội được tham gia thi đấu tại Fed Cup mở ra cho Sharapova khi Myskina đã ?obóng gió? rằng sẽ không gắn bó với đội tuyển.
    Sharapova nhận xét về thành tích của đồng đội sau chiến thắng 3-2 vang dội trước đội tuyển Pháp ngay trên ?othánh địa? Paris: ?oCác cô gái đã chiến đấu trên cả tuyệt vời. Nguyên nhân mà tôi không tham dự giải năm nay vì thời điểm này sẽ hết sức khó khăn cho tôi, nhưng trong tương lai tôi sẽ ghi dấu ấn của mình tại Fed Cup bằng những cú bóng ?ochết người?.
    Bên cạnh đó Sharapova không giấu tham vọng được tranh tài tại Olympic. Năm ngoái, mặc dù đoạt chức vô địch Wimbledon nhưng Maria Sharapova không có cơ hội góp mặt tại Anthen 2004 do cô không có được vị trí cao trong bảng tổng sắp. Theo quy định, chỉ có 4 tay vợt giành thứ hạng cao của mỗi nước mới được phép thi đấu tại Olympic và Maria Sharapova ?olọt sổ?.
    Ngay từ lúc 9 tuổi, Sharapova cùng người cha Yuri ?okhó tính? của mình ?okhăn gói? đến Mỹ để bắt đầu con đường thi đấu quần vợt chuyên nghiệp. Rời nước Nga ?olạnh giá? sau 11 năm dài đăng đẳng, nay trở về quê hương để tham dự giải Kremlin Cup, Sharapova xúc động: ?oTôi luôn tự hào mang trong mình dòng máu Nga khi tôi sống ở Mỹ. Trở lại quê nhà lần đầu tiên sau nhiều năm, dòng máu ấy vẫn còn cuồn cuộn chảy của niềm tự hào".
    Sharapova phải đối mặt với hàng loạt những câu hỏi ?ohóc búa? trong cuộc họp báo đầu tiên tại Giải Kremlin Cup, chẳng hạn như từ người bạn trai của cô cho đến trang phục của cô trong buổi tiệc chiêu đãi cá nhân tại một khách sạn hôm thứ hai vừa rồi. Nhưng cô từ chối trả lời.
    Maria Sharapova bộc bạch thêm: ?oNgoài quần vợt, tôi rất thích xem những trận đấu bóng đá, không phải là các trận đấu bóng đá nhà nghề Mỹ mà là các trận đấu mang đậm chất Nga. Tôi mong muốn gặp thủ tướng Vadimir Putin và tìm mua cho mình một điền trang?.
    Nhớ lại kỷ niệm khi giành danh hiệu Grand Slam đầu tiên hồi năm ngoái, cô nói: ?oTôi vô cùng ngạc nhiên khi tổng thống Putin gọi điện chúc mừng khi tôi đoạt giải Wimbledon. Bạn có tin không, khi tôi đang đi mua sắm giữa thủ đô Luân Đôn, bất thình lình có một cuộc gọi điện thoại của ngài Putin, tôi chỉ thốt lên: oh,Wow!".
    Chỉ có điều mà Sharapova không hài lòng về Moscow, đó là nạn kẹt xe dày đặc tại thành phố này: ?oTôi nghĩ nó còn tệ hại hơn là Los Angeles. Còn lại mọi thứ ở đây đều tuyệt vời. Có thể nói đây là một trong những thành phố tốt nhất thế giới?.
  9. bac_cop

    bac_cop Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/10/2005
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
  10. xipomos

    xipomos Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/11/2003
    Bài viết:
    993
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay Masha oánh ở Opymic Stadium mà em bận wá ko ra xem đc! hi vọng thứ 6 chộp được ảnh của em ý+chữ ký!!

Chia sẻ trang này