1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Master Key- chương trình mới nhất có sự góp mặt của Kang Daniel

Chủ đề trong 'Điện ảnh (MFC)' bởi momo987, 03/05/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. momo987

  momo987 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  23/03/2018
  Bài viết:
  116
  Đã được thích:
  0
  Master Key là một chương trình truyền hình thực tế mới nhất của đài SBS với sự tham gia của những Idol, diễn viên “có tiếng” hiện nay. Các người chơi khi tham gia sẽ phải trải qua những thử thách và vận dụng tư duy của mình từ các gợi ý ở mỗi thử thách để đoán đúng người giữ chiếc chìa khóa thiên thần. Luật chơi rất đơn giản và đã được giới thiệu chi tiết trong Master Key tập 1, ngoài ra ở các tập khác cũng đều được phổ biến lại cho những người chơi mới. Mỗi tập được làm mới bằng những trò chơi mới cũng như những khác mới mới. Hai Idol “cứng” của show là Kang Daniel và Ong Sung Woo đã tham gia từ những tập đầu của chương trinh.
  [​IMG]
  Cụ thể, luật chơi như sau:.

  Người chơi sẽ thực hiện nhiệm vụ quanh khu vực Master Village -là một cứ điểm bí mật, nơi mà chỉ những người được mời mới được phép tham gia vào các trò chơi bí mật.

  Linh vật của trò chơi là những chiếc chìa khóa, có tất cả 12 chiếc chìa khóa nhưng chỉ có 2 chiếc chìa khóa vạn năng có thể mở được hộp phần thưởng. Trong đó là một chiếc chìa khóa của thiên thần, chiếc còn lại thược về ác quỷ.

  Người chơi sẽ hoàn thành các nhiệm vụ quanh Master Village (Master Village -là một cứ điểm bí mật, nơi mà chỉ những người được mời mới được phép tham gia vào các trò chơi bí mật) để có manh mối tìm ra người nắm giữ master key. Điều quan trọng là người nắm giữ Master Key phải biết “dấu mình” và giả vờ là mình không có nó.
  [​IMG]
  Các người chơi phải tìm ra người nắm giữ Master key thiên thần và bầu chọn cho người đó, nếu tất cả thành công trong việc bầu chọn để mở hộp phần thưởng thì phần thưởng sẽ được nhân lên theo số lượng bình chọn và phần thưởng được chia đều cho những người bình chọn.

  Nếu người chơi bình chọn cho Ác quỷ thì người nắm giữ chìa khóa ác quỷ sẽ nhận lấy toàn bộ phần thưởng đã được nhân lên với số lượng bình chọn.

  Nếu người chơi bình chọn cho người không nắm giữ
  Master key thì người đó sẽ lấy toàn bộ phần thưởng bao gồm phần của cả những người đã bình chọn.

Chia sẻ trang này