Master ngành Kiến trúc mình đang muốn tìm hiểu thông tin về du học master ngành kiến trúc, rất mong các bạn có cùng quan tâm và có thông tin gì hãy tham gia để chúng ta cùng thảo luận và chia sẻ. Thanks^^!
hey! có phải u ở bên 3dvn.com đó không? nhận ra tôi không vậy? tôi hiện học năm thứ 3 và cũng đang rất cần thông tin về làm master tại Mỹ. các anh chị đi trước có thể cho tôi xin 1 vài thông tin như danh sách các trường đào tạo Master kiến trúc tại Mỹ được không? ( nước khác cũng tốt Cám ơn nhiều!
Ừ, ừ, binhxuoi bên 3dvn nhận ra rồi, hehe, nhiệt tình giúp đỡ mọi người, đặc biệt là iem tuyetlan thía mà iem cứ mất hút. Cũng lâu rồi chưa post bài trên 3dvn, căn bản cứ tậm tịt lúc sống lúc chết. tôi cũng vừa ra trường, đang muốn tìm hiểu thông tin để nếu có điều kiện thì đi. Đi Mỹ thì tốt quá, mỗi tội bi h mới ra Toefl IBT chưa biết học hành thế nào, hoặc nếu không thì thi IELTS đi nước khác cũng được.
Sao các cậu không lên Hội đồng Anh nhờ người ta tư vấn trường cho? Họ tư vấn miễn phí, công tâm. Đi học Anh theo tớ là hay nhất. Sau một năm có cái bằng Master. Nếu học phí quá cao thì chuyển sang tìm trường ở Pháp. Bây giờ nhiều người học ở Pháp vì ở các trường công không phải trả tiền học phí hoặc có trả cũng rất ít, sinh hoạt phí thì chấp nhận được. Cứ lên mạng vào google, search Master in Architecture, rồi England hoặc France là ra khối trường. Trong box này có cái topic về các trang wed của du học sinh ở các nước. Vào đấy tìm một cái. Mà học ở đâu thì học cũng phải có cái điểm Toefl (550) hoặc IELTS (6). Đã đăng ký lớp học nào chưa? Được Lucern sửa chữa / chuyển vào 13:21 ngày 15/07/2006
Muốn tìm hiểu về ngành Architecture, Architecture Engineering ở các ĐH Mỹ (undergrad hoặc grad) các bạn vào xem ở đây http://duhocvn.org/index2.php?option=com_forum&Itemid=0&page=viewtopic&t=496 Tủ sách của http://duhocvn.org có danh sách các trường ĐH có ngành Architecture và các thông tin khác.