master tại Canada các bạn ơi cho mình hỏi với, mình đang tìm thông tin về các khoá Msc về accounting hoặc accounting and finance ở Canada nhưng chẳng thấy gì cả, tìm qua CEC rồi, vào trang web mấy trường York, Toronto ...mà cũng chẳng thấy ....Bạn nào biết chỉ giùm mình có trường nào ko nhé. cám ơn rất nhiều
Uh, to cũng thấy thế. bên Canada này chương trình đơn sơ quá. Học business Master thì toàn chỉ thấy MBA. Thỉnh thoảng nhìn thấy mấy cái Finance mà học phí đắt kinh khủng. toàn 3 mấy nghìn. em ko hỉu tại sao bọn Canada này cứ vỗ ngực khoe học phí rẻ nhất so với Mỹ, Anh, Úc nhỉ. Ví dụ có thấy cái trg SFU có khoá về Finance đó. nhưng đắt phết.
Bạn check mấy cái link dưới đây. Mình không làm về finance nên cũng không rõ lắm: http://www.stats.uwaterloo.ca/finance/ http://www.accounting.uwaterloo.ca/macc/index.html https://www.wlu.ca/page.php?grp_id=2030&p=10104 http://www.rotman.utoronto.ca/mfin/contactProg.asp http://www.utoronto.ca/mmpa/ http://www.bus.brocku.ca/macc/
bạn ơi, cho mình hỏi thêm chút nhé. Mình check mấy link đó rồi, thấy có mỗi Waterloo là phù hợp thôi, nhung chẳng thấy ghi thời gian gì cả, có phải các khóa master ở Canada hầu như toàn bắt đầu vào tháng 9 phải ko ????hichic thế thì muộn quá
Tháng 9 (fall term) và tháng 1 (winter term) bạn ạ. Nhưng nhiều nhất vẫn là tháng 9. Mình đang ở Waterloo, có gì cần bạn cứ hỏi.
bạn ơi, mình đã vào phần application and course selection process ở trang web của trường Waterloo rồi, nhưng ko vào đưọc, họ yêu cầu phải có username và pass. Có phải tại vì chưa đến thời điểm apply cho khoá tới nên họ không mở cái đó phải không? bây giờ là cuối tháng 8, đầu tháng 9 rồi, như vậy nghĩa là trường đó ko có kì tháng 1 hả bạn. Bạn ơi, nếu bạn biết , bạn trả lời dùm mình với nhé?! và mình nên nộp hồ sơ sang trường ngay từ bây giờ nếu có khoá tháng 1 phải ko bạn? cám ơn bạn nhé !
Cái course selection đó chỉ dành cho sinh viên của trường bạn ạ. Khi bạn là sinh viên thì trường sẽ cấp cho bạn một ID và pass để đăng ký môn học cho từng học kì. Về thông tin cụ thể của khoá học tốt nhất bạn nên email hỏi một trong số các staff của khoa: http://www.accounting.uwaterloo.ca/macc/staff.php Cần thông tin gì bạn cứ hỏi thêm.