1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mất kiên nhẫn, Robben tính giải nghệ

Chủ đề trong 'Diễn đàn thể thao' bởi ytomark7, 28/03/2018.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ytomark7

    ytomark7 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    12/07/2015
    Bài viết:
    714
    Đã được thích:
    3
    [​IMG]
    Robben đã lộ rõ gánh nặng của tuổi tác
    Dù là công thần của Bayern Munich nhưng Arjen Robben đang đứng trước tương lai bất định. Ngôi sao chạy cánh người Hà Lan chỉ còn hợp đồng với Hùm xám đến hết mùa giải này nhưng vẫn chưa được BLĐ đội bóng mời gia hạn. Các đàm phán về việc kéo dài giao kèo giữa đôi bên sẽ chỉ được bắt đầu vào đầu tháng 4 tới đây.

    Trả lời phỏng vấn trên 1gom, Robben tỏ ra rất sốt ruột và cũng bóng gió khả năng có thể treo giầy nếu không được Bayern gia hạn:

    “Tôi có một chút sốt ruột nhưng không may là chưa có quyết định nào cho việc gia hạn hợp đồng của tôi. Với Karl-Heinz Rummenigge (giám đốc điều hành Bayern), tôi đã đồng ý rằng chúng tôi sẽ đàm phán vào tháng 4. Chúng ta hãy cùng chờ xem.

    Tôi nghĩ rằng phần khó nhất việc già đi là bạn nên biết khi nào mình gần đi đến điểm dừng, đưa ra quyết định đúng đắn luôn rất khó khăn. Tôi chỉ cần chờ đợi và xem mình còn cố gắng được đến đâu cũng như cơ thể cảm thấy thế nào. Bạn buộc phải cân nhắc mọi khả năng và rồi đưa ra quyết định một lúc nào đó”.

    Trước đó, hồi tháng 2, lão tướng người Hà Lan từng tuyên bố trên bongdaso, rằng anh đang cảm thấy rất sung mãn và tin rằng mình có thể chơi bóng ở đẳng cấp cao nhất 1-2 năm nữa.

    Không chỉ Robben, người đồng đội ăn ý Franck Ribery, nửa còn lại của “đôi cánh thiên thần” Robbery cũng có hoàn cảnh tương tự với hợp đồng đáo hạn vào cuối mùa. Lão tướng người Pháp sẽ bước sang tuổi 35 vào ngày 7/4 tới đây và thực tế đã sa sút quá nhiều trong 2 mùa trở lại đây, theo keonhacai

Chia sẻ trang này