1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Matrix (không hiểu sao lại tự động dịch nhỉ)

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi matrixofstar, 31/01/2004.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. matrixofstar

  matrixofstar Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  27/01/2004
  Bài viết:
  140
  Đã được thích:
  3
  Em chẳng bao giờ biết cuộc sống mà mình đã trải qua.Nó không êm ả quá,cũng không sóng gió.Cái người đầu tiên mà em yêu vẫn được nhắc đến với tất cả sự yêu thương.Đã mấy năm rồi mà em vẫn thế...
  Em gặp rất nhiều người....Rất nhiều người yêu quý em.Em cứ dần dần tìm được những lý do để rút lui.Dù chẳng ai quên được em,nhưng vẫn chấp nhận là những người bạn của em.
  Anh cũng thế.Nói yêu em có phải là quá nhanh không.Anh chỉ nói bởi vì cần phải nói.Không đặt quá nhiều hy vọng,nhưng mong muốn nói với em.Ngay từ cái buổi gặp đầu tiên...anh đã bắt ép em nghe theo anh.Và thế nào nhỉ...cả 2 đều tự làm theo ý của mình.Em cá cược những điều em cho là chắc chắn...nhưng dựa vào trí nhớ của em thôi.Và em đã nhớ nhầm...Cứ đi thẳng...đi thẳng....đi thẳng....[​IMG]
  Em không biết rằng anh có phải là người phù hợp với em không.Và anh đã nói rằng :"Không cần hợp,chỉ cần hiểu nhau là đủ.".Dù em vẫn kêu mãi về những người không dám hiểu em,nhưng em vẫn coi trọng cái chuyện hợp đấy lắm.
  Em vẫn có nhiều sự lựa chọn.Và em đã đồng ý tuy vẫn nói cần có thời gian.Anh không muốn em như thế,vì nó khác với em.Em vẫn luôn là người quyết đoán mà.
  Có nhiều khi anh cảm thấy mệt mỏi,không muốn nghĩ gì nữa.Với anh...em cũng quan trọng,nhưng chẳng bao giờ là tất cả.Làm gì có gì là tất cả trong cuộc sống.Sẽ chỉ là những lời giả dối thôi.
  Em đã hỏi anh chuyện này kéo dài được bao lâu.Và em đang chờ xem.Cả anh cũng chờ nữa.Nó tuỳ thuộc vào em cơ mà...
  Và chắc em sẽ không làm anh thất vọng đâu...


 2. matrixofstar

  matrixofstar Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  27/01/2004
  Bài viết:
  140
  Đã được thích:
  3
  Hôm nay là một ngày căng thẳng. Sau nhất nhiều công việc, thông tin, tài liệu, đầu óc em quay lòng vòng. Rồi em đột nhiên thấy mệt mỏi và chán nản. Đường phố rất đẹp, se lạnh và khô ráo. Đường nhộn nhịp với hoa đủ sắc màu và những gương mặt tươi vui. Và em, lôi lại topic này ra. Em thấy buồn quá, buồn không lý do. Matrix, thì vẫn đúng.
  Không phải em không có ai để yêu thương. Nhiều là đằng khác.Cũng không phải em không có gì phải lo lắng, quan tâm. Bây giờ, em chỉ thấy buồn. Công việc không ngờ lại làm em chán ngán thế này.
  Hôm nay, có người vừa nhắc em không được quên, phải nhớ đi. Nên em nhớ theo kiểu lơ ma lơ mơ. Vừa rồi, có người gọi điện, nhắc về ngày mai. Em cười, nghĩ đến ngày mai, một ngày bận rộn nhưng thú vị. Thế mà rồi lại vẫn buồn.
  Một năm, em sẽ có bao nhiêu lần luẩn quẩn với matrix như này?
 3. matrixofstar

  matrixofstar Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  27/01/2004
  Bài viết:
  140
  Đã được thích:
  3
  Em mới phát hiện ra một chuyện lúc chiều. Mệt mỏi quá. Nụ cười của em không còn nữa, mặt thì bần thần. Nhưng rồi cuối cùng, em vẫn điềm nhiên như không hề có chuyện gì, ngồi gõ bàn phím nhoay nhoáy thế này.Lôi cái điện thoại ra, đọc chú ý. À, hoá ra cũng 1 năm, và rồi 7 tháng. Không biết nên nói gì và nghĩ gì bây giờ. Có lúc, định gửi cho ai đó một tin nhắn cám cảnh, nhưng rồi dừng lại. Nếu không, một ngày không xa sẽ phải giải thích, giải thích những câu chuyện rất dài, những điều không muốn nhớ.
  Đau buồn với niềm tin. Để xem chuyện gì sẽ xảy ra.
 4. Baron282

  Baron282 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  30/04/2007
  Bài viết:
  1.039
  Đã được thích:
  0
  Xem Matrix sẽ biết :))
 5. matrixofstar

  matrixofstar Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  27/01/2004
  Bài viết:
  140
  Đã được thích:
  3
  Thật tiếc trong đầu em không nhớ một chút nào về Matrix, dù có từng nghe nói là nó hơi khó hiểu. Mà không nhớ thì nên quên luôn cho lành, lăn tăn làm gì.
  Tại vì em biết đang lên cơn hâm bất chợt, nên mới nhắn tin những câu ngớ ngẩn. Đã bao giờ em nghĩ mình đủ trơ tráo để bảo ai đó rằng: " Anh nói anh yêu em đi".=)).Thế mà em đã làm vậy, và rồi nói: I dỗi rồi. I ghét U.Cho đến chiều, khi em ngồi cafe, đợi bạn đến, em lại thản nhiên nói rằng đồ đáng ghét, em đang ngồi cafe, và cốc đồ uống thật là ngon...
  " I love you. Keep this SMS forever?"
  Một sms không ngờ nhỉ. Sao đầu anh lại có cái ý tưởng như thế kia?
  Và, thế mà em cũng đồng ý giữ lại.Lưu vào sim hay máy? Cho đến khi máy hay sim bị hỏng?
  Em không hiểu, cuộc sống là matrix, hay chính cái đầu của chúng ta mới là matrix. Em cũng không biết em muốn gì, tiếp tục hay thôi?
 6. matrixofstar

  matrixofstar Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  27/01/2004
  Bài viết:
  140
  Đã được thích:
  3
  Hai hôm nay, em có một mớ loằng ngoằng phức tạp trong đầu, và em không biết làm gì. Em vật vã với một đống suy nghĩ nếu...thì, thế này, thế kia. Cuối cùng, em quyết tâm ngồi đợi. Cất bỏ đắn đo, luẩn quẩn, ngồi cười với buổi chiều đầy gió. Em thấy lại sự kiêu hãnh ngày nào.
  Cuộc đời thế, tính toán bao nhiêu cho đủ. Chọn một con đường, đi và chấp nhận, thế thôi. Người như ưm, lẽ ra không nên đắn đo. Đã làm thì cứ làm, còn lo hộ cho ai. Vừa nói với con em: dù sao ta cũng chả chết được. Và chợt nhớ lại một chuyện. Em vẫn luôn tàn nhẫn, khi đưa ra sự lựa chọn. Chỉ có 1, hoặc 2.
 7. hieu04

  hieu04 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/05/2004
  Bài viết:
  5.858
  Đã được thích:
  0
  bản lĩnh.. :)
 8. ThuCuc89

  ThuCuc89 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/02/2011
  Bài viết:
  364
  Đã được thích:
  5

  Còn em, em bâng khuâng trong cả một chiều đầy gió hôm nay. Không buồn, nhưng cũng không đùa vui như mọi ngày đuợc. Như có gì đã đuợc thời gian làm lắng xuống trong em.[r24)]
 9. matrixofstar

  matrixofstar Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  27/01/2004
  Bài viết:
  140
  Đã được thích:
  3
  Hơi lơ mơ một chút. Sáng đi uống cốc cà phê, không biết sao về thấy lâng lâng. Gần giống say. Bây giờ em đang ngồi tìm địa chỉ uống rượu. Dù rằng đang rất ổn, nhưng không biết đến khi uống rượu vào, có ổn nổi nữa không. Nhớ nhiều thứ, về một nỗi buồn cứ trơ trơ đấy, hơn một tháng sau mới ngấm, tàn phá niềm vui của em. Sắp tới lần cuối cùng còn uống rượu, trong một thời gian dài nữa. Rượu chỉ là một chất kích thích, chưa bao giờ ngon, dành cho những nỗi buồn.
  Dạo này khá rỗi rãi, em lại hay vào nhiều trang web, đọc nghe người ta nói về tình yêu và những vấn đề rắc rối.Đọc xong cũng rối tung cả đầu, mệt. Em đang được vài người an ủi, nên nỗi buồn trôi biến luôn. Thế mới là bạn chứ.
  Anh, vẫn chẳng bao giờ hiểu em, người yêu ạ.
 10. hieu04

  hieu04 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/05/2004
  Bài viết:
  5.858
  Đã được thích:
  0
  bác rượu chè thế không tốt, :-??
  em cho bác mấy địa chỉ nhé :">

Chia sẻ trang này