1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mẫu bếp nướng điện âm bàn dành cho nhà hàng

Chủ đề trong 'Hải Phòng' bởi daruma101, 29/05/2023.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. daruma101

    daruma101 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/07/2018
    Bài viết:
    1.034
    Đã được thích:
    0
    1. Trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu bếp nướng điện âm bàn nhà hàng là gì nhé
    [​IMG]
    Bếp nướng điện âm bàn dạng vuông
    Bếp nướng điện : Là loại bếp sử dụng để nướng thịt , sử dụng bếp hồng ngoại hay bếp từ để làm nóng vỉ và làm chín thức ăn.

    Với nguyên liệu chính đó là nguồn điện

    Bếp nướng điện âm bàn : Là dòng bếp nướng bằng điện nhưng đã được thiết kế để có thể đặt âm xuống mặt bàn ( Các thiết bị được đặt sâu xuống mặt bàn và chỉ có phần mặt bếp ở trên mặt bàn )

    Bếp nướng điện âm bàn nhà hàng : Là dòng bếp nướng hoạt động với nguyên liệu bằng điện được thiết kế để có thể đặt âm bàn và được sử dụng chủ yếu dành cho nhà hàng quán ăn

    Và đây chính là mô tả của bếp nướng điện dành cho nhà hàng

    Vậy chúng ta hãy xem dòng bếp nướng điện này gồm những mẫu mã nào nhé

    2. Bếp nướng điện âm bàn nhà hàng dạng vuông
    [​IMG]
    Bếp ăn nướng bằng điện âm bàn
    Đây là dòng bếp nướng điện được thiết kế với dạng vuông mạnh mẽ

    Thông số kĩ thuật :

    • Kích Thước: 36,5 x 36,5 x 10,5 cm ( dài x rộng x cao)
    • Khoét lỗ bàn: 34,5 x 34,5 cm
    • Bếp hồng ngoại: 1500W
    • Kích thước vỉ nướng gang: 28 x 28 cm
    • Xoong/Nồi lẩu: 28 x 28 x 9 cm ( nồi 1 ngăn hoặc 2 ngăn)
    • Bộ Bếp Gồm: ( 1 khung bếp, 1 vỉ gang, 1 nồi lẩu, 1 bếp hồng ngoại)
    • Khối Lượng: 5,3 Kg
    Với chất liệu khung đỡ được làm bằng inox nên có độ bền tuyệt với

    Cùng với khả năng chống oxi hóa và tác động

    Công suất bếp hồng ngoại 1500w mạnh mẽ nhanh chóng làm nóng vỉ nướng

    Vỉ nướng được thiết kế dạng vuông, cạnh vỉ được đột các lỗ vừa để làm nơi nhấc vỉ cũng là nơi để thoát dầu mỡ khi nướng của bếp

    Dầu mỡ sau khi nướng sẽ được chảy xuống khay hứng mỡ và chảy vào trong một cốc hứng mỡ bên dưới bếp

    [​IMG]

    Hiện tại mẫu bếp nướng này đang được chúng tôi bày bán với mức giá 2.850.000đ cho một bộ

    3. Bếp nướng điện âm bàn nhà hàng dạng tròn
    [​IMG]
    Bếp nướng âm bàn dạng tròn bằng điện
    Đây là dạng bếp được thiết kế với kiểu dáng hình tròn

    Thông số kĩ thuật :

    • Kích thước : D370 x 120 mm
    • Kích thước vỉ nướng : D300mm
    • Chất liệu : Inox
    • Màu sắc : Mạ đồng
    • Sử dụng bếp hồng ngoại
    • Công suất bếp : 2000w
    • Điện áp : 220V/50Hz
    • Kích thước mặt bếp : D288 mm
    Đây là dòng sản phẩm được sử dụng trong các nhà hàng, quán ăn nướng không khói

    Bếp được thiết kế với kiểu dáng hình tròn thanh lịch

    Chất liệu bằng inox có độ dày 0,8 ly đảm bảo độ chắc chắn trong quá trình sử dụng

    Vì khung được làm bằng inox nên có khả năng chống han gỉ nên có thể sử dụng trong thời gian dài

    Ngoài nướng , bếp còn có thể được sử dụng làm bếp lẩu khi thay thế vỉ nướng thành nồi lẩu , vô cùng đa năng khi sử dụng

    [​IMG]
    Cung cấp bếp nướng âm bàn bằng điện
    Dòng bếp nướng dạng tròn này đang được chúng tôi bày bán với mức giá 3.000.000đ cho một sản phẩm

    4. Cách lắp đặt và sử dụng của bếp nướng điện âm bàn
    + Về căn bản cách lắp đặt của hai loại bếp này khá giống nhau
    Đầu tiên chúng ta cần có bàn nướng, mặt bàn cần được khoét sẵn lỗ theo kích thước khoét lỗ mà chúng tôi cung cấp

    Sau đó chúng ta đặt phần khung ngoài của bếp nướng xuống trước

    Tiếp theo đó là các thành phần như bếp hồng ngoại, cốc hứng mỡ, khay hứng mỡ và đỡ vỉ

    Và cuối cùng đặt vỉ nướng lên và chúng ta đã hoàn thanh quá trình lắp đặt

    + Cách sử dụng của bếp nướng điện
    [​IMG]
    Bếp nướng điện âm bàn dạng tròn
    Sau khi đã lắp đặt hoàn tất và bếp được kết nối với nguồn điện

    Để bắt đầu nướng, chúng ta sử dụng điều khiển và bật bếp

    Bộ điều khiển sẽ có 5 cấp độ tương đương với 5 mức nhiệt từ P2 tới P6

    Khi mới bắt đầu chúng ta có thể đặt nhiệt độ của bếp ở mức cao nhất để nhanh chóng làm nóng vỉ nướng

    Khi vỉ nướng đã đủ nóng, chúng ta sẽ giảm nhiệt độ và bắt đầu cho bơ cũng như cho đồ vào để nướng

    5. Một số lưu ý khi sử dụng dòng bếp nướng này
    + Vì sử dụng bếp hồng ngoại nên bếp cần tránh khu vực ẩm ướt hoặc tránh làm đổ trực tiếp nước vào thân của bếp tránh gây chập cháy

    + Cần nguồn điện ổn định tránh chập chờn , tốt nhất là nhà hàng nên có nguồn điện 3 pha và tính toán số lượng bếp của nhà hàng để tính toán thiết kế nguồn điện phù hợp

    + Tránh để vật nặng hay sắc nhọn rơi vào mặt kính của bếp để tránh nứt vỡ và chầy xước

    + Khi nướng cần chú ý đặt khay hứng mỡ đúng vị trí đối với dạng bếp vuông và cần đổ nước sẵn vào khay nước đối với dạng bếp tròn

    Thông tin liên hệ của chúng tôi :

    Công ty TNHH BẾP THIÊN PHÚ

    Địa chỉ : 58b đường Phan Bá Vành – Cổ Nhuế 1 – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

    Phone : 0336.158.398

    Youtube : https://www.youtube.com/@beplaunuong

    Facebook : https://www.facebook.com/beplauvanuong

    Website : Thegioibepnhahang.net

Chia sẻ trang này