1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mẫu người bạn đời lý tưởng : Các chàng trai thích bạn gái của mình năng động,hài hước hay dịu dàng,

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi ManHunt, 28/10/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Guest

    Guest Guest

    lạnh lùng và tàn nhẫn chỉ làm khổ đàn bà....juz love to take but not to give....
    tớ thì thích kiểu trầm tĩnh, kool nhưng mà không lạnh, luôn luôn lean back n watch my moves.....my type of men ....tsk tsk matured men nói ít làm nhiều tính ko tanh tuởi....ahhâh
  2. ImD1

    ImD1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/07/2004
    Bài viết:
    149
    Đã được thích:
    0
    Ai gặp tớ mà cười duyên một cái là tớ có cảm tình ngay. Đàn ông con trai đừng có vồ vập quá làm cho tớ khó chịu, hoặc nhiều lúc có cảm giác các ông ấy không đàng hoàng là được rồi. Tớ thích người nói chuyện cởi mở, thoải mái hơn người lạnh lùng.
    Các em teens có thể nghĩ khác.
  3. htcuong

    htcuong Phải lấy người như anh!

    Tham gia ngày:
    13/02/2002
    Bài viết:
    6.542
    Đã được thích:
    9
    Không biết các bạn nữ nghĩ sao chứ tui thì tuyệt đối không tbao giờ ép mình trở nên lạnh lùng được. Con người ta sống phải vui vẻ cởi mờ với nhau thì cuộc sống mới có ý nghĩa chứ
  4. BrokenAngel

    BrokenAngel Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/05/2004
    Bài viết:
    914
    Đã được thích:
    0
    Con trai mà lạnh lùng thế thì chỉ hợp với phim ảnh thôi
    Mới đầu nhìn thì còn thấy hấp dẫn và cuốn hút,chứ mà lâu lâu thì...tớ nghĩ là nên loại,chẳng tốt gì cái vẻ lạnh tanh đấy cả, nhìn đã thấy khó tâm sự rồi, mà con gái thì rất cần tâm sự, thế đấy
  5. tereda_2010

    tereda_2010 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/07/2004
    Bài viết:
    895
    Đã được thích:
    0
    Lạnh lùng ? Haha , thích ng lạnh lùng thì thà thích... một hòn đá còn hơn ! Đá dù sao cũng lạnh hơn anh ta nhiều ! .
    I like những ng đàn ông vui tính , mạnh mẽ (để có thể chở che ) , và trái tim tàn đầy nhân hậu yêu thương .
    Ngoài ra một nụ cười rộng như ti vi màn hình fẳng cũng thật dễ thương ( VD như nụ cười của Ngũ Aka chẳng hạn )
  6. Guest

    Guest Guest


    đàn ông giờ chẳng ghi được điểm rì nếu cứ vác bộ mặt lạnh nhạt đi kháp nơi... đàng hoàng, tự tin, am hiểu biết và updated là ghi điểm..... một chút flirty và daring that r accpetable....
    great company to spend time with...hâhhhâh how about dance away a night miss???
  7. huuhaimr

    huuhaimr Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/02/2003
    Bài viết:
    525
    Đã được thích:
    0
    Có thể 1 gã đàn ông nên có 1 cái đầu lạnh , 1 trái tim nóng bỏng và 1 chút hài hước , vậy thôi . Chúng tôi không muốn trở thành 1 cái tivi cho các bạn gái .
  8. rainnsun_rainbow

    rainnsun_rainbow Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/09/2004
    Bài viết:
    153
    Đã được thích:
    0
    Okie, hunghaimr nói đúng fết . 1 cái đầu lạnh( để còn làm ăn ) , 1 trái tim nồng nhiệt ( để còn yêu) và 1 chút hài hước ( để mà còn cưa ) . Nhưng mà đó chỉ là sức hút ban đầu thôi cụ ạ , còn khi yêu vào rồi , 1 girl chân chính ( như mình chẳng hạn ) sẽ cần 1 người THỰC SỰ QUAN TÂM ĐẾN MÌNH cơ ! Đây cũng là 1 yếu tố ko thể thiếu đấy nhé .
  9. m4a1_nato

    m4a1_nato Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/10/2003
    Bài viết:
    1.245
    Đã được thích:
    0
    Đít trái bom bao giờ cũng lạnh.
  10. utthuong

    utthuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/09/2004
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Điều hạnh phúc nhất trên thế gian này là yêu và được yêu cũng như khi yêu nhau mà họ hiểu và chăm sóc cho nhau thì ko hạnh phúc nào sánh được.các bạn ạ,khi yêu nhất là con gái rất cần sự quan tâm và chăm sóc của người yêu,nhưng hỡi ơi,ngừơi ấy là ai?là một anh chàng đẹp trai,cao to phong độ có học vấn nhưng với vẻ quá lạnh lùng.Người này có vẻ có đầy đủ các tố chất để có thể quyến rủ cac cô gái một cách dễ dàng,nhưng càng đi sâu vào chuyện tình cảm thiết nghĩ người dễ bị tổn thương nhất ko chính ai khác là các girl thôi.
    Một người có cá tính lạnh lùng đồng nghĩa với một người sống chỉ biết mình,thế giới này dường như chỉ có mình họ tồn tại,lúc đấy người yêu đối với họ cũng là con số trên số 0 một tí,lúc nay rõ ràng các girl là người đau khổ nhất rồi còn gi`?

    the only happiness in our life is love and to be love

Chia sẻ trang này