1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mẫu Người Bạn Trai Ðược Lòng Các Cô Gái

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi bdcuteo, 19/07/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. bdcuteo

    bdcuteo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/06/2003
    Bài viết:
    105
    Đã được thích:
    0
    Mẫu Người Bạn Trai Ðược Lòng Các Cô Gái

    Một cô gái đẹp, chưa chắc đã thích một chàng đẹp traị Vì khi cô ấy chọn bạn, thường không lấy cái đẹp làm điều kiện tiên quyết. Cũng bởi các anh chàng đẹp trai lại thường hay kiêu ngạo, thích chạy theo cái mới, không chịu chủ động kết bạn nên các cô gái thường thích những anh chàng chững chạc, thông minh, có học thức sâu rộng và có tài năng. Bạn có khả năng tạo dựng cuộc sống, mới tạo cho các cô cảm giác tin tưởng về sự ổn định của cuộc sống mai saụ

    Các cô gái có gương mặt bình thường, lại thường thích kết bạn với những anh chàng đẹp trai, vì nếu chinh phục được chàng, nàng sẽ cảm thấy thỏa mãn và tự hào, để khoe với bạn cùng giớị Có lẽ vì bản thân họ quá bình thường, nên muốn được bù đắp bởi một hình tượng sáng ngờị

    Cô gái hoạt bát lại thường thích một bạn trai chững chạc, sự kiên định của chàng cho nàng cảm giác an toàn, như con **** lượn quanh cây cổ thụ. Một động một tĩnh, là qui luật của cuộc sống con ngườị

    Cô gái ưu tư thích có bạn trai nhiệt tình cởi mở, vì sự ân cần của chàng sẽ xóa đi những trầm lắng trong lòng nàng, an ủi được trái tim đa sầu đa cảm của nàng.

    Cô gái không câu nệ thường lại thích có bạn trai tế nhị, vì dù thế nào đi chăng nữa, nàng vẫn là con gái, cần được hiểu và thông cảm. Những hành động chăm lo tế nhị và kín đáo sẽ khiến nàng thêm cảm động; sự khoe khoang và phóng đại chỉ khiến nàng chán chường. Bạn trai lạc quan vui tính chỉ có thể làm người bạn bình thường của nàng.

    Các cô gái ương bướng lại thích các anh chàng an phận, vì các cô cần một người chồng mẫu mực, không tranh giành bất cứ điều gì với nàng hoặc không cùng nàng chu du đó đâỵ Nàng khó có thể thành người vợ hiền hay người mẹ tốt. Nhưng ở nàng có sức hấp dẫn độc đáo mà chỉ có ai biết thưởng thức, mới phát hiện được.

    Cô gái lãng mạn thích bạn trai có tính nết như mình, cho rằng tình yêu như là một bài thơ thấm đẫm không khí trữ tình, là khúc nhạc dịu dàng ấm áp hoặc như đám mây bay lờ lững trên trời caọ Khi trái tim nàng đã có hình bóng người yêu, nàng sẽ không còn nghe thấy mọi chuyện xung quanh, một lòng một dạ lo xây tổ ấm. Đến một tuổi nào đó, lúc bắt đầu tỉnh ngộ, cô gái sẽ bỏ xa các giấc mơ hão huyền, trong lòng chỉ còn lại đôi chút thương cảm mà thôị

    Cô gái sống bằng lý trí và tính cẩn thận thường thích có bạn trai môn đăng h đối, không trèo cao, không hạ mình, các cô luôn mở to mắt, cảnh giác với các chàng xung quanh. Nhiều nàng rất trân trọng mối tình đầu, hy vọng có thể đi đến tận cùng với tình yêu ấỵ

    Hiền lành là tật chung của các cô gái! Không chịu nổi sự đeo đuổi dai dẳng của bạn trai, nhiều nàng cuối cùng cũng bị chàng làm cho rung động. Mong rằng qua các bài này, các bạn trai tìm được cô gái mà lòng mình hằng mong ước.

    tvvn
  2. muadauthu

    muadauthu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/03/2003
    Bài viết:
    272
    Đã được thích:
    0
    Này,thế tớ không biết tớ thuộc loại tính nào,thì biết kiếm chàng nào cho fù hợp nhỉ?
    là la lá lahttp://www.etc.cl/series/doraemon/musica/doraemon_japones_op.rm

  3. hanoifriendly

    hanoifriendly Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/06/2003
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Trùi ui, lại có thêm một chuyên gia tâm lý nữa rồi! liệu rằng bdcuteo là kiểu chàng trai nào trong số đó vậy?
  4. trai0ghe

    trai0ghe Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/06/2003
    Bài viết:
    51
    Đã được thích:
    0

    Bac...cuteo đưa ra cái triết lý đó ở đâu dzậy? Bác muốn thuyết phục người khác thì phải đưa ra cái source chứ (khi làm luận văn có làm thế kô? )
    Bác nói có vẻ hay, nhưng tớ kô xác định được độ tin cậy của cái ....giả thuyết này, hê hê....
    I love my family soooo much!!!
  5. hiepsikhongdau

    hiepsikhongdau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/03/2003
    Bài viết:
    99
    Đã được thích:
    0
    Hi! vote cho bạn bdcuteo 4*. Những điều bạn viết tôi thấy rất tâm đắc, đúng là "hiểu mình để hiểu người", "hiểu người để hiểu mình", đó cũng là những điều mà hiepsikhongdau đang rất boăn khoăn trên con đường đi tìm một nửa của mình. Tự giới thiệu với bạn tôi là một boy chứ không phải như cái giới tính ghi ở trên này đâu. Tôi đang gặp một vấn đề là không biết nên tìm người bạn gái như thế nào cho hợp với mình, bạn gỡ rối giúp tôi với. Tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin để bạn có thể "tư vấn"( điểm hay và chưa hay cùng những tình huống thất bại của tôi).
    Tôi 22, vừa tốt nghiệp và sắp đi du học, tương đối thông minh và có khả năng, gia đình cũng tử tế khá giả. NÓi chung trong mắt các cô gái thì tôi là người có tương lai. Về ngoại hình thì tôi sáng sủa, cư xử nhã nhặn lịch sự, biết người biết mình. Bên trong vẻ ngoài hiền lành thì tôi là một người khá nhạy cảm, hài hước và có nghị lực.
    Đó là một số điểm hay mà tôi có nhưng dở thì cũng có: tôi còn sống phụ thuộc vào gia đình và cha mẹ tôi thì nghiêm khắc, tôi chưa có nhiều môi trường để gặp gỡ và làm quen với các bạn gái nên tôi cũng không có nhiều kinh nghiệm để chinh phục họ( tôi còn hay đỏ mặt trước đối tượng nữa), đối với một số bạn gái thì họ cho rằng tôi hơi kín đáo và nghiêm trang, tôi muốn yêu bằng trái tim nhưng cái đầu tôi lại hay sai bảo trái tim, tôi không tin tưởng nhiều lắm vào sự chân thành của phụ nữ...
    Tôi cũng có quen biết một số bạn gái nhưng cuối cùng đều không thành công. Tôi kể cho bạn một số trường hợp nhé:
    1) Một bạn gái hình thức khá và gia đình tử tế nhưng tôi đã từ chối cơ hội này vì tôi thấy bạn ấy yếu đuối quá và không có đầu óc cho lắm. Một người vợ như thế khó giúp người bạn đời thành công được.
    2) Một bạn gái rất đẹp nhưng gia cảnh không được như ý. Tôi từ chối cơ hội này vì chắc chắn không thể qua được cửa ải "phụ mẫu"
    3) Một bạn gái giỏi giang, đẹp nhưng lại quá tham vọng và tự do phóng túng. Bó tay!
    4) Một bạn gái tốt tính nhưng hình thức lại không ưa nhìn.
    5) Một bạn gái đẹp nhưng lại ích kỷ và không tâm lý. Tôi là người có tình nên khó có thể sống với người vô tình.
    Tôi thất bại là vì tự tôi thất bại, tôi không muốn đi tiếp nữa. Nhưng bạn phải biết một điều là tôi không hề lợi dụng một chút gì các bạn ấy cả, ngược lại tôi luôn đối xử với họ một cách thành thật và động viên giúp đỡ họ khi họ gặp khó khăn. Vì vậy nên khi ra đi tôi không cảm thấy mình có lỗi. Tôi cũng nhìn thấy những mặt tốt của họ nhưng có lẽ tình cảm của tôi chưa mạnh tới mức giúp tôi quyết tâm đi đến cùng được. Điều làm tôi thất vọng nhất ở họ là họ không có cái nhìn lạc quan về mọi thứ và sự hẹp hòi. Nói chung là tôi không có duyên với con gái tuổi Thân.(80)
    Có một bác mẹ bạn tôi khuyên tôi nên chọn một cô gái thông minh , hoạt bát và hài hước và tâm lý và không nên chọn cô gái nào có tính trầm. Nếu như tôi là người trầm tính thì tại sao lại không thể chọn một người trầm tính nhỉ. Nhưng nhìn lại các bạn trai thân của tôi thì họ lại rất thông minh hoạt bát nhưng vẫn hợp với tôi, chắc là sự bổ sung đây. Thật ra tôi cũng không có yêu cầu cao quá mức tôi chỉ cần một người bạn gái bình thường về mọi mặt nhưng có tình cảm chân thành nhưng dứt khoát tôi không muốn người đó yếu đuối quá, phóng túng quá,đầu óc chậm chạp quá, ích kỷ hay hình thức chán quá...Tôi cũng không muốn dùng tình cảm của mình để làm thay đổi những tính cách ấy, vì tôi biết rằng nếu có được cũng chỉ là tạm thời thôi.
    Bạn bdcuteo đã có gia đình chắc cũng có nhiều kinh nghiệm mong bạn cho tôi vài lời khuyên. Tôi nên chọn người bạn gái như thế nào ?Tại sao tôi lại không thấy được những sự dịu dàng, vị tha, chân thành của người phụ nữ nhỉ?
    TRĂNG LÊN ĐỈNH NÚI TRĂNG TÀ
    MÌNH YÊU TA THẬT HAY LÀ YÊU CHƠI
  6. bdcuteo

    bdcuteo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/06/2003
    Bài viết:
    105
    Đã được thích:
    0
    to hiepsikhongdau - bdcuteo không dám múa rùi qua mắt thợ đâu . Hỏi bdcuteo cố vấn về tình yêu cho bạn ... thì xin miễn . Trên đường tình mình cần PHẢI vấp ngã , thì mình mới qúi trọng cuộc tình sau . cut and pasted cho hiepsikhongdau
    10 diều nguời dàn ông cần ở phụ nữ

    Duới dây là 10 diều nguời dàn ông mong dợi khi tìm kiếm hạnh phúc. Bạn có thể nhận ra những diều kể ra duới dây không chỉ don thuần là có một khuôn mặt dẹp và thân hình tuyệt mỹ.
    1/ Sức hấp dẫn: Sức hấp dẫn là yếu tố thu hút sự chú ý và chinh phục duợc trái tim của ta, dôi khi nó còn vuợt hon cả yếu tố khuôn mặt và thân hình dẹp. Và nếu nguời phụ nữ biết cách phát huy lợi thế này của mình, nguời dàn ông dễ dàng bị khuất phục.
    2/ Một thân hình dẹp: Chúng ta ngại nói về dều này, thế nhung khi ta di dạo trên phố cùng bạn gái, nhiều nguời trong chúng ta dều muốn cho những nguời xung quanh thấy cả. Ðây là diều cần biết về nòi giống, mà chất luợng của nó luôn duợc nhắc dến truớc tiên là hình vóc con nguời. Ðây chính là yếu tố thứ hai.
    3/ Một khuôn mặt khả ái: Bạn nhận ra rằng bạn mong mỏi duợc nhìn ngắm khuôn mặt của một nguời con gái bất kể ngày dêm trong suốt quãng dời còn lại của mình, diều này có nghia là bạn dã thật sự yêu rồi dấy. Hãy nhớ rằng, cái dẹp nằm trong mắt nguời ngắm nó, và chỉ thật sự dẹp khi có cả vẻ dẹp tâm hồn nữa.
    4/ Tính chân thật và lòng tin cậy: Sau một ngày cang thẳng, chúng ta cần một nguời nào dó dể giãi bày tâm sự. Một mối quan hệ tình cảm bền vững nhất khi nó duợc xây dựng trên lòng tin cậy, sự ngay thẳng và chân thật. Nếu làm khác di cung giống nhu ta xây nhà trên cát vậy.
    5/ Sự tôn trọng: Ít nhất diều mà nguời dàn ông không trông dợi là nguời phụ nữ không tin tuởng, dối xử và xem ta nhu một tên ngốc. Ðối với dàn ông, không có gì sai khi cho rằng chúng ta tự dắc và dễ bị tổn thuong khi bị phê phán. Thế nhung cung phải thừa nhận rằng, lời phê phán có tính xây dựng của nguời hiểu ta nhất có thể giúp ta trở thành nguời dàn ông, nguời cha, nguời yêu hoàn hảo hon. Lần sau, khi nguời bạn yêu nói chuyện gì dó với bạn, hãy lắng nghe và tiếp nhận vì bạn là dàn ông mà.
    6/ Óc hài huớc: Ðây chính là diểm mà bất kỳ nguời dàn ông nào cung uu tiên cả. Chúng ta làm việc nặng nhọc, chịu nhiều áp lực và ta cần một nguời phụ nữ sẵn sàng mỉm cuời khi cuộc sống gặp khó khan và làm ta cuời khi công việc thất bại. Nào các bạn trẻ, bây giờ tôi muốn biết khi nguời phụ nữ khiến ta mỉm cuời và ta làm họ cuời thì diểm nào thú vị hon. Có duợc khả nang làm phụ nữ cuời thì xoa dịu cái tôi của ta, nhung nở duợc nụ cuời trên môi lại là một liều thuốc bổ nhất mà ta có thể tìm duợc dấy.
    Phụ nữ luôn xếp óc hài huớc là nét tiêu biểu mà họ thích nhất ở phái nam. Một nguời phụ nữ mà phải khó khan mới có thể mỉm cuời và vui vẻ sẽ là cái gai trong mắt bạn cho dến ngày bạn lìa dời, và tôi nói thật, ngày bạn bị phán quyết sẽ dến sớm hon ngày của cô ấy dấy.
    7/ Trí thông minh và tính quyết doán: Hầu hết cánh dàn ông không thích một nguời phụ nữ quá thông minh, bởi vì họ khó mà chinh phục và thuần hóa duợc nguời nhu thế. Tuy nhiên, nếu nguời phụ nữ biết xử sự tinh tế, khéo léo thì dây là một "lực hấp dẫn" dáng kể dối với quý ông.
    8/ Hoài bão và nghị lực: Với nguời phụ nữ có hai phẩm chất trên, nguời dàn ông có thể an tâm về con thuyền gia dình luôn dủ sức vuợt qua sóng gió cuộc dời, dể cập bến hạnh phúc.
    9/ Một trái tim vàng: Nếu bạn sẽ phải duong dầu với những rắc rối với áp lực mạnh, tuýp phụ nữ với trái tim vàng sẽ giúp dỡ bạn, cho ******** thuong, lòng tin, sự ấm áp và bạn cần tác dộng dể có duợc tối da. Phải chắc chắn rằng bạn có thể dền dáp duợc lòng tốt này, bởi vì mọi việc rồi có thể sẽ kết thúc và rồi cô ấy sẽ ra di.
    10/ Tình yêu: Vuợt lên tất cả, diều mà nguời dàn ông thật sự cần hon cả vẫn là tình yêu. Ðiều này trở thành nguồn nang luợng vô biên dể nguời dàn ông trở nên mạnh mẽ, yêu dời, cống hiến và cham lo hạnh phúc gia dình. ... theo VNN

  7. Pinochio84

    Pinochio84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/07/2003
    Bài viết:
    75
    Đã được thích:
    0
    I love U đã từ lâu lắm
    Trái tim này dành trọn cho U
    I need U , thật tình là vậy
    Without U , thà chết còn hơn
    www.84hp.com
  8. Dodunghiep

    Dodunghiep Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/07/2002
    Bài viết:
    1.177
    Đã được thích:
    0
    A, làm sao mà có thể có cái mẫu này được, dựa vào đâu thế, có tin tưởng được không nhỉ.
    Thà yêu một lần để rồi mất còn hơn chẳng mất mát bao giờ
  9. Tusydatinh

    Tusydatinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/07/2003
    Bài viết:
    95
    Đã được thích:
    0

    [/quote] Hi! vote cho bạn bdcuteo 4*. Những điều bạn viết tôi thấy rất tâm đắc, đúng là "hiểu mình để hiểu người", "hiểu người để hiểu mình", đó cũng là những điều mà hiepsikhongdau đang rất boăn khoăn trên con đường đi tìm một nửa của mình. Tự giới thiệu với bạn tôi là một boy chứ không phải như cái giới tính ghi ở trên này đâu. Tôi đang gặp một vấn đề là không biết nên tìm người bạn gái như thế nào cho hợp với mình, bạn gỡ rối giúp tôi với. Tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin để bạn có thể "tư vấn"( điểm hay và chưa hay cùng những tình huống thất bại của tôi).
    Tôi 22, vừa tốt nghiệp và sắp đi du học, tương đối thông minh và có khả năng, gia đình cũng tử tế khá giả. NÓi chung trong mắt các cô gái thì tôi là người có tương lai. Về ngoại hình thì tôi sáng sủa, cư xử nhã nhặn lịch sự, biết người biết mình. Bên trong vẻ ngoài hiền lành thì tôi là một người khá nhạy cảm, hài hước và có nghị lực.
    Đó là một số điểm hay mà tôi có nhưng dở thì cũng có: tôi còn sống phụ thuộc vào gia đình và cha mẹ tôi thì nghiêm khắc, tôi chưa có nhiều môi trường để gặp gỡ và làm quen với các bạn gái nên tôi cũng không có nhiều kinh nghiệm để chinh phục họ( tôi còn hay đỏ mặt trước đối tượng nữa), đối với một số bạn gái thì họ cho rằng tôi hơi kín đáo và nghiêm trang, tôi muốn yêu bằng trái tim nhưng cái đầu tôi lại hay sai bảo trái tim, tôi không tin tưởng nhiều lắm vào sự chân thành của phụ nữ...
    Tôi cũng có quen biết một số bạn gái nhưng cuối cùng đều không thành công. Tôi kể cho bạn một số trường hợp nhé:
    1) Một bạn gái hình thức khá và gia đình tử tế nhưng tôi đã từ chối cơ hội này vì tôi thấy bạn ấy yếu đuối quá và không có đầu óc cho lắm. Một người vợ như thế khó giúp người bạn đời thành công được.
    2) Một bạn gái rất đẹp nhưng gia cảnh không được như ý. Tôi từ chối cơ hội này vì chắc chắn không thể qua được cửa ải "phụ mẫu"
    3) Một bạn gái giỏi giang, đẹp nhưng lại quá tham vọng và tự do phóng túng. Bó tay!
    4) Một bạn gái tốt tính nhưng hình thức lại không ưa nhìn.
    5) Một bạn gái đẹp nhưng lại ích kỷ và không tâm lý. Tôi là người có tình nên khó có thể sống với người vô tình.
    Tôi thất bại là vì tự tôi thất bại, tôi không muốn đi tiếp nữa. Nhưng bạn phải biết một điều là tôi không hề lợi dụng một chút gì các bạn ấy cả, ngược lại tôi luôn đối xử với họ một cách thành thật và động viên giúp đỡ họ khi họ gặp khó khăn. Vì vậy nên khi ra đi tôi không cảm thấy mình có lỗi. Tôi cũng nhìn thấy những mặt tốt của họ nhưng có lẽ tình cảm của tôi chưa mạnh tới mức giúp tôi quyết tâm đi đến cùng được. Điều làm tôi thất vọng nhất ở họ là họ không có cái nhìn lạc quan về mọi thứ và sự hẹp hòi. Nói chung là tôi không có duyên với con gái tuổi Thân.(80)
    Có một bác mẹ bạn tôi khuyên tôi nên chọn một cô gái thông minh , hoạt bát và hài hước và tâm lý và không nên chọn cô gái nào có tính trầm. Nếu như tôi là người trầm tính thì tại sao lại không thể chọn một người trầm tính nhỉ. Nhưng nhìn lại các bạn trai thân của tôi thì họ lại rất thông minh hoạt bát nhưng vẫn hợp với tôi, chắc là sự bổ sung đây. Thật ra tôi cũng không có yêu cầu cao quá mức tôi chỉ cần một người bạn gái bình thường về mọi mặt nhưng có tình cảm chân thành nhưng dứt khoát tôi không muốn người đó yếu đuối quá, phóng túng quá,đầu óc chậm chạp quá, ích kỷ hay hình thức chán quá...Tôi cũng không muốn dùng tình cảm của mình để làm thay đổi những tính cách ấy, vì tôi biết rằng nếu có được cũng chỉ là tạm thời thôi.
    Bạn bdcuteo đã có gia đình chắc cũng có nhiều kinh nghiệm mong bạn cho tôi vài lời khuyên. Tôi nên chọn người bạn gái như thế nào ?Tại sao tôi lại không thấy được những sự dịu dàng, vị tha, chân thành của người phụ nữ nhỉ?
    TRĂNG LÊN ĐỈNH NÚI TRĂNG TÀ
    MÌNH YÊU TA THẬT HAY LÀ YÊU CHƠI

    [/quote]
    Eo ôi !
    Đọc bài của bạn thấy có vẻ như là các tiêu chuẩn có tính chất đo lường quá. Và tôi nghĩ rằng: bạn có tìm cả đời cũng không ai có đủ sự hoàn hảo đâu. Và nếu có thì chắc gì bạn đã gặp được. Theo ý kiến của tôi, bạn nên đi tìm sự hài hòa tương đối. Có nghĩa là cô ấy không nên qúa thiếu 1 mặt nào đó. ... Tuy nhiên, còn phụ thuộc vào bạn nữa, ở cô gái nào chẳng có sự đáng yêu, trí tuệ chứ. Tại bạn không chịu khám phá đó thôi.
    Cái duyên cái số nó vồ lấy nhau. Sau này rồi sẽ tìm được đối tượng thôi mà. Lúc đó xấu cũng thành đẹp hết. Của mình thì cái gì chẳng đẹp !!!!!!!
    Tusydatinh
  10. coldblood

    coldblood Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/07/2003
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    Có chắc là cái gì cũng đẹp không hả em, hay là lại "méo mó" có hơn không?
    Người có lúc bi, hoan, li, hợp
    Trăng có lúc mờ, tỏ, khuyết, tròn

Chia sẻ trang này