1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Max bằng tay và max bằng QH thật ???

Chủ đề trong 'Giáo dục Giới tính' bởi koconcodon, 07/10/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. kruger_brent

    kruger_brent Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/10/2002
    Bài viết:
    1.253
    Đã được thích:
    0
    Ý bạn chủ Topic nói là dùng tay kích thích âm vật ở phía ngoài, các bác đừng hiểu nhầm là móc or ngoáy gì hết, vì về bản chất, đưa tay vào trong với đưa dv vào trong đều là kích thích phía trong âm đạo
    @ chủ thớt: sau khoảnh khắc "kích ngất" khi được kích thích bằng tay ở bên ngoài, cơ thể của GF bạn sẽ thả lỏng và run nhè nhẹ, lúc này mà tiếp tục là sẽ bị đau, vì áp suất máu vào chỗ đó thay đổi, tương tự khi dv của bạn lúc vừa ********* ra xong.
    Theo quan điểm của tớ thì QH bằng tay hay quan hệ bằng ... cành cây cũng là quan hệ thật. Bạn gái sau khi đạt được khoái cảm bằng kích thích bên ngoài vẫn có thể tiếp tục đạt khoái cảm nữa bằng những kích thích bên trong (dv vào âm đạo)
    Bạn nên ví những đợt cực khoái như những cơn sóng vỗ, đợt này chồng lên đợt kia .... chứ đừng tách riêng ra bên trong với bên ngoài, kéo dài lâu hay nhanh làm gì
    Chúc hạnh phúc nhé
  2. Septic

    Septic Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/08/2008
    Bài viết:
    29
    Đã được thích:
    0
    Điều quan trọng là ngón tay bé vừa ngắn hơn cái ấy. Nói thế là đã đủ hiểu.

Chia sẻ trang này