1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Máy ảnh Canon 200D Mark II lấy nét tuyệt vời

Chủ đề trong 'Điện - Điện tử - Viễn thông' bởi vyvy1808, 13/11/2021.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. vyvy1808

  vyvy1808 Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  15/05/2017
  Bài viết:
  682
  Đã được thích:
  1
  Máy chụp hình canon 200d mark ii là chiếc dslr nhẹ nhất mà thương hiệu từng sinh. Cùng với bộ xử lí digic 8 mạnh mẽ với cảm biến cmos 24, 1mp và hàng loạt tính năng nổi bật. Máy chụp ảnh này sẽ hỗ trợ việc chụp hình của bạn trở thành đơn giản hơn.

  Xây dựng nhỏ gọn

  Có ít thay đổi về thiết kế so với người tiền nhiệm canon 200d. Tại đây với máy chụp ảnh canon 200d mark ii, chúng ta sở hữu một chiếc dslr nhỏ bé thích mắt. Nó quá nhỏ, sao nên bạn có khả năng nhìn nhận dùng nó như một chiếc máy chụp hình khám phá. Nổi bật lúc dùng nó với các ống kính zoom nhỏ bé hơn.

  Không những vậy, canon 200d ii còn được cung cấp 1 màn hình lcd 3 cảm ứng có điều kiện xoay lật. ở mức 1. 04 triệu điểm ảnh, đây không phải là độ phân giải màn hình cao kỷ lục trên khu vực kinh doanh. Tuy nhiên đây chính là con số nổi bật ví von ở phân khúc giá cả này.

  Màn hình có điều kiện xoay và lật theo nhiều hướng của máy chụp ảnh có nhiều quyền lợi. Nó rất có ý nghĩa lúc quay từ nhiều góc khó, gồm có cả tiến đến phía trước, điều mà các vlogger sẽ ghi nhận. Nó cũng có khả năng gập vào trong để đảm bảo an toàn màn hình lúc không dùng, là vì một ưu thế khác.

  Máy chụp ảnh canon này có kính ngắm bé thua một chút đối chiếu với mức trung bình của máy chụp ảnh dslr. Vì sao vì nó dùng xây dựng 'pentamirror' ít đắt đỏ hơn thay vì lăng kính năm mặt bình thường. Tuy nhiên nó sáng và rõ nét và các điểm lấy nét tự động và tin tức chụp hiển thị cụ thể.

  Cảm biến cmos 24. 1mp và bộ vi xử lí bức ảnh digic 8

  Phía trong thân máy di động canon eos 200d mark ii là cảm biến 24, 1 megapixel và bộ xử lí bức ảnh digic 8. đôi bên điều đó phối hợp đem đến độ nhạy cảm cao và kết quả máy chụp hình nhanh hợp với cả ảnh tĩnh và sử dụng video.


  [​IMG]

  Máy chụp ảnh chi phí hợp lý này có dải iso gốc từ 100-25600 nhạy bén hợp lý làm việc trong mọi thứ kiện ánh sáng sự khác nhau. Và có thể giải quyết hạn chế tiếng ồn cho độ đậm nét đáng lưu ý. Bộ xử lí mới cũng đồng thuận bạn chụp thường xuyên lên tới 5 khung hình/giây và quay phim uhd 4k.

  Có thể lấy nét tuyệt vời

  Máy chụp ảnh mức giá rất mềm này dùng chuỗi lấy nét dual pixel cmos af, kỹ thuật nổi bật của canon. Trong đó pixel hữu hiệu trên cảm biến cmos có khả năng thực hành cả tác dụng lấy nét tự động và lấy nét khác biệt. Dựa vào đó, canon 200d ii có khả năng có được 4. 779 vị trí af nhiều khả năng quyết định. Trong chế độ xem không qua khâu trung gian đồng ý nhanh nhạy hơn lúc soạn ảnh.

  Bên cạnh đó, máy chụp hình canon 200d mark ii còn kế thừa tác dụng af eye focus. Có khả năng ghi nhận và chú trọng vào đồng tử trong cặp mắt kẻ. Chế độ này rất có hiệu quả lúc chụp phát triển trên ống kính khẩu độ to, luôn bảo đảm rằng mắt nằm trong tiêu cự. Hoàn hảo để chụp cận cảnh.

  Năng lực quay phim của máy chụp ảnh canon 200d mark ii

  xịn sẽ không thực hiện bạn thất vọng. Máy chụp ảnh chuyên môn cao canon này có thể quay phim uhd 4k24p, và quay full hd và hd. Nổi bật, kể cả trong hoàn cảnh ánh sáng yếu , phim của bạn vẫn rõ nét nhờ chế độ ổn định hình ảnh movie digital is. ngoài ra, máy chụp hình canon 200dm2 cũng có tính năng quay clip, time-lapse 4k trong thực đơn. Làm cho bạn thuận lợi dựng phim time-lapse theo yêu cầu để san sẻ cho chiến hữu.


  [​IMG]

  Tuổi đời pin

  Dung lượng pin sử dụng dấu ấn đồng thời là một trong nhiều điểm mua bán sản phẩm lớn của canon 200dm2. Máy chụp hình dùng pin lithium-ion có khả năng sạc lại lp-e17 phân phối khoảng 1630 hình ảnh mỗi khi sạc lúc tiếp xúc với kính ngắm. Hoặc khoảng 350 hình ảnh cứ mỗi lần sạc lúc làm ở chế độ xem không qua khâu trung gian.

  Phá cách thuận lợi hơn

  Một trong các chức năng hay ho của máy chụp hình ống kính rời này là chế độ creative assist. Giúp các bạn mới nhiếp ảnh điều chỉnh và thay đổi hình ảnh của họ. Nó đồng ý bạn đặt điều kiện độ mờ nền, độ sáng, độ đối nghịch, sắc thái và kể cả thêm các hiệu ứng như fish-eye, v. V. , bạn cũng có rất nhiều chế độ cảnh để chọn lựa, một trong chúng là smooth skin. Tuyệt chiêu này đồng thuận ứng xử ảnh và xử lí da của người mẫu mịn màng hơn ngay trên máy.


  [​IMG]

  Ghép nối không dây

  Máy chụp ảnh có wi-fi thêm vào đồng thuận bạn thuận lợi báo cáo không dây cả ảnh và phim với một thiết bị di động được kết nối. Trong khi đó, bluetooth thêm vào đồng thuận kết nối smartphone hoặc tablet. để chia sẻ bức ảnh chóng vánh giữa các máy móc và có thể kiểm soát không dây.


  >> Nguồn: https/kyma.vn/may-anh-canon-eos-200d-mark-ii.html

Chia sẻ trang này