1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Máy bay của AirAsia phải quay đầu do sự cố

Chủ đề trong 'PR' bởi tantanwatch, 09/02/2015.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. tantanwatch

    tantanwatch Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    15/04/2014
    Bài viết:
    179
    Đã được thích:
    3
    Máy bay của AirAsia phải quay đầu do sự cố. Lãnh đạo AirAsia ngày 8/2 xác nhận một máy bay của hãng đang từ thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia đến thành phố Jeddah của Saudi Arabia đã gặp trục trặc hệ thống và phải quay đầu.
    Bạn có muốn mua ve may bay di ha noi
    Giám đốc điều hành Tập đoàn AirAsia Tony Fernandes cho biết máy bay, thuộc hãng AirAsia X- công ty điều hành các chuyến bay đường dài của AirAsia, đã hạ cánh an toàn tại sân bay quốc tế ở Kuala Lumpur.
    Theo ông Fernandes, đây chỉ là một sự cố nhỏ do một động cơ đẩy tự động không hoạt động đúng chức năng, tuy nhiên, máy bay vẫn có thể bay bình thường.
    Ông Fernandes cũng cho biết hãng sẽ thay máy bay và chuyến bay sẽ được tiếp tục.
    Bạn có muốn mua ve may bay di hue
    Đây là sự cố mới nhất liên quan đến hãng máy bay giá rẻ này. Trước đó, hôm 28/12/2014, máy bay mang số hiệu QZ8501 của hãng AirAsia với 162 người trên boong đã bị rơi xuống Biển Java khi đang trên đường từ thành phố Surabaya (Indonesia) đến Singapore.
    Tuy đây là thảm hoạ hàng không đầu tiên của tập đoàn AirAsia, song do xảy ra sau hai vụ tai nạn làm trên 500 người chết của hãng Hàng không Malaysia Airlines trong năm 2014, nên đã làm dấy lên nhiều mối nghi ngại về độ an toàn của các hãng hàng không thuộc Malaysia.

Chia sẻ trang này