1. Phiên bản ttvnol.com mới đã chính thức đi vào hoạt động. Trong quá trình sử dụng, nếu phát hiện các lỗi của phiên bản mới, mời mọi người thông báo tại đây.
 2. Các bác quên mật khẩu hay quên email thì làm như sau để lấy mật khẩu mới hoặc đổi email đã đăng ký tài khoản nhé. Xem chi tiết các bác xem tại đây.
 3. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

MÁY BAY TIÊM KÍCH KHÁC CƯỜNG KÍCH LÀ GÌ ? (Tên topic viết hoa, khoá)

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi baoson1969, 26/11/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. baoson1969

  baoson1969 Thành viên mới

  MÁY BAY TIÊM KÍCH KHÁC CƯỜNG KÍCH LÀ GÌ ? (Tên topic viết hoa, khoá)

  nHỜ các bác phân biệt hộ
 2. HAT125

  HAT125 Thành viên mới

  MÁY BAY TIÊM KÍCH:
  loại máy bay chiến đấu dùng để diệt các máy bay và các khí cụ bay khác của đối phương ở trên không. Cũng có thể dùng để trinh sát đường không hoặc đánh phá các mục tiêu mặt đất, biển. MBTK hiện đại có tốc độ trên tốc độ âm thanh (tới 2.700 km/h), tính cơ động cao, trần bay thực tế 18 - 21 km, bán kính hoạt động 1.500 - 2.000 km, trang bị vũ khí (súng, pháo, bom, tên lửa) mạnh, hoạt động được trong mọi thời tiết, cả ngày và đêm
  MÁY BAY CƯỜNG KÍCH:
  loại máy bay chiến đấu để diệt các mục tiêu kích thước nhỏ và cơ động trên mặt đất, trên biển từ các độ cao (kể cả độ cao cực thấp) bằng bom, tên lửa, đạn pháo, vv.; thường có vỏ thép bảo vệ. Được dùng nhiều trong Chiến tranh thế giới II (1939 - 45) để chi viện trực tiếp cho lục quân, hải quân trong chiến đấu. Hiện nay, một số máy bay tiêm kích - ném bom và trực thăng chi viện hoả lực cũng có thể thực hiện nhiệm vụ của MBCK.
  Bấy nhiêu đủ chưa? Lười gúc quá đấy!
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này