Máy chữa tật cận thị Chiếc máy Eye Power này có thể chữa tật cận thị bằng công nghệ sóng siêu âm. Người dùng chỉ việc chịu khó tập trung nhìn vào ống kính của thiết bị 10 phút mỗi ngày cho đến khi thị lực phục hồi. Giá bán của thiết bị 950 USD. Hàng xách tay từ Nhật nên không bảo hành. Nếu các bạn đặt hàng thì cuối tháng 1/2008 sẽ có đợt hàng về. Điều kiện đặt hàng: Vui lòng đặt tiền cọc trước 50% bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
Thế ah? Tài nhẩy? vậy tại sao con cháu người làm ngành Mắt toàn đeo kính thế Chắc đếch tìm được câu trả lời đâu nhẩy
Đây là sản phẩm của công nghệ mới. http://www.tuoitre.com.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=232712&ChannelID=16 Giá đăng trên Tuổi trẻ là thế nhưng giá mua thực tế bên ngoài khác xa, mắc hơn nhiều, nên mình chỉ lấy công làm lời chút chút thui. Khi mua một sản phẩm này, bạn có thể chữa tật cận thị không chỉ cho mình mà còn cho cả người thân và bạn bè nữa.
thế bạn alin là ở hà nội ak!!!bạn đg bán máy ak!!mình đag có nhu cầu cần mua.nhưng mà bạn có shop k hay chỉ bán online thui.mà hình như máy hơi đắt thì phải.950USD là hơn 16triệu òi đúng hem.nhhưng chắc là bố mẹ mình cũg mua cho thui!hehe!!!nếu có shop thì mình sẽ đén tận nơi còn k thì mình order sau nha