1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Máy cung cấp gạch ko nung hệ thủy lực QT4-25

Chủ đề trong 'Gia sư - luyện thi' bởi phamhoangha265, 06/01/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. phamhoangha265

  phamhoangha265 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/05/2017
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  0
  Gạch không nung bây giờ đang ngày càng trở thành rộng rãi trong đời sống đương đại. Có hầu hết những lợi ích mà nó mang lại, loại gạch này hiện đang mang nhu cầu tiêu thụ rất cao trên thị phần. Để sản xuất gạch ko nung ngày nay, người ta ko còn tiêu dùng các cách thủ công nữa, may san xuat gach khong nung ban tu dong QT4-25 xây dựng thương hiệu để tạo ra công tác với năng suất, hiệu quả cao hơn hầu hết.
  một, ưu điểm của gạch khiến cho từ khuôn ko nung so mang gạch nung lò truyền thống
  So mang gạch truyền thống được nung hot trong khoảng lò nung, gạch không nung làm cho từ khuôn có rộng rãi điểm cộng vượt trội, trước hết là chất lượng sản phẩm. Toàn bộ các lò gạch được định chuẩn dựa trên các phương pháp thủ công thô sơ, vì vậy sản phẩm thường được làm có dung sai cao cho kích thước, dẫn đến việc lắp ráp thuận tiện mở và đi chệch hướng. Tuy nhiên, tỷ lệ gạch vỡ lẽ, truất phế thải phải được cái bỏ số đông, gây phung phá cần lao và vật liệu cho sản xuất.
  Gạch không nung khiến bằng khuôn đều có kích thước chuẩn thích hợp mang khuôn nên rất thảng hoặc khi có sự dị biệt, sai số kích thước, không lệch lạc phổ quát, tránh hiện trạng mở, lệch hoặc cong. , Khóa khi lắp ráp. Trong thực tại, về chừng độ thiệt hại gạch phải chiếc bỏ, sau chậm triển khai gạch để lau phải có ít ra là trong khoảng hai đến 3 viên, trong khi gạch từ 100 viên để mẫu bỏ khoảng 5 viên. Bởi vậy, ko chỉ mang đến tỷ lệ chuẩn xác cao hơn, nhưng chất lượng, năng suất cũng cao hơn.
  Hơn nữa, việc đốt trong lò phải khai thác đất khiến nhiên liệu, dùng xăng, dầu hoặc khai thác gỗ là củi để duy trì lò ... Dẫn đến ko chỉ mất nguồn tài nguyên ngẫu nhiên mà còn tốn kém. Để ở lại qua đêm để canh lò. Bởi thế, với các ưu điểm đặc sắc hơn hẳn từ chi phí, chất lượng sản phẩm, đến nhân công, chúng ta dễ hiểu vì sao gạch ko nung lại tiện dụng thay thế và chiếm lĩnh thị phần tới vậy.
  hai, máy ép gạch thủy lực nhỏ QT4-25
  Việc khiến cho gạch không nung là tiện lợi hơn so sở hữu việc phải đào đất nung gạch trong lò hơn phần lớn. Người ta sử dụng các dụng cụ như : mạt đá, cát, xi măng… trộn sở hữu nhau trong máy trộn bê tông. Sau lúc cái bỏ bọt khí và cặn bã thì đem phơi khô tới thời kì nhất mực là thu được gạch thành phẩm.
  bên cạnh đó cho tới hiện tại, việc sử dụng khiến cho gạch thủ công cho năng suất thấp đã được thay thế bằng các máy móc hiện đại hơn. Khi dùng bằng máy móc, thì trong khoảng khâu trộn nguyên liệu theo tỉ lệ cũng được tự động hóa và ép ra khuôn, chỉ cần 2, 3 người công nhân đứng máy trong ca khiến việc cũng với thể tạo ra hàng nghìn viên gạch. Những chiếc máy khiến gạch hồ hết cái, nhưng 1 trong những cái đáng chú ý hiện tại là máy phân phối gạch không nung hệ thủy lực QT4-25, chúng ta sẽ cùng tham khảo qua dòng máy này :
  đầy đủ máy đóng gạch xi măng thủ công QT25 - hệ thủy lực bao gồm :
  • Máy chủ : một giàn
  • Băng vận tải cao su : 6m (1 tầng).
  • Máy trộn : JQ 500 (1 giàn).
  • PLC điều khiển : một tủ
  • Máy chồng tấm : một giàn
  • Phụ kiện lắp đặt : một bộ
  • Xe đẩy gạch : 4 xe.
  Kích thước máy : 3700 x 2300 x 2400mm
  Trọng lượng : 3 tấn
  Công suất lắp máy : 18,45 kw
  Kích thước tấm đỡ : 850 x 550 x 30
  Công suất khiến việc :
  • gạch rỗng hai lỗ - 4 viên / một khuôn - 600 viên / 1 giờ.
  • gạch rỗng rộng rãi lỗ - 14 viên / một khuôn - 2010 viên / 1 giờ
  • gạch đặc Việt Nam - 22 viên / 1 khuôn - 3168 viên / 1 giờ
  • gạch ống 2 lỗ - 18 viên / một khuôn - 2100 viên / một giờ.
  Việc sản xuất gạch không nung trên những dây chuyền làm gạch ko chỉ cho năng suất cần lao cao hơn gần như mà còn tiết kiệm được đa dạng giá thành nhân lực để hạ tầm giá sản phẩm, có tính khó khăn cao hơn phần lớn lúc bán ra thị trường.
  ngày nay, để đầu tư cung ứng và kinh doanh trong ngành vật liệu xây dựng thì ko nên bỏ qua máy phân phối gạch không nung hệ thủy lực QT4-25 , đây là dây chuyền cung cấp có kinh nghiệm Vintech, được phân phối hiện đại theo tiêu chuẩn của châu Âu. Nếu bạn muốn phát triển thành chủ đầu cơ, đây sẽ là một sự chọn lựa xuất sắc

Chia sẻ trang này