1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Máy in canon 3300 báo lỗi Load A4 paper in Manual Feed Slot

Chủ đề trong '1987-1989 Sài Gòn' bởi carabviet, 15/12/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. carabviet

  carabviet Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  03/11/2016
  Bài viết:
  352
  Đã được thích:
  0
  - Một số bạn có thắc mắc máy in canon 3300 báo lỗi manual feed slot trong khi in ấn, và rất kì lạ đó là có một số văn bản thì máy in rất bình thường không xuất hiện thông báo lỗi như vầy. Tại sao máy in canon 3300 lại báo lỗi Load A4 paper in Manual Feed Slot ?

  Hướng dẫn sửa máy in canon 3300 báo lỗi manual feed slot
  Máy in sẽ hiển thị dòng thông báo Out of paper ( hết giấy ) , Load A4 paper in Manual Feed Slot ( nạp giấy vào khay tay để tiếp tục in ) nếu bạn đưa giấy vào khay tay thì máy sẽ tiếp tục in bình thường nhưng nó lại không kéo giấy ở khay dưới ( Cassette 1 ) Đang in ấn thì có con mèo đuổi con chuột chạy qua đánh đổ bình mực chảy ra bàn bẩn hết ghế ( lỗi do người dùng hoặc tác động bên ngoài. Đó là một vài nguyên nhân cơ bản khiến máy in epson L800 bị tràn mực ra ngoài, để ý nhất là nguyên nhân có đánh dấu đỏ nó thường đi kèm với lỗi nháy đèn đỏ luân phiên hoặc liên tục.

  [​IMG]


  Tình trạng báo lỗi và thông báo trên màn hình
  Báo lỗi xuất hiện trên màn hình khi đặt lệnh in. Không phải văn bản nào cũng báo lỗi như vậy , xem tiếp phần bên dưới để thấy được văn bản máy không cho phép in khay gầm.
  canon-3300-manual-feed-slot

  Dưới đây là hình ảnh mô tả một văn bản được soạn thảo bằng word bao gồm cả chữ và hình ảnh ! ( tôi cố tình chèn hình ảnh thông báo lỗi vào văn bản word kèm vài dòng chữ bên dưới để minh họa )

  http://socprinting.net/

  Khắc phục lỗi Load A4 paper in Manual Feed Slot canon 3300
  Bạn có nhìn thấy trong mục Paper Source có 3 lựa chọn :

  Đây chính là cách thức bạn lựa chọn khay giấy khi in ấn :

  Auto ( tự động ) : khay nào có giấy máy sẽ tự in
  Manual Feed Slot ( khay tay ) : dùng in A5 hoặc giấy bìa cứng
  Cassette 1 ( khay 1 – khay gầm ) : giấy A4 thường

  Như vậy chúng ta đã hiểu được cách thức hoạt động của 3 lựa chọn khay giấy máy in canon 3300, Câu trả lời cho lỗi trên đó là : Máy in canon 3300 không hỗ trợ in hình ảnh có trong văn bản bằng khay Cassette 1 bạn bắt buộc phải đưa giấy vào khay tay Manual Feed Slot cho đến khi máy in hết các văn bản có chứa chữ và hình ảnh.

Chia sẻ trang này