1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Máy masage mắt hiệu quả với tôi như thế nào

Chủ đề trong 'Sức khoẻ - Y tế' bởi aquamc, 22/07/2016.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. aquamc

    aquamc Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/06/2014
    Bài viết:
    47
    Đã được thích:
    9
    Máy massage mắt một số đông nhiều người tảng lờ đi và không quan tâm vì nó không có cần thiết cho chính họ. Mặc dù vậy đối với tôi máy massage mắt là thứ gắn liền với mình.

    Có những người đều có thể cảm thấy được sự bức bối khi ta bị đau ở đâu đó với mình đều vậy. Các cơn đau nhức mắt đa phần tạo khó chịu làm tôi không tập trung được, xử lý vấn đề nào cũng tệ và kém hiệu quả. Thường thì giấc ngủ không ngon giấc dẫn đến cho đôi mắt tôi càng trở nên tệ hơn. Môt lần lên trên mạng thấy có cách massage mắt cũng khá hiệu quả thường thì do mình tự làm cũng thấy mỏi và không thoải mái.
    [​IMG]
    Tôi biết đến máy massage mắt trong một đợt tình cờ vô trung tâm thương mại tại royal city tại đấy có một vài showroom bán các thiết bị massage, nhìn lướt qua thấy 1 thiết bị massage giống như cái kính tôi liền hỏi nhân viên bán hàng và dùng thử. Lúc đầu tiên cảm nhận khá lạ và rất thú vị, nhất là cảm giác thoải mái từ đôi mắt.

    Máy massage mắt này làm việc khá ưng ý của mình, khả năng bao quát khu vực massage khá được tại vùng thái dương bên này đến hết thái dương bên kia, khu vực hốc mắt khá được bao quát. Máy massage mắt massage theo cách rung và xoa bóp bằng túi khí vào vùng thái dương và phần hốc mắt được một lúc thì cảm giác đau nhức được xóa tan cứ như 1 phép màu vậy. Ngoài ra còn thấy chức năng massage nhiệt, xung quanh khu vực được bao trọn cảm giác ấm áp khó tả, nhân viên tư vấn có nói rằng nếu dùng kết hợp nhiệt thì sẽ tăng tác dụng của máy massage mắt sẽ hiệu quả cao hơn.

    Thật tuyệt vời mình quyết định sẽ chọn mua sản phẩm máy massage mắt này vì biết nó sẽ rất có ích cho mình. Sau một thời gian sử dụng nó thực sự có tác dụng tuyệt vời hơn mình mong đơi. cảm giác đau nhức mắt hầu như giờ đã không còn nữa, mình ngủ rất ngon và thời gian làm công việc với máy tính cũng không còn cảm giác khó chịu.

    Mình nói lên cảm nhận và tác dụng hiệu quả đó mong muốn giúp ích cho những ai đang gặp vấn đề như mình. Nó thực sự tốt, chiếc máy mình mua là máy massage mắt của hãng Maxcare. Mình cũng tìm hiểu được biết Maxcare là một thương hiệu lớn về các sản phẩm mát xa. Nếu có gì thắc mắc các bạn có thê gọi điện nhờ tư vấn theo số điện thoại 0989 530 888 đấy là hotline của hãng Maxcare.

Chia sẻ trang này