1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Máy nghe nhạc MP3 Sony NW-E003

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi anhkhoayy, 12/05/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. anhkhoayy

    anhkhoayy Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/02/2002
    Bài viết:
    483
    Đã được thích:
    0
    Máy nghe nhạc MP3 Sony NW-E003

    Mình dc người thân tặng chiếc máy nghe nhạc hiệu này .Công nhận hàng Sony cũng hay nhưng ko hiểu sao khi transfer nhạc từ máy tính vào Sony thì nó rất kén file nhạc và thường bị lỗi nhiều .
    Bạn nào có loại máy này và đã sử dụng nó thì chỉ mình biết tại sao với mình cảm ơn .
  2. Paradise_Lost

    Paradise_Lost Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    01/04/2006
    Bài viết:
    682
    Đã được thích:
    4
    đấy thường là do cơ chế chống vi phạm bản quyền của Sony. Nói chung nghe nhạc dùng Sony yên tâm về chất lượng âm thanh, nhưng cái khoản phần mềm của nó cựcchuối. SonicStage dùng khó chịu lắm. Tốt nhất chuyển sang thằng khác mà nghe.
    Lần nào cũng thấy người ta kêu ca vì vụ phần mềm mà bọn Nhựt pủn này đầu nó như a$$ con bò. Khoảng năm 2004 nó còn định discontinue dòng MD, biết đâu MD không phổ biến đựơc vì sự khó chịu, khó sử dụng của SonicStage.
    Cả lò nhà bọn Sony
  3. anhkhoayy

    anhkhoayy Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/02/2002
    Bài viết:
    483
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn bạn , mình cũng nghĩ là như thế máy nghe nhạc tuy rất xịn nhưng do vấn đề bản quyền nên nó trở thành như thế rõ là chán .
    Cảm ơn bạn nhé :)

Chia sẻ trang này