1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Máy ozone tại quận Tây Hồ - ozone cao cấp ViNa

Chủ đề trong 'Đà Nẵng' bởi cucuong, 27/04/2018.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. cucuong

    cucuong Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/09/2016
    Bài viết:
    662
    Đã được thích:
    0
    Đã có rất nhiều bài viết nói về những chiếc máy ozone khử độc ozone với nhiều thông tin khác nhau, rất nhiều người đã cho rằng máy khử độc ozone không loại bỏ được tất cả chất độc trong hoa quả mà còn được tăng thêm độc tố cho rau quả, thực phẩm nhưng cũng có rất nhiều người cho rằng máy khử độc loại bỏ được rất nhiều độc tố, cho nên congnghevina viết bài này muốn cho các bạn đọc cùng tìm hiểu máy khử độc ozone có khử được độc tố không? Và tính năng của chiếc máy ozone để trả lời những thắc mắc của các bạn về tính năng khử độc của máy ozone.

    Những tính năng của máy ozone tại quận Tây Hồ
    Ozone là một chất oxy hóa khử rất mạnh, trong các nghiên cứu chuyên ngành sâu về ozone cho thấy khí ozone có rất nhiều công dụng hữu ích. Từ lâu máy ozone đã được ứng dụng tại những nước phát triển và những nước chậm phát triển hơn thì mới áp dụng công nghệ ozone cho đời sống của mình.

    [caption id="attachment_762" align="aligncenter" width="300"][​IMG] Những tính năng của máy ozone tại quận Tây Hồ[/caption]
    Tại các nước phát triển ở quy mô an toàn thực phẩm và được bảo vệ nghiêm ngặt còn ở những nước đang phát triển và vấn đề an toàn thực phẩm đang gặp khó khăn, trước các nguy cơ khó kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm, gần đây nhiều nhà sản xuất ở các nước bắt đầu nghiên cứu đưa ozone vào đời sống hàng ngày, giúp cho người dân phần nào tự bảo vệ mình. Máy ozone khử độc thực phẩm do congnghevina sản xuất dựa trên công nghệ tạo khí ozone. Đó là một trong những sản phẩm có chức năng loại bỏ các chất độc trên thực phẩm.

    3 điều bạn nên biết máy khử độc ozone ứng dụng vào cuộc sống
    Điều mà người sử dụng quan tâm đầu tiên đó là may ozone diệt khuẩn và loại bỏ thuốc trừ sâu có được không?

    [caption id="attachment_543" align="aligncenter" width="300"][​IMG] máy khử độc ozone ứng dụng vào cuộc sống[/caption]
    1 máy khử độc ozone ứng dụng vào cuộc sống
    Trong các nghiên cứu về rau quả và thực phẩm đã được ngâm trong nước, và bỏ thuốc trừ sâu và vi khuẩn đúng theo liều lượng đã biết trước, rồi sau đó sử dụng máy sục khí ozone vào thùng chứa trong vòng 15 phút. Sau đó tiến hành đo lường lại và kết quả của các lần thử nghiệm máy khử độc ozone của congnghevina đều cho thấy các vi khuẩn cũng như thuốc trừ sâu đều được loại bỏ hết.

    Theo như kết quả của thí nghiệm khử độc trên bề mặt của thực phẩm còn hóa chất đã ngấm sâu vào trong thì chưa có kết quả. Nhưng các nhà nông học thế giới đã cảnh báo về việc phun thuốc trừ sâu trước thời vụ thu hoạch một thời gian nó sẽ tự phân hủy còn sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc bảo quản thì máy khử độc ozone có thể loại bỏ hoàn toàn chất độc đó.

    2. Hàm lượng Nitrit (NO2) và Nitrat (NO3) tạo ra sau khi sử dụng máy.
    Đối với các máy tạo khí ozone, trong quá trình tạo ozone thông thường người ta sợ nhất là máy sẽ tạo ra các sản phẩm phụ gốc NO2 (Nitrit) và NO3 (Nitrat) là các chất độc gây ung thư cho con người. Theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước ăn uống thì hàm lượng trong nước ăn uống cho phép của Nitrit là 3mg/l; Nitrat là 50mg/l. (Xem thêm QCVN 01:2009/BYT của Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành theo Thông tư số: 04/2009/TT- BYT 17/6/2009). Theo khuyến cáo của một số nhà khoa học thì đây chính là điều đáng lo ngại nhất, nhiều người ngần ngại sử dụng cũng vì lý do này.

    Để giải quyết được, thì các đội nghiên cứu đã bỏ rất nhiều công sức để điều chỉnh và thiết kế cùng với việc tham khảo các tài liệu kỹ thuật của nước ngoài.

    Kết quả là trong nhiều lần thử nghiệm không tìm thấy Nitrit sau khi sục máy, còn Nitrat đo được là 14,8mg/l, thấp hơn rất nhiều tiêu chuẩn cho phép của nước ăn uống (tiêu chuẩn cho phép là 50mg/l) trong điều kiện môi trường thử nghiệm máy thông thường.

    3. Máy ozone có làm cho thực phẩm bị giảm một chất dinh dưỡng không?
    Điều chắc chắn là có, nhưng sẽ không mất nhiều và điều quan trọng là dù có giảm đi độ hàm lượng và chất dinh dưỡng nhưng chúng ta đã loại bỏ được thuốc trừ sâu và vi khuẩn có hại thì rõ ràng chúng ta được nhiều lợi ích hơn là mất.

Chia sẻ trang này