1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mazda Premacy 1.8

Chủ đề trong 'Ô tô - Xe máy' bởi Saddam_vn, 10/08/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Saddam_vn

    Saddam_vn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/07/2003
    Bài viết:
    27
    Đã được thích:
    0
    Có ai biết gì về Premacy 1.8 của Mazda ko?
  2. WickedYoungMan

    WickedYoungMan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/09/2003
    Bài viết:
    48
    Đã được thích:
    0
    ặ hay, hơnh nhặ chỏng ai biỏt gơ vỏằ Premacy hay sao? Tỏằ> câng 'ang rỏƠt muỏằ'n biỏt thông tin vỏằ loỏĂi này.
  3. vuhn2509

    vuhn2509 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/01/2002
    Bài viết:
    298
    Đã được thích:
    0
    Premacy: MĂy 1.8l, hỏằTp sỏằ' tỏằ 'ỏằTng 4 sỏằ', có ABS và túi khư cho ngặỏằi lĂi. Ngỏằ"i 'ặỏằÊc 7 ngặỏằi, nhặng 2 chỏằ- cuỏằ'i cạng chỏc là chỏằ? cho trỏằ con thôi.
    Tuy nhiên khi gỏưp hàng ghỏ thỏằâ 2 và thĂo hàng ghỏ thỏằâ 3 thơ khoang chỏằY hàng câng to phỏt, mỏằ-i tỏằTi thỏƠp thôi.
    Thông sỏằ':
    Dài 4.34m, rỏằTng 1.7m, cao 1.57m
    MĂy 1.8l, công suỏƠt 90kW
    Chi tiỏt xem http://www.mazda.com.vn
  4. WickedYoungMan

    WickedYoungMan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/09/2003
    Bài viết:
    48
    Đã được thích:
    0
    Vậy theo cậu, giữa Premacy và Laser Ghia, cậu chọn thằng nào?
  5. vuhn2509

    vuhn2509 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/01/2002
    Bài viết:
    298
    Đã được thích:
    0
    Nếu như bạn đã có gia đình và có 1-2 đứa con thì nên chọn Premacy, số tự động chắc chắn là tiện dụng hơn hẳn, chwa kể số ghế ngồi nhiều hơn, và quan trọng nhất là không gian trong xe rộng hơn hẳn, Đây là điều khá quan trọng, vì phụ nữ và trẻ em hay bị say xe do cảm giác chật chội, thiếu không khí. Lúc nào cần lấy đồ đạc gì không phải mở cwả chui ra ngoài.
    Quả xe Vitara của tôi cũng có không gian liền giữa chỗ để hàng và hàng ghế thứ 2, nhìn trong xe rất rộng rãi. Vì thế mấy hôm rồi đi xa, chưa có ai bị say xe cả.
    Còn nếu bạn còn độc thân thì Laser nhìn thanh niên hơn, với thiết kế của Mỹ trông ngầu hơn hẳn con Mazda 323 (2 xe này cùng một platform đấy). Số tay cũng tiết kiệm xăng hơn một chút (5%).
    Nhưng chọn gì thì chọn, mua nhanh lên, sang năm tăng giá tiếp đấy, chắc phải 2-3 nghìn nữa.
  6. Saddam_vn

    Saddam_vn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/07/2003
    Bài viết:
    27
    Đã được thích:
    0
    Tôi đang chạy 1 con Premacy, nói chung là được, đồ chơi đầy đủ. Nhưng nếu là người yêu tốc độ thì sẽ ko thich xe nay lắm, máy của nó ko vọt lắm nhất là khi chở đủ số lượng ngồi.
  7. WickedYoungMan

    WickedYoungMan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/09/2003
    Bài viết:
    48
    Đã được thích:
    0
    Tôi thấy công suất tối đa của Premacy là 117HP mà lại không bốc à? Bác có thể so sánh độ bốc của Premacy với loại xe nào khác không. Không biết Premacy chạy có êm không? chạy trong thành phố 100km hết bao nhiêu lít xăng?
  8. hola

    hola Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/01/2002
    Bài viết:
    8.471
    Đã được thích:
    0
    Bác nó đúng nếu thích tốc độ thì không chơi con này Con này dùng cho gia đình thì ổn rồi.Máy kể ra 2.0 thì chưa đã lắm Nếu 3.0 thì tốt hơn nhỉ

Chia sẻ trang này