1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mc Donald's trên đất Hà Thành . Bạn nghĩ sao ?

Chủ đề trong 'Public Hà Nội' bởi Chieutimxanguoi, 13/09/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. NguyenQuangHuyKorea

    NguyenQuangHuyKorea Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/02/2003
    Bài viết:
    244
    Đã được thích:
    0
    Tôi ủng hộ chuyện Mc Donald tính mở 1 cửa hàng tại Hà Nội nhưng xét cho cũng chưa biết là khi nào nữa. Với lại thế này, hình như ngoài Hà Nội cũng đã có cửa hàng của bên KFC (Kentucky Fried Chicken) rồi thì phải?! Nếu Mc Donald xuất hiện thì đây là 1 sự cạnh tranh rất lớn!!! Còn trong Sài Gòn thì có lẽ KFC đang chiếm phần lớn thị phần về thức ăn nhanh và đang mở rộng ra nhiều nơi trong Thành phố. Phải suy xét kỹ càng.
    CÒn nếu như có bà con nào là thành viên TTVN mà mở cửa hàng Mc Donald thì chắc sẽ ủng hộ nhiệt tình.
  2. hoacomay_kid83

    hoacomay_kid83 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/05/2004
    Bài viết:
    94
    Đã được thích:
    0
    Ở nước ngoài Mc Donald va KFC canh nhanh nhau ghê lắm..Nhưng mà tớ vẫn thích Mc Donald hơn nhiều.Ăn kem cua Mc Donald là tớ thích nhất...và khoai tây rán thì....Uây, đói wa'' này.......
  3. datlan2002

    datlan2002 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/06/2004
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Macdonal là thương hiệu nổi tiếng thế giới , đi nước nào cũng thấy, thế mà Việt nam mình không có à?
    Đợt trước có 1 đứa Trung Quốc với 1 đứa Hàn Quốc hỏi ở Việt nam mày có macdonal không? bảo không có, chúng nó tròn mắt
  4. milano510

    milano510 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/11/2003
    Bài viết:
    136
    Đã được thích:
    0
    " Ăn ngon nhưng không được kêu Max "
    Bạn đã bao giờ nghe như thế trong giới sinh viên chưa ?
    Hà thành là đất của công viêc và sinh viên , nếu như ăn ngon mà max thì chắc là sẽ chỉ có khách Vip thôi , chứ sinh viên thì ....." Ờ, chỗ đó ngon nhưng mà không đủ xiền , đến chỗ này ăn cũng được " là thế đó .
    Hi vọng nó sẽ không quá cao so với cái giá của sinh viên tụi mình
  5. nguoianmay

    nguoianmay Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/09/2004
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
    Tui xin lỗi, tui chả thấy Mac ngon chỗ nào cả, burger thì hơi dở, chip thì bé, quảng cáo nhiều , nhưng mà được cái hay cho trò chơi, con thú này nọ.
    Chi mong Burger King vô Hanoi thui. Nhưng ai vào thì cũng đều làm giàu cho MR USA cả. nền bạn nào ở box mở cửa hàng là tui hỏng hộ hết mình.
  6. saukho

    saukho Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/04/2002
    Bài viết:
    18
    Đã được thích:
    0
    Đúng nhw nguoianmay nói, tôi ăn cả KFC và Mac chẳng có cái nào tôi thấy ngon cả, KFC thì còn không ngon bằng gà nướng ở Kim Liên, thịt gà thì còn tệ hơn gà công nghiệp ở Việt Nam mà lại sẽ đắt so với thu nhập của VN, còn MAC thì cũng rở tệ không bằng humberger he he xin lỗi chứ tôi thất dân nhà mình chỉ thích sành điệu thôi, chứ mấy cái đồ đấy ở nước ngoài chỉ là phục vụ popular ai cũng có thể ăn được, he he tôi vần khoái ăn đồ Việt Nam hơn, mà nghe đâu muốn kiếm được license của KFC hoặc Mac để mở cửa hàng ở nước nào chưa có chi nhánh của nó phải mất gần 1 triệu cũng chẳng rẻ gì he he
  7. willy_sgp

    willy_sgp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/06/2003
    Bài viết:
    217
    Đã được thích:
    0
    mọi người nói em lại thèm ăn MC quá hic hic ....1 năm rùi không được ăn
  8. aqcharles

    aqcharles Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/07/2004
    Bài viết:
    2.668
    Đã được thích:
    1
    Hai Ông Mắc và Ông Ken thì bao nhiêu người MÊ RƯNG mà Em sợ là các Ông ấy khó mà chiếm được THỊ PHẦN của Anh PHỞ hoặc là các thức ăn nhanh ở vỉ hè. Nghe thì khoái nhưng cứ 2 người vô ăn 1 lần ở bên Tàu này cũng mất đứt cả dăm chục tệ (cả trăm ngàn như chơi!!) ở nhà các món ăn bán ở vỉ hè vừa rẻ vừa ngon. Hơn nữa dân mình chưa có thói quan ăn nhanh như mấy Ônng Tây. Mà Em cũng sợ nhất hay ÔNG M và ÔNG K đấy. Ăn béo kinh kủng mà Em vốn dĩ thì chẳng THANH MẢNH cho LẮM!! tuy nhiênBác nào mà mở quá nMc và quán KFC ở HN là Em cứ cả hai tay hai chân Em ủng hộ.
    Được aqcharles sửa chữa / chuyển vào 15:54 ngày 25/09/2004
  9. chat_cung_girl

    chat_cung_girl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/09/2004
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    thế có ai có ý kiến lập một Mc Donald''''s ko vay nếu lập thì cho tui mở hàng với nha "nghe đã thèm" hì hì

Chia sẻ trang này