1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

MC Lại Văn Sâm ơi!

Chủ đề trong 'Báo chí - Truyền thông' bởi curuagia, 08/08/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. river9

    river9 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/02/2008
    Bài viết:
    249
    Đã được thích:
    1
    Khiếp cái cậu lamtv này, cậu chửi người khác thiếu văn hóa nhưng chính bản thân cậu lại dùng toàn lời thiếu văn hóa quá tệ hại, hoàn toàn tương phản với người bị chửi( thấy anh ta chỉ có trêu đùa cậu)!
    Pó tay với cậu luôn!
    Trở về đề tài anh Củ Sâm, tớ thấy gương mặt này nhàm quá rồi, vẫn cái kiểu nói lắp ba lắp bắp tủn mủn dây dưa của Sâm làm mệt tai khán giả.
    Xin lỗi các bạn nào thần tượng anh Sâm, tớ thấy anh ta đã hết đất diễn. cái gọi là "tài" của anh Sâm chỉ đúng nghĩa với thập niên 90, còn nay anh Sâm nên dành cho giới trẻ vươn lên.
  2. lamtv_hn

    lamtv_hn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/01/2007
    Bài viết:
    76
    Đã được thích:
    0
    Nếu bác ở vị trí của e có lẽ bác sẽ nghĩ khác, mà đùa cùng ko cần hạ thấp ng khác thế. Chắc mọi ng hiểu những gì e nói & sẽ hiểu hơn nến xem tất cả những gì e & bác kia spam.
    Dù sao cũng đã xl anh em rồi & một lần nữa xl mọi ng nếu ái đó cho rằng e sai thay vì bác kia.
  3. bodoivehuu

    bodoivehuu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/09/2008
    Bài viết:
    22
    Đã được thích:
    0
    Theo dõi đầy dủ vấn đề thì có lẽ chỉ thấy thế này:
    Lại Văn Sâm yêu nghề thì ít nhưng yêu tiền và yêu danh thì nhiều hơn, chả thế mà vẫn ôm mấy chương trình liền thử xem ở nhà đài có ai như thế dù anh ta đâu đã là siêu sao! Đời là thế.
  4. Larung

    Larung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/11/2004
    Bài viết:
    425
    Đã được thích:
    0
    Chính xác đấy, tranh thủ kiếm . ghét nhất điệu cười . đểu cáng, nhạt nhẽo thế mà vẫn cứ phải nghe .
  5. BacNamvn

    BacNamvn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/03/2007
    Bài viết:
    289
    Đã được thích:
    0
    Nhiều bác ở đây toàn ĐOÁN BỪA.
    Tiền thì ai cũng cần nhưng anh Sâm cần những thứ khác hơn tiền.
    Việc anh Sâm lên hình làm MC nhiều là do NHÀ TÀI TRỢ GAMESHOW yêu cầu. Vì anh Sâm lên hình thì tỷ lệ thành công của chương trình sẽ cao hơn. Khi chương trình đã có thương hiệu nhất định thì sẽ CHUYỂN GIAO cho MC khác.
    Mà NHÀ TÀI TRỢ là gì? có quyền gì thì chắc ai cũng biết nhỉ. Họ cung cấp tiền cho ĐÀI thì họ có quyền yêu cầu chứ. Về quảng cáo cho họ, về nội dung chương trình.
  6. bodoivehuu

    bodoivehuu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/09/2008
    Bài viết:
    22
    Đã được thích:
    0
    Một topic rất chi bình thường và đúng mực, song có nhiều ý kiến lạc đề quá xa mất rồi.
    Có thể có người ghét LVS, song thực sự anh ta là một MC cứng, vào loại hàng đầu hiện nay và đó là thực tế cần đc khẳng định. Ta không nên ***g quá nhiều chuyện vào đây, đọc cái biết liền ai là quân của LVS hay ai là người khó tính với ảnh.
    Vấn đề chỉ có thế này, MC đã có danh, nên tạo điều kiện để cho lớp trẻ và giảm bớt sự xuất hiện đi, người ta nghi anh hám tiền là đúng quá dù vẫn biết Sâm thiếu gì cách xơi tiền như cấp trên cùng cánh của anh ta!
    Thế thôi, cố đấm với lý do yêu cầu của nhà tài trợ cũng chỉ là nguỵ biện, và tất nhiên bao giờ cũng có những tay chân bảo vệ, nhắc lại nhé, đọc cái biết liền! LVS nên biết tự trọng thì hơn.
  7. vodkahn

    vodkahn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/01/2006
    Bài viết:
    553
    Đã được thích:
    0
    Hoá ra là ông này cũng thuộc diện vàng vàng nói trên.
  8. BacNamvn

    BacNamvn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/03/2007
    Bài viết:
    289
    Đã được thích:
    0
    Tớ làm bên VTC - 1 đối thủ cạnh tranh của VTV. Liệu có được xếp vào hạng "quân của LVS" không ạ? Ai cũng biết VTC và VTV như nước với lửa
    Chuyện này chỉ có người trong ngành TH gần gũi với nhau mới biết. Còn chuyện tin hay không là tuỳ. Chả ép nhau làm gì.
  9. luuanhquyen

    luuanhquyen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/04/2006
    Bài viết:
    467
    Đã được thích:
    0
    Tinh vi VTC1 ấy à còn lâu mới là đối thủ của VTV nhá.
  10. BacNamvn

    BacNamvn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/03/2007
    Bài viết:
    289
    Đã được thích:
    0
    Maybe.
    Tớ chỉ muốn nói là tớ không phải là "quân của LVS" thôi.

Chia sẻ trang này