1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mê đòn cùi chỏ và gối của Muay Thái, huynh nào biết ở Hà Nội thầy nào dậy môn võ này chuẩn xin chỉ g

Chủ đề trong 'Võ thuật' bởi sinhlytubiet, 08/10/2013.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. sinhlytubiet

    sinhlytubiet Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    28/04/2012
    Bài viết:
    397
    Đã được thích:
    18
    Các lớp Tán Thủ ở Hà Nội nhiều quá rồi và em thì lại thích đòn cùi chỏ và gối của Muay Thái hơn. Nhưng vấn đề thầy dậy chuẩn cực kỳ quan trọng nếu thầy không giỏi thì dù có học cũng không bằng các môn võ khác mà có thầy giỏi. Nên huynh nào biết thầy nào ở Hà Nội dậy Muay Thái giỏi xin chỉ giúp nhé. Chân thành cảm ơn!
  2. sinhlytubiet

    sinhlytubiet Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    28/04/2012
    Bài viết:
    397
    Đã được thích:
    18
    Các cao thủ võ thuật trong box nắm được nhiều thông tin trên giang hồ ghé qua xin cho em lời khuyên chân thành nhé
    Thực sự em thích Muay vì Muay hơn Tán Thủ đòn gối và chỏ
    Nhưng nếu thầy ko chuẩn thì thà tập Tán Thủ còn hơn
  3. ktth

    ktth Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/12/2013
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Nếu nói về số lượng thì mình không biết môn nào nhiều hơn môn nào, chắc bạn cũng vậy. Và vì thế cũng khó nói môn nào đẹp hơn môn nào.

    Nếu nói về tính hiệu quả (hay là độ sát thương) thì môn võ nào cũng có sự nguy hiểm nhất định của nó.
    Ví dụ nhỏ: xét về chiều cao, cân nặng và tố chất thì tôi và bạn như nhau. Tôi tập "phong cách đánh" của MMA, UFC ... còn bạn tập "phong cách đánh" của võ cổ truyền. Đến lúc giao đấu với nhau, tôi chủ quan, nghĩ rằng võ của bạn không hiệu quả và vì thế tôi bị thua (có thể là K.O, có thể là tính điểm). Như vậy có nói được rằng võ bạn đang tập hơn võ tôi đang tập được hay không? Chắc bạn không nói thế, vì môn võ luôn có sẵn vẻ đẹp, còn người tập mới tạo ra sự hiệu quả.
    Tôi nghĩ bạn đang nhầm lẫn điều này.

    Còn những người đã tự nhận mình là thầy thì ít nhất họ cũng chắc chắn về điều họ làm vì đó là kinh nghiệm của họ. Nếu bạn biết được thầy nào chuẩn hơn thầy nào thì chắc bạn cũng là thầy rồi.
  4. nhare24h

    nhare24h Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/01/2014
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    2
    cảnh giới cao nhất của mọi loại võ thuật là như nhau cả thôi. Có điều do công lao của người tập luyện
  5. arrow2

    arrow2 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/11/2010
    Bài viết:
    2.197
    Đã được thích:
    1.411
    chủ thớt đã có căn bản võ thuật vững rồi thì có thể mua sách và down tài liệu về muay tự học củng dc, mua thêm 1 số dụng cụ nữa

Chia sẻ trang này