1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Melosa Garden Khang Điền - biệt thự cao cấp tại Quận 9

Chủ đề trong 'Đất Sài Gòn' bởi imnumberfour, 08/12/2015.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. imnumberfour

    imnumberfour Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/08/2014
    Bài viết:
    2.062
    Đã được thích:
    0
    Du an biet thu Melosa Garden tọa lạc tại quận 9 có giá thấp so với căn hộ cùng khu vực chỉ 2,6 tỷ /căn nhưng chất lượng cao khẳng định sẽ là một dự thuộc phân khúc thị trường hấp dẫn dễ dàng thu hút người mua.
    - Với vị trí trung tâm: cách chợ Bến Thành Quận 1 chỉ 7 phút chạy xe. khu đô Thị Phú Mỹ Hưng chỉ 2 phút chạy xe.Chỉ mất không đến 5 phút là bạn có thể đến khu dân cư Trung Sơn hay trung tâm quận 8. Chạy thêm tí nữa là bạn có thể đến quận 5 một cách nhanh chóng và dễ dàng. Là khu vực có hạ tầng kĩ thuật đồng bộ, hoàn hảo.
    - Căn hộ Florita nằm gần các siêu thị, trung tâm thương mại sầm uất như Lotte Mart, Fivi Mart, Coop-mart…
    - Được bao bọc bởi các khu đô thị lớn như : Phú Mỹ Hưng, Him Lam, Sunrise City, Docklands…
    - Bệnh viện: bệnh viện FV, bệnh viện tim Tâm Đức .
    - Hệ thống các trường đại học lớn: đại học RMIT, đại học Marketing, đại học Cảnh Sát, đại học Tôn Đức Thắng… Với các tiện ích trong khu biệt thự melosa được thiết kế quy hoạch chuẩn 1 khu dân cư cao cấp .
    - Tiện ích : TTTM, Khu giải trí cho người lớn và trẻ em, hồ bơi, coffee, massage, công viên, đường nội bộ ...

    [​IMG]

    Dự án Melosa Garden tọa lạc ngay mặt tiền đường Vành Đai Trong, nằm trong quần thể dự án Mega Village, tiếp giáp 2 mặt sông. Vị trí Phú Hữu Quận 9 vốn là thiên đường của các dự án nhà phố, biệt thự, như: Lucasta Villa, Villa Park, Mega Ruby, Mega Village, Mega Sapphire…Biệt thự Melosa Garden từ đây nếu theo cao tốc, vào trung tâm quận 1 chỉ tầm 10 phút, và mất tầm 15 phút đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7.Trong thời gian qua nhà nước đã đầu tư hơn 250.000 tỷ vào khu vực phía đông, và hiện sẽ còn mở rộng thêm các cung đường như:Nguyễn Duy Trinh: mở rộng ra từ 20m thành đường 30m. Tiến độ: Ngân hàng đã giải ngân bồi thường tiền cho nhà dân.

    [​IMG]

    Có 200 triệu đồng, mọi người đã có thể mua được nhà. Điều quan trọng là nên mua căn hộ ở đâu để thuận tiện an cư cũng như sinh lợi được. Trước đây, các quận có tỷ lệ người nước ngoài sinh sống nhiều như Quận 2 và Quận 7 là nơi thu hút mạnh đầu tư BĐS cho thuê. Nay, xu hướng thuê nhà đang dịch chuyển về Quận 9. Giao thông kết nối, đầu tư vào sản xuất được đẩy mạnh là điểm nhấn chính cho niềm tin Quận 9 phát triển BĐS tốt. Ước tính có khoảng 40.000 người chuyển về quận sinh sống và làm việc trong khu công nghệ cao (SHTP) trong 2 năm tới. Hiện tại, thị trường BĐS đã bước mùa kinh doanh cuối năm. Thời điểm mà thị trường sẽ có thanh khoản tốt, bởi người mua quyết tâm hơn. Để thu hút khách hàng, nhiều chủ đầu tư đã đưa ra chính sách bán hàng hấp dẫn.

    Theo Naviland.vn/biet-thu-melosa-garden-gia-goc-chu-dau-tu.html
  2. nemnuocaz2

    nemnuocaz2 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2016
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    0

Chia sẻ trang này