1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Men are from Mars, Women are from Venus

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi 2006, 27/10/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. howdeep

    howdeep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/10/2004
    Bài viết:
    365
    Đã được thích:
    0
    Công nhận là dài nhưng mà hay lắm, đọc không chán, chơi một mạch hết cả mấy bài luôn.
    mà mới có nói về đàn ông, chưa có nói về chị em sao đã dừng chứ, phụ nữ như làn sóng à ??? Chúa mới hiểu được ý nghĩa của nó là gì
  2. donnacalf

    donnacalf Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/07/2004
    Bài viết:
    406
    Đã được thích:
    0
    Tiêu hoá xong rồi 2006 ơi! Đọc xong thì hiểu "Tại sao người đàn ông được ví như cái Dây chun?"..hê hê.
    Phụ nữ như làn sóng. Như vậy còn đáng sợ hơn "Sợi chun" kia rồi. Khi bình yên con sóng thật hiền hoà và biển đời cũng đẹp vô cùng. Thế mà khi giông bão đến, con sóng kia bỗng thay đổi đến mức có thể nhấn chìm tất cả. Không còn chút cơ hội nào cho kẻ lạc vào vòng xoáy ấy...hic hic.
    Làm sao biết bao giông từ đâu đến
    Khi bình yên mặt biển quá tinh khôi
    Khao khát bỏng cả một trời cát trắng
    Mát dịu nửa chừng con sóng lặng về khơi.

    Đề nghị 2006 post bài nhanh nhanh, không mọi người lại phải tưởng tượng, và tưởng tượng như tui thì mệt lắm..hê hê.
  3. wildman1979

    wildman1979 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/09/2004
    Bài viết:
    3.839
    Đã được thích:
    0
    Khà khà! Đàn ông như sợi dây chun, đúng quá đúng quá! Yêu thê nào thì yêu chứ cũng phải thỉnh thoảng xem lại mình xem mình đang làm gì. Có phải vậy không 2006?
    Phụ nữ như cơn sóng càng đúng! Phụ nữ lúc nào cũng mãnh liệt. Biển trông dịu êm là thế nhưng ai bảo ở đó không có những cơn sóng ngầm? Sóng tới bờ là sóng hiền hoà rồi, chỉ là một phần của sóng mà thôi! Phụ nữ như cơn sóng. Hay!
  4. ngoainhi

    ngoainhi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/05/2004
    Bài viết:
    1.415
    Đã được thích:
    0
    Hoan hô 2006! vote cho bạn 5* nhé . Khi nào cần thì hê mình nhé, mình sẽ giúp.
    Trong series này của John Gray, có nhiều cuốn khác đáng đọc nữa. Ví dụ như cuốn "Mars and Venus are in love" và Mars & Venus in the bedroom (cuốn này chắc post bên GDGT thì thích hợp hơn). Hay 2006 hợp tác vụ này nhé. Mình sẽ dịch cuốn "Mars and Venus are in love" và post lên sau khi 2006 post xong cuốn này. Thế nào?
  5. 2006

    2006 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/08/2004
    Bài viết:
    233
    Đã được thích:
    0
    Mọi người có vẻ bay bổng nhỉ? Ngồi tán tiếp xem tại sao phụ nữ lại như làn sóng đi?
    Dữ dội và dịu êm
    Ồn ào và lặng lẽ
    Sóng không hiểu nổi mình
    Sóng tìm ra tận bể
    Hìhì, nhưng mà nó lại không phải như thế mới chết chứ! Phụ nữ như làn sóng, cái ẩn dụ này hoá chẳng lãng mạn gì lắm, lãng mạn cỡ "đàn ông giống sợi dây chun" thôi. Hồi sau sẽ rõ
    Thứ 5 tuần sau mới dịch tiếp được , đang thi mà. 2006 thi môn Lịch sử đó bà con à, phải học thuộc một đống sách dày mất gang. Bà con có thương không? Đang sợ bị E hoặc F thì vĩnh biệt bà con luôn
    Ngoainhi ơi, hay là Ngoainhi post một bài nào đó thú vị từ những cuốn khác cùng tác giả đi.
  6. 18number

    18number Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/11/2003
    Bài viết:
    403
    Đã được thích:
    0
    eo, con trai mà cũng phức tạp thế này á, cũng.......đỏng đảnh chẳng kém gì con gái nhỉ hihi
  7. 2006

    2006 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/08/2004
    Bài viết:
    233
    Đã được thích:
    0
    Ối trời ơi, đàn ông cũng là người mà cưng! 2006 thấy con gái hay nói, hay kêu, hay kể lể nên tưởng là phức tạp hơn thôi.
    Đàn ông cái gì cũng im ỉm, tưởng là đơn giản, hoá ra chẳng đơn giản tí nào. Nhưng mà đàn ông khác bọn mình ở chỗ: chính bản thân các chàng cũng không ý thức được sự phức tạp của mình.
    Tóm lại:
    Phụ nữ phức tạp là 1 sự thật => ai cũng biết
    Đàn ông phức tạp là 1 sự thật => chẳng mấy ai biết
    Tất cả đều phức tạp, không biết đường nào mà lần. Than ôi, bất khả tri
  8. howdeep

    howdeep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/10/2004
    Bài viết:
    365
    Đã được thích:
    0
    Vì thế mà người ta mới cho ra đời những quyển sách như thế và...mọi người đang chờ phần tiếp theo đấy
    Đang thi à, chịu khó học hành đi nha, híc...phải nhớ nhiều mà lại nhớ tiếng nước ngoài nữa nhỉ, mệt đấy !!!
  9. businesszuki

    businesszuki Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2004
    Bài viết:
    96
    Đã được thích:
    0
    Good job, 2006!!! Rock it on !!!
    Đọc cái này thấy thú vị quá, 2006 dịch cũng ok lắm, nghe rất giống giọng báo GDGT dành cho tủi mới ...gần già
    Bạn nào định dịch quyển khác thì cứ mở topic khác dịch đi nhé... Chủ đề đang hay, hì...
  10. lambchop1308

    lambchop1308 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/08/2003
    Bài viết:
    2.256
    Đã được thích:
    1
    Nếu fancy 2006, thì còn chần chừng gì nữa mà không gia nhập câu lạc bộ hội bồ câu , chim én,để cùng nhau nhiều chiện, thảo luận với 2006 và ngoainhi...Link dưới á...
    Đọc kĩ hướng dẫn trước khi vào nghen....Welcome bà kon

Chia sẻ trang này