1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mẹo 1975 là con mèo gì?-Là con mèo lười

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi trungtruc2005, 27/09/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. dovantuan2006

    dovantuan2006 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/06/2006
    Bài viết:
    3.406
    Đã được thích:
    2
  2. mardvn2007

    mardvn2007 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/03/2007
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
  3. mardvn2007

    mardvn2007 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/03/2007
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
  4. cundc

    cundc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/03/2004
    Bài viết:
    4.595
    Đã được thích:
    0
    Tự nhiên nhìn lại thấy mình có duyên với Mão quá, phải vào bi bô.
    Chào các bạn Miu!
    Khoan xét ý kiến của ông cha ta, rút từ kinh nghiệm thực tiễn của tớ thì công nhận MIU GÁI cực kỳ được. Con gái tuổi Miu phải nói là đưọc điểm cao nhất. Cứ tuổi Miu mà là con gái thì tớ nhất định thích kết thân.
    Miu Gái ưa hoạt động nhưng rất biết nghỉ ngơi hưởng thụ. Về mặt tích cách rất hay ở điểm có "cứng" có "mềm" mà không quá rắc rối. Vì vậy mà trong đối nhân xử thế nói chung và chuyện tình yêu nói riêng thì luôn là một người thú vị và dễ chịu. Thông minh nhanh nhẹn, tâm hồn phóng khoáng, có cá tính, thích được nâng niu nhưng không dựa dẫm. Có trách nhiệm với gia đình và công việc. Nói chung là Miu Gái sống rất trọn vẹn và cũng nhận được ở cuộc đời những điều trọn vẹn. Cho dù có gặp sóng gió hoặc bất hạnh ở tiền vận thì hậu vận vẫn được yên lành do tự bản thân là người ưa hoạt động, biết thích ứng tốt. (Tớ quen 2 chị 1975, có 2 chị họ 1975 và có một con đệ tử ruột 1987). Miu Gái độc lập về suy nghĩ nhưng sống hòa đồng, tốt bụng, không ưa xét nét.
    Còn về phần Miu Trai, tớ chỉ cho điểm trên trung bình một chút. Tớ đã từng yêu 02 bạn Miu Trai (1975). Các bạn ý rất "mềm mại", nghĩa là yêu chiều mình một cách rất chi là dịu dàng, từ cái thơm vào má đến cái nắm tay dắt đi. Không biết có phải vì tớ tuổi Cún nên "bắt nạt" đưọc các bạn ý hay không, nhưng thật sự là các bạn ý đối với mình dịu dàng dễ thương lắm.
    Túm lại, đối với Miu Trai, có thể cho điểm gần tuyệt đối về mặt yêu đương và chăm sóc gia đình. Miu Trai thích hít thở bầu không khí thân mật của gia đình. Tuy nhiên điểm tổng thể của Miu Trai bị tụt xuống vì tính cách. Nếu như Miu Gái cực kỳ ổn định về tính cách thì Miu Trai lại cực kỳ phức tạp. Ở chỗ Miu Trai không thích thể hiện mình trên đường công danh. Như thế không có nghĩa là Miu Trai kém cỏi trong công việc, mà ngược lại, Miu Trai có chuyên môn tốt, làm việc có trách nhiệm và không thích kết quả lìu phìu. Có điều là Miu Trai lại không thích mất quá nhiều thời gian cho công việc, không thích phải đầu tư quá nhiều thời gian dù cho có thể đạt đưọc địa vị cao. Về công việc là vậy, quay lại chuyện tình cảm thì cũng thế. Cứ phải đầu từ quá nhiều thời gian là Miu Trai không thích.
    Riêng một tí: Tớ đã không đi đến đâu với ai trong hai bạn Miu Trai này vì các bạn ý không dành cho ai hay cái gì một niềm đam mê tuyệt đối cả. Lúc nào Miu Trai cũng đợi một phản hồi tốt ngay lập tức, thì mới tiếp tục. Chắc tại tớ là tuổi Cún nên tớ không chịu nổi. Miu Trai hợp với tuổi nào nhỉ? Miu tìm Chuột mà chén. Hoặc là Miu dung dăng với Trâu ý. (theo ý tớ là thế).
    Thế thôi. Tóm lại là cứ tìm bạn tuổi Miu mà chơi. Người tuổi Miu làm bạn thì tuyệt vời.
  5. anghenlenin

    anghenlenin Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/10/2006
    Bài viết:
    4.161
    Đã được thích:
    0
    Úi giời, làm gì mà được ngon lành như vậy, tuỳ người thôi
  6. Blue_ericka

    Blue_ericka Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/10/2005
    Bài viết:
    300
    Đã được thích:
    0
    Ôi giời, sướng!!!!!!!!!! Cundc ơi, có Miu gái (già) đây, đọc cái đoạn này của Cundc mà khoan khoái ghê. Hnay sẽ phải in đoan này ra làm nhiều bản rồi thỉnh thoảng lai đưa cho chồng đọc để quảng bá thương hiêu "miu gái".
    Nhưng công nhận là Miu trai nhiều người học giỏi. Đám bạn trai học cùng Ericka từ hồi phổ thông đều học giỏi và tới giờ đều rất thành đạt.
  7. highwayeng

    highwayeng Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/08/2005
    Bài viết:
    129
    Đã được thích:
    0
    @ cundc
    Còn về phần Miu Trai, tớ chỉ cho điểm trên trung bình một chút. Tớ đã từng yêu 02 bạn Miu Trai (1975). Các bạn ý rất "mềm mại", nghĩa là yêu chiều mình một cách rất chi là dịu dàng, từ cái thơm vào má đến cái nắm tay dắt đi. Không biết có phải vì tớ tuổi Cún nên "bắt nạt" đưọc các bạn ý hay không, nhưng thật sự là các bạn ý đối với mình dịu dàng dễ thương lắm.
    Thực ra thì cũng không khó hiểu tại sao bạn lại dùng từ "mềm mại", vì bọn mình vẫn đùa nhau là nếu chú nào còn chưa lấy vợ mà lọt vào mắt xanh của các em 8x thì chịu khó đưa các em đi chơi,...he he và mua kẹo để dỗ các em mỗi khi các em dỗi..NHÉ
    Về công việc là vậy, quay lại chuyện tình cảm thì cũng thế. Cứ phải đầu từ quá nhiều thời gian là Miu Trai không thích.

    Bây giờ ngày chỉ có 12 tiếng (8:00AM - 8:00PM), trong đó mất 8 tiếng làm việc 1 tiếng ăn trưa..đi lại thì toàn tắc đường mất thêm 2 tiếng nữa..còn đúng 1 tiếng là dành cho bạn gái...có bói cũng không thêm được nữa đâu..Mà bây giờ muốn được lọt vào mắt các bạn đâu phải chỉ bỏ thời gian..mà đi làm mệt rồi thì chỉ muốn ....ngủ thôi..HE HE..EM TRẢ LỜI ANH NHANH ĐỂ ANH CÒN ĐI KIẾM ĐÁM KHÁC..NHÉ
    Tớ đã không đi đến đâu với ai trong hai bạn Miu Trai này vì các bạn ý không dành cho ai hay cái gì một niềm đam mê tuyệt đối cả. Lúc nào Miu Trai cũng đợi một phản hồi tốt ngay lập tức, thì mới tiếp tục. Chắc tại tớ là tuổi Cún nên tớ không chịu nổi. Miu Trai hợp với tuổi nào nhỉ? Miu tìm Chuột mà chén. Hoặc là Miu dung dăng với Trâu ý.
    Đúng rồi, tuổi Miu trai hợp với tuổi Kỷ Mùi và Quý Hợi hè!
    Thế thôi. Tóm lại là cứ tìm bạn tuổi Miu mà chơi. Người tuổi Miu làm bạn thì tuyệt vời.
    Lấy nhau mà không vui thì lấy làm gì, làm bạn vui hơn HÌ
    Được highwayeng sửa chữa / chuyển vào 01:24 ngày 04/04/2007
  8. dovantuan2006

    dovantuan2006 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/06/2006
    Bài viết:
    3.406
    Đã được thích:
    2
    MẤY MEO CÁI GIÀ SƯỚNG NHÉ!
    ĐƯỢC CÁC EM NGƯỠNG MỘ
    ,ĐÁ TÍT LÊN TRỜI CAO...
    RỒI ĐẾN LÚC LỘN NHÀO
    QUÁNG QUÀNG HAI CHÂN TRƯÓC....
    CÒN MEO ĐỰC THÌ SAO.
    CÁC EM THẤY THẾ NÀO ?
    CŨNG ĐÁNG YÊU ĐẤY CHỨ

  9. anghenlenin

    anghenlenin Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/10/2006
    Bài viết:
    4.161
    Đã được thích:
    0
    Bác cưới vợ đi nhanh nhanh lên bác ạ
  10. cundc

    cundc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/03/2004
    Bài viết:
    4.595
    Đã được thích:
    0
    @ericka: Nghiệm thu đê!!!! chồng chị đọc bài của em "bơm" (các) chị chưa?
    @High:
    Bác nhá, em nói thật nhá, cái chuyện mà không muốn đầu tư thời gian ý mà. Nếu mà các chị em tạo điều kiện tiết kiệm thời gian thì các ông anh lại bảo là "gái gì mà dễ, gái gì mà chưa gì đã xông vào, gái gì mà chả giữ giá" mới cả bảo là "chả cho người ta được lâu dài hưởng thú vui của kẻ đi chinh phục miền đất lạ". Còn các chị em chơi chiến thuật "từ từ khoai mới nhừ" thì các ông anh lại chẹp miệng bảo mệt lắm tốn thời gian lắm. Bó tay không?
    Thật ra MIU TRAI giỏi như chị ericka xác nhận, nhưng mà em nghĩ tiến thân của MIU TRAI một phần dựa vào cơ may nữa. Tất nhiên là vì thực chất họ giỏi, nhưng thời vận không cho thì làm sao mà lên cao được trong khi họ chẳng bao giờ chịu động đậy nhiệt tình? Có lẽ chính vì thời vận của MIU TRAI (75) không "cho" họ cơ hội để vất vả mệt nhọc ghê gớm, cho nên trong chuyện tình cảm họ cũng từ chối các cuộc marathon hay chạy nước rút. Tóm lại vì thời thế cho nên sinh anh hùng phỏng ạ?
    Tóm lại số phận của MIU TRAI "mềm mại" về công danh và tình duyên cũng không quá trắc trở. Nhưng thường thì kết hôn muộn vì họ không chịu chạy mà họ chỉ thích đi bộ thôi, gặp chướng ngại vật họ sẽ đi vòng chứ không chịu leo qua.
    À mà tất nhiên có ngoại lệ. Một số MIU TRAI nhảy từ mái nhà xuốg đất, thay vì tìm cột kèo hay cây cối để tụt xuống như phần lớn anh em. Không biết ở đây có nhìeu bác giai ngoại lệ không.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này