1. Phiên bản ttvnol.com mới đã chính thức đi vào hoạt động. Trong quá trình sử dụng, nếu phát hiện các lỗi của phiên bản mới, mời mọi người thông báo tại đây.
 2. Các bác quên mật khẩu hay quên email thì làm như sau để lấy mật khẩu mới hoặc đổi email đã đăng ký tài khoản nhé. Xem chi tiết các bác xem tại đây.
 3. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mèo bị hóc xương cá, phải làm sao

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi White_n_Cold_new, 26/10/2006.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. White_n_Cold_new

  White_n_Cold_new Thành viên mới

  Mèo bị hóc xương cá, phải làm sao

  Các bác ơi, giúp em gấp gấp huhuhu.
  Con Miu nhà em tối qua ăn cá bị hóc xương, mãi nó không gỡ ra được, em cũng chịu chết vì cái xương có vẻ vướng trong cổ họng. Cả đêm nó cứ khó chịu, khản cả tiếng, thương quá huhu.
  Mà sáng nay trông nó có vẻ mệt và đau lắm.
  Làm thế nào giờ. Có bác nào biết làm cách nào không giúp em với. Em sợ lắm, nhỡ nó lại không ăn uống gì được thì chết mất :((
 2. cheesvo

  cheesvo Thành viên mới

  Mèo của tớ cũng hay bị hóc xương cá, nhưng nó tự khạc ra đc. Nhiều khi nó còn bị nôn nhưng chưa bao jờ đến mức như mèo của ấy cả ( chắc tại ăn tham đấy ! ).
  Ấy thử lấy cái nhíp gắp ra hộ nó xem ! Nếu ko đc thì đưa ra thú y họ lấy ra hộ cho ! Để lâu thế họng mèo sẽ bị viêm, rùi có khi còn ốm nữa đấy !
  Chúc mèo cưng của ấy sớm lành nhé !
 3. autumnmoon86

  autumnmoon86 Thành viên mới

  Cho nó ra bệnh viện Bạch Mai, khoa tai mũi họng ngay
 4. meonhocdangyeu

  meonhocdangyeu Thành viên mới

  Mèo nhà em hay bị hóc nhưng toàn vướng vào răng, chỉ cần nhờ người giữ chặt hay tay hai chân nó lại, bẻ quặt ra đằng sau, sau đó dùng tay bạnh mồm nó ra lấy kẹp dựt, ko thì nó cứ rên nghe thương lắm, lần này chị cũng thử làm thế xem sao, cho cái kẹp dài hơn móc vào họng nó rùi khều ra
 5. White_n_Cold_new

  White_n_Cold_new Thành viên mới

  Ôi cảm ơn mọi người nhé. Lát đi làm về thử luôn. Thanks em Mèo nhóc nhá, dạo này ko vào box Beat chơi huh em :D
 6. Amy

  Amy Thành viên mới

  Tội nghiệp bác về thử mà ko ăn thua thì mang miu ra thú y ngay nhé, ở đấy họ có đồ nghề, với có thuốc. Để lâu khổ thân nó lắm. Đến mình bị hóc xương 1 buổi còn phát ốm nữa là chúc miu nhà bác chóng khoẻ
 7. vitawa

  vitawa Thành viên mới

  Bạn vào đây xem đi:
  http://www1.ttvnol.com/forum/Sothich/853604.ttvn
  Nhanh mang mèo đi khám đi, khổ thân em đó quá!
  Chúc mèo nhà bạn mau lành bệnh.
 8. vitawa

  vitawa Thành viên mới

  Quên mất không nói, đấy là topic Tư vấn sức khoẻ & phòng trừ bệnh dịch cho chó mèo. Ở đó có địa chỉ bác sỹ thú y trong trường hợp bạn không chữa được, bạn nhé!
 9. nguyenphiha

  nguyenphiha Thành viên rất tích cực

  trời, sao bạn không đưa nó ra thú y sớm đi, để lâu vậy nó đau lắm đấy :( tọi nghiệp con mèo.. mà tớ nghĩ bạn không nên tự xử cho con mèo như mấy bạn ở trên đâu, nếu nó giắt ở răng thì còn làm được chứ mà nó xuống đến cổ họng rồi thì đâu có thò nhíp vào mà lấy được chứ, nguy hiểm lắm.. tốt nhất là bế nó đến bác sỹ đi..
 10. nemesistan

  nemesistan Thành viên mới

  Lên Nhật Tân, chó mèo xong hết/

Chia sẻ trang này