1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mẹo sử dụng nồi chiên không dầu lock&lock an toàn và hiệu quả

Chủ đề trong 'Bình Định' bởi kenhappvn, 03/01/2018.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. kenhappvn

    kenhappvn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/12/2017
    Bài viết:
    196
    Đã được thích:
    0
    Nồi chiên không dầu Lock&Lock ECF-301R công suất 1400 W hoạt động bền bỉ, chính hãng Lock&Lock với công nghệ hiện đại, sáng tạo không những giúp bạn chế biến thực phẩm chỉ cần nguyên liệu, không cần thêm dầu mỡ, hạn chế tối đa lượng chất béo và đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình bạn mà còn giữ được hương vị thơm ngon nguyên thủy có trên thực phẩm.
    [​IMG]
    Lưu ý khi sử dụng nồi chiên Lock&Lock:
    - Không nhúng phần vỏ có chứa các bộ phận điện và thanh đốt vào nước hoặc rửa dưới vòi nước để tránh bị điện giật.
    - Không che chắn cửa hút gió và cửa thoát gió khi nồi đang hoạt động.
    - Không cho dầu ăn vào nồi vì làm như vậy có thể gây ra nguy cơ bị cháy.
    - Không chạm vào bên trong nồi khi nồi đang hoạt động
    - Kiểm tra xem điện áp ghi trên nồi có tương ứng với điện áp nơi sử dụng trước khi kết nối với nguồn điện của máy.
    - Không sử dụng nồi nếu phích cắm, mã giảm giá lazada dây điện nguồn hay chính nồi bị hư hỏng.
    - Nếu dây điện nguồn bị hư hỏng, bạn nên thay dây điện tại trung tâm bảo hành của nhà sản xuất.
    - Để nồi và dây điện ngoài tầm với của trẻ em.
    - Không để dây điện gần những bề mặt nóng.
    Xem thêm: bình thủy điện nào tốt
    Mẹo nhỏ khi sử dụng sản phẩm

    - Nguyên liệu cỡ nhỏ hơn thường yêu cầu thời gian chế biến nhanh hơn một chút so với nguyên liệu cỡ lớn hơn.
    - Lượng nguyên liệu nhiều hơn chỉ̉ yêu cầu thời gian chế biến lâu hơn một chút, lượng nguyên liệu ít hơn chỉ̉ yêu cầu thời gian chế biến nhanh hơn một chút.
    - Xóc nguyên liệu nhỏ trong thời gian chế biến sẽ giúp món ăn được chín đều và không bị cháy
    - Thêm một chút dầu ăn vào khoai tây tươi để khoai tây khi chiên được giòn hơn. Rán nguyên liệu trong nồi vài phút sau khi bạn đã thêm dầu ăn.
    - Không chế biến các loại nguyên liệu có rấ́t nhiều chất béo bằng nồi chiên.
    - Nồi cũng có thể chế biến các loại thức ăn nhanh.
    - Trọng lượng thích hợp để chế biến khoai tây rán giòn là 500 gam.
    - Sử dụng bột sản xuất sẵn để chế biến các món ăn nhanh dễ dàng. Bột sản xuấ́t sẵn cũng yêu cầu thời gian chế biến nhanh hơn so với bột tự làm ở nhà.
    - Đặt khay nướng hoặc đĩa lò vi sóng vào giỏ nếu bạn muốn nướng bánh hoặc nếu bạn muốn rán nguyên liệu dễ vỡ hoặc nguyên liệu có nhân.
    - Bạn cũng có thể dùng nồi để hâm nóng nguyên liệu. Để hâm nóng nguyên liệu, đặt nhiệt độ ở mức 150°C lên đến 10 phút
    Tham khảo: có nên mua nồi chiên không dầu lock&lock

Chia sẻ trang này