1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mèo yêu chuột

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi Rongden002, 01/03/2011.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Rongden002

  Rongden002 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/08/2010
  Bài viết:
  330
  Đã được thích:
  0
  Cả tối chat với con bạn học cấp 3. Mới dịp trước bảo nó phải gọi mình bằng anh khi nói chuyện (trước toàn gọi mình là đại ca) mình không nói yêu nó nhưng chắc hẳn nó hiểu theo nghĩa này. Có đà rồi, thế là mình tiếp tục lấn lướt tỏ ra quan tâm và tiến sát đến nó hơn, mặc dù tc của mình với nó chỉ dừng ở mức bạn bè, dù có yêu đương chăng nữa thì cũng chỉ là "yêu thoáng".

  Nó cũng thích đi du lịch giống mình, mình rủ nó đi là nó đi luôn, kể cả có mỗi mình với nó, cũng tại nó ra trường rồi. Ở Nam, Bắc, nước ngoài nó đều sống qua rồi nên việc này cũng dễ. Chứ thật ra mình thấy tính con bạn này cứ rất hay là suy nghĩ như một con dở hơi, lúc chat với nó nó nói lung ta lung tung nghe đặc sệt cái kiểu nội tâm, mà dường như là nên nói cái đó với người yêu nó hay hơn.

  Đằng này mình với nó đã qua 4 năm không gặp, tết trước về gặp mỗi một lần rồi chở nó đi chơi, nói chung là hôm đây cũng khá vui, diễn xuất đạt yêu cầu, thành công mỹ mãn. Một hai hôm sau mình bảo nó phải gọi mình bằng anh với những lời mật ngọt chết ruồi. Nó hơi do dự nhưng rồi cũng xong.

  Thế là hôm nay chat với nhau cứ như thể mình là người yêu nó vậy. Cái ngôn ngữ tiếng Việt, đổi cách xưng hô từ bạn bè sang anh-em là đã tung tóe, chính mình đề nghị chả lẽ mình nói kiểu khác?

  Nó nhắc đến chuyện cấp 3 năm xưa, mình cứ thấy sợ sợ vì bây giờ não bộ mình khá là sắc chứ ko như hồi cấp 3 không biết nhiều về yêu với đương nhưng lại hay giao du với bọn con gái. Mình bắt chuyển chủ đề ngay, phản xạ tự nhiên thôi không suy nghĩ gì cả. Lý do: Nó yêu mình từ thời cấp 3 thì nếu mình yêu rồi chia tay sẽ làm tổn thương đến nó.

  Ngộ nhận thôi, nghĩ lại thì không có khả năng này. Lúc trêu đùa thì không sao, nhưng đến lúc phải yêu một cách nghiêm túc, hay là bắt đầu một cuộc tình, nó làm mình cực kỳ sợ.

  Tương tự mình cũng chém gió với con bạn hồi học cấp 2. Toàn tán dóc yêu đương nhưng nó thành sự thật lúc nào không biết! Mình đã quá dại à? Tình yêu đâu phải là trò chơi nhỉ? Hay là mình đã cả nghĩ và nên sống thoáng hơn, rồi mỗi nơi yêu một người?

  Những ai chưa từng có bạn gái tuổi như mình đều muốn yêu và được yêu? như thế là hạnh phúc? nên tiếp tục giả tạo nữa hay không nhỉ? bây giờ có người lúc nào cũng đi kè kè cũng thấy hay. Sau khi thấy chán thì mọi thứ có trở nên phức tạp lắm không?
 2. vuanhgl

  vuanhgl Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  04/06/2009
  Bài viết:
  316
  Đã được thích:
  2
  Từ đầu đến giờ vẫn là "yêu thoáng". Không biết là ai "thoáng" hơn thôi. Chàng chưa sẵn sàng yêu một cô gái thật sự. Hình như yêu nàng vì chàng yêu bức họa về cô gái. Mà nàng thì đích thị là một cô gái rồi.
  Chàng vì yêu mình mà thành ra yêu người khác. Còn nàng đang học cách yêu người khác, có khi chỉ học được cách yêu mình hơn.

  Uhm, dù sao hai người cũng nhiều điểm chung ghê, thích đi du lịch này, thi thoảng cả nghĩ này. Một người cả nghĩ, đến một lúc nào đó chỉ toàn cười trừ, chẳng nói gì, đố biêt họ cả nghĩ hay không.

  Xin lỗi chàng vì đã xía vô, hôm nay tớ hơi hâm một tí.
 3. ovalove.

  ovalove. Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  21/02/2011
  Bài viết:
  411
  Đã được thích:
  0
  Cứ hời hợt đi rồi mới biết thế nào là sâu sắc !!
 4. nguoicohuong

  nguoicohuong Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/07/2005
  Bài viết:
  14.268
  Đã được thích:
  4
  Cứ sâu sắc đi rồi lại muốn hời hợt

Chia sẻ trang này