1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Merry Chiitmas!!!!!!!!!!!

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi vuquanghuy_it, 14/12/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. vuquanghuy_it

    vuquanghuy_it Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/12/2006
    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    0
    Giáng sinh này sẽ chỉ có mình anh. Mình anh nỗi nhớ mình anh kỉ niệm gửi về em một thời thương nhớ. Kỉ niệm ngày nào anh sẽ mãi còn mang theo.Nếu em buồn hãy tìm về bến nhớ.Nơi cuộc đời ta đã thấy được nhau, nơi kỉ niệm chỉ còn trong quá khứ.Ở nơi đó em ơi có còn nhớ, tiếng sáo diều thoả sức ta mơ, những chân trời hai đứa từng ước mãi trọn đời cho đến mãi ngày sau. Nếu em buồn hãy tìm về bến nhớ, nơi bến bờ chỉ có niềm vui, nơi quá khứ là những ngày hạnh phúc
    hạnh phúc ơi hạnh phúc ở đâu nơi xa lắm hay ngay đây hạnh phúc? Anh cố tìm nhưng sao chẳng thấy, chẳng thể thấy khi chỉ có mình anh. Nếu thật buồn hãy tìm về kí ức, kí ức mà ta đã thấy được nhau, kí ức ngày nào hay nỗi nhớ, nỗi nhớ không nguôi một thưở ngày xưa, ngày xưa đó mong em đừng quên lãng, ngày xưa đó anh vẫn nhớ về em!
    Vũ Quang Huy gửi tất cả mọi người.....MERRY CHIRISTMAS!!!
  2. haigialam

    haigialam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/08/2005
    Bài viết:
    632
    Đã được thích:
    0
    Ặc, sai rồi !
  3. vuquanghuy_it

    vuquanghuy_it Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/12/2006
    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    0
    sai chỗ nào vậy ta???
  4. dangnguyetminh_gt

    dangnguyetminh_gt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/12/2006
    Bài viết:
    725
    Đã được thích:
    0
    Nghe mấy bác ...già nói chuyện thấy cứ banana thế nào ấy nhỉ!!!! Hihi ..
    Ặc ặc ... Nhiều lúc chán chán lên đọc mấy bài của các bác làm em thấy thấy thoải mái hơn đấy (Vì cứ cười suốt. He he ..)
  5. bagiadanhda

    bagiadanhda Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/09/2006
    Bài viết:
    2.090
    Đã được thích:
    1
    Bác vuquanghuy_it đang tâm trạng vậy mà bác dangnguyetminh_gt lại cưòi sao ????????????
  6. veLangSon_yeuemdi

    veLangSon_yeuemdi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/12/2005
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Hôm qua vào siêu thị Big C, nhiều quà Noel quá, lại rất đẹp nữa. Chọn được một tấm thiệp ưng ý, ... khi ra tính tiền : 25 ngàn đồng. Hai đứa nhìn nhau... Đắt vậy ta !
    Xem nào ! Năm nay tặng quà Nole cho những ai nhỉ? Muốn mua quả táo tàu thật to, gói thật đẹp để tặng... hì ...
    Mà chẳng biết hôm đó đã xuống Hà Nội chưa nữa. Chỉ dự định về quê 3 ngày thôi nhưng biết đâu ... vì đã lỡ báo tin là mình về rồi.

Chia sẻ trang này