1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Messi. Ôi Messi

Chủ đề trong 'Argentina (ArFC)' bởi thangio_Argentina, 12/07/2007.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Dolphin83

  Dolphin83 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  01/05/2002
  Bài viết:
  614
  Đã được thích:
  0
  ...Barca thua toàn diện , *** đỡ được , lại một lần nữa chỉ thương Leo thôi , nhưng dù sao cũng chúc mừng Gago , Higuain , và cả chú Hèn-zỡ nữa !
 2. Talorossi

  Talorossi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/09/2005
  Bài viết:
  363
  Đã được thích:
  0
  - Bác em thế đe''o nào có mỗi việc nhai lại thôi mà còn nhai đe''o đúng thì em thật, *** bằng bò Ba Vì. Thuộc làm lòng rồi thì đe''o ai lại thế. Bác em làm em và các bạn ở đây buồn quá. Mà này bác em ko phải gồng mình thế đâu, bác em cứ đứng thẳng hai chân lên và nói chuyện một cách từ tốn và cụ tỉ với em. Nếu dc vậy thì em quý bác lắm.
  - Người chứ có phải bò đe''o đâu mà. Não niếc đàng hoàng, trước khi làm gì cũng phải suy nghĩ tư duy này nọ. Rồi đến khi nào thật sự là đe''o hiểu mới mở miệng ra mà xin người khác chỉ bảo. Mà làm gì đấy vẫn cứ hơi dốt dốt thì người thông minh đĩnh đạc vào chỉ bảo thì phải biết cảm ơn. Đấy thực là người có trí. Chứ đe''o ai như bác em.
  - Lịt, lúc đầu em ý tứ đe''o muốn tụt thẳng quần bác em xuống mà cho các gái vào xem. Chứ nói thẳng ra thì bác em dốt bỏ mẹ, đến việc nhai lại thôi mà còn đe''o nhai dc. Câu của người ta là (đêm qua chưa mà trời sao vội sáng) thế đe''o nào nhai nó lại thành thế này (đêm chưa qua mà ngày sao vội sáng) Bác em đã dốt mà lại còn khệnh. Em thật các em gái cười cho đấy.
 3. Talorossi

  Talorossi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/09/2005
  Bài viết:
  363
  Đã được thích:
  0
  Mời em Giang ba vú-chân dài đọc tham khảo gạch đầu dòng thứ 2 của anh ở post trên. Sau đấy nếu vẫn còn ko hiểu như gái Badboy thì hẹn em ở căn phòng ấm ám, lãng mạn của anh.
 4. BadBoy_Prez

  BadBoy_Prez Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/02/2004
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  @Talo (hay loa to???): Bác đã bảo chú là bác nhại theo, chứ bác có bảo chép lại nguyên lời như chú nghĩ đâu. Chú nghĩ anh ko biết 2 sự khác nhau đó phỏng?
  Mà miệng chú thối quá. Lần sau súc miệng trước khi post nhé.
  Cảm ơn chú.
  p/s: Post rồi nhưng anh lại sợ con chíp của chú chạy *** nổi lại ra kết quả lỗi rồi kêu ca này nọ tiếp, nên bác lại phải comment thêm cái: bác cố tình đổi chữ trời ra chữ ngày, còn chú thích hiểu như thế nào thì hiểu, không rồi lại nhắc nhở bác học lại ngữ pháp thì bỏ mẹ.
  Được badboy_prez sửa chữa / chuyển vào 00:11 ngày 09/05/2008
 5. giangbatigol

  giangbatigol Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/02/2004
  Bài viết:
  622
  Đã được thích:
  0
  Thôi,bạn xin nhé,bạn thua rồi... bạn có phong thái hơn người ,tu vị cao ngất,phiêu diêu,bồng bềnh.Vẫn biết cái trái đất cũ xì này tuy rộng lớn nhưng vẫn eo'''' đủ để bạn thoả chí tang bồng.Tiếc thay cho bạn quá.
  Thôi, nếu bạn không chê thì bạn có thể góp vui được vài trống canh đấy.Bạn thấy sao??
 6. Talorossi

  Talorossi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/09/2005
  Bài viết:
  363
  Đã được thích:
  0
  - Lịt. Đe''''''''o thể ngờ dc là trên đời này lại có người như em gái Badboy. Ôi giời ơi là giời! Sao em ý lại ngu như bò Ba Vì. Ấy chết, ví với bò Ba Vì có khi còn khiến bò Ba Vì ngượng đỏ mịe cả sừng ý chứ. Thôi anh ko ví em gái Badboy với mày nữa đâu bò ạ.
  - Bây giờ nhé, em gái Badboy tra từ điển với lại hỏi anh Gú rồi thì cóp pết các kiểu về "nhại lại" và "nhai lại" khác nhau ở điểm đe''''''''o nào. Khi cóp pết các kiểu lên đây rồi thì anh thấy cái thì anh công nhận là em đúng luôn cho nó vuông. Đe''''''''o cần đọc luôn, vì cái công em mày mò tìm hiểu này nọ thì có lẽ não em cũng đỡ ngu đi tí. Cái đấy há chẳng là điều anh mong muốn sao?
  - Em Badboy thậm ngu! "đêm chưa qua mà ngày sao vội sáng" câu đe''''''''o gì mà tối nghĩa và phi logic đe''''''''o biết để đâu cho hết. Đã chưa qua thì sáng thế đe''''''''o nào dc cơ chứ? Hay là đêm hôm đấy anh mặt trời anh ý đè chị mặt trăng ra mà hiếp. Ý em gái Badboy có phải là thế ko hả em? Câu của đại ca Tuấn Khanh anh anh rất chi là ý nghĩa nhé "đêm qua chưa mà trời sao vội sáng" đầy đủ cảnh vật, lẫn tâm trạng rất chi là trân trối. Kiểu như anh hiện tại ý. Biết rõ em Badboy là gái rồi dưng cơ mà em ý ngu quá sức. Thế nên đang rất chi là phân vẫn giữa việc khai sáng cho em ý và việc để mặc em ý. Kiểu như " Gái mà"
  - Mà em Bayboy này. Em đã chơi trên này với anh thì khi có chê hay chửi thì cũng phải có cái "Trí " đã nhé. Chứ chửi đổng thì chó nó còn làm tốt hơn em đấy. Mà cho dù cái câu em chê mồm anh thối có " trí " vãi đái đi chăng nữa thì anh thật. Cái miệng thối của anh vẫn còn hơn cái đầu toàn *** của em đấy.
  - Giờ anh vẫn nghĩ rằng em đi học lại từ ngữ, ngữ pháp đi em ạ.
  Lịt, công nhận tranh luận với gái đã là sai rồi. Đây lại còn tranh luận với một gái não đe''''''''o bằng bò Ba Vì thì thực là một sai lầm lớn nhất trong đời. Nhưng nói gì thì nói nhé, nếu post sau của em rất chi là hoành tránh trí tuệ cứ gọi đầy ứ ự thì anh sẽ lại ở lại ân ái với em. Còn nếu vẫn cái kiểu chửi đổng đe''''''''o tốt bằng chó. Thì anh thật, anh sẽ tự vả vào miệng mình và hứa trước các bạn ở đây là đe''''''''o bao giờ anh tranh luận với gái nói chung và gái Badboy nói riêng.
  Hẹn ân ái với em sau post hoành tráng của em. Yêu em!
  Được Talorossi sửa chữa / chuyển vào 16:28 ngày 09/05/2008
  Được Talorossi sửa chữa / chuyển vào 16:29 ngày 09/05/2008
 7. Talorossi

  Talorossi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/09/2005
  Bài viết:
  363
  Đã được thích:
  0
  Em Giang ba vú-chân dài muốn chơi kiểu gì thì cứ nói anh chiều.
  Được Talorossi sửa chữa / chuyển vào 16:30 ngày 09/05/2008
 8. Talorossi

  Talorossi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/09/2005
  Bài viết:
  363
  Đã được thích:
  0
  Đe''o biết mạng phò hay do máy anh phò nữa mà post mãi đeo'' dc. Có khi em gái Badboy nói cũng đúng quả IBM của anh chắc đang có vấn đề.
  Được Talorossi sửa chữa / chuyển vào 16:33 ngày 09/05/2008
 9. BadBoy_Prez

  BadBoy_Prez Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/02/2004
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0

  *** con mẹ chú!!!
  Bác chú cũng *** kiên nhẫn đọc hết những lời vàng ngọc của chú Talo nữa.
  Anh biết thế *** nào chú cũng chõ cái mõm lợn của chú vào mấy cái từ đấy nên đã p/s từ trước, nhưng mà Bác cũng không ngờ được là thằng đàn ông nào lỡ hiếp mẹ chú trong lúc tang gia bối rối *** nghĩ đến việc dùng bao, nên lỡ sinh ra quái thai là chú. Phải nói chú là quái thai, chứ cũng không tìm được con vật nào tương xứng để so sánh cả.
  Đúng là "Rồng vàng tắm nước ao tù, người khôn nói với kẻ ngu bực mình". Các cụ xưa nói cấm có sai.
  Bác chú sai lầm là đã dây vào chú, khác *** gì đang đi đường mải huýt sao lại dây vào ***.
  Nếu cái CPU của chú vẫn còn lóp ngóp chạy được và biết làm các phép tính cộng 2 chữ số thì cho bác xin lỗi vì đã quá nặng lời.
  Còn nếu chú vẫn chu mỏ lên và sủa nữa thì bác bó tay và cũng *** cần xin lỗi làm gì cho nó bẩn mồm.
  Thế nhé!

 10. Talorossi

  Talorossi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/09/2005
  Bài viết:
  363
  Đã được thích:
  0
  Hệ hệ hệ. Post này của em gái Badboy cũng gọi là có tí chút hoành tráng đấy. Dưng cơ mà vẫn bị cái lỗi là chửi đổng. Mà như post trước của anh đã gọi là có đôi lời với em : Em đã chơi trên này với anh thì khi có chê hay chửi thì cũng phải có cái "Trí " đã nhé. Đấy em thử ngó lại cái post mà anh tạm coi là có chút hoành tráng của em xem nó có dc "Trí " chút nào ko? Anh ko giận em mà nói chính xác hơn là buồn nhiều hơn. Cái chuyện chửi đổng linh tinh vớ vỉn kiểu chó này, thì trong cái công cuộc đi khai sáng cho những đứa như em thì anh cũng biết mà coi đó là điều nhỏ nhặt. Sau đấy những đứa kiểu như em hay thậm chí là em thì kiểu gì cũng quay lại năn nỉ ỷ ôi xin xỏ các kiểu mong anh lại tiếp tục khai sáng cho nhé. Thế nên anh rất chi là hiểu, và với tấm lòng khoan dung độ lượng của một người thông minh đĩnh đạc. Anh sẽ sẵn lòng mà bỏ qua hết để cốt sao khiến cho những đứa như em và em sẽ có cái não đúng nghĩa của một cái não con người bình thường.
  Đấy, em thử nghĩ xem nếu giờ anh mà ko có tấm lòng khoan dung độ lượng thì nó sẽ ra thế nào? Khi anh lại vào chửi rủa mạt sát cá nhân em và cha mẹ ông bà của em thì có phải là sẽ đi theo chiều hướng "xung đột phát triển" ôi lúc đấy thì sẽ thế nào đây? Thật là tệ hại và ngu muội lắm thay.
  Còn cái chỗ anh bôi vàng ý. Thì anh thiết nghĩ anh là người nói câu đấy mới đúng. Dưng cơ mà anh dẫu có là một con người thông minh đĩnh đạc đi chăng nữa thì cũng ko bao giờ tự ví mình hoành tráng kiểu như em. Mặc dù nói đi nói lại cái câu này đi chăng nữa, thì vẫn cứ phải nói tiêp: Em gái Badboy ngu quá đi mất thôi.
  Dẫu sao thì anh vẫn yêu em nhiều .

Chia sẻ trang này