1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

META4 - 11Ngô Tất Tố , Hà Nội (Văn Miếu )- Tel (04)99176457 - Đĩa mới trang 16

Chủ đề trong 'Nhạc Rock' bởi YoutaMoutechi, 27/08/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. kingofmetal85

    kingofmetal85 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/12/2001
    Bài viết:
    228
    Đã được thích:
    0
    to bạn hải havatage : thông báo với bạn là toàn bộ 3 đĩa mình nói trên không phải của mình ..........đĩa của mình hỏng từ lâu rồi .
  2. Lithium4ever

    Lithium4ever Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/10/2003
    Bài viết:
    79
    Đã được thích:
    0
    Anh Đăng review hay quá, xứng đáng được tuyển vào đội hình chuyên nghiệp , khi nào mọi người mang hết đĩa xịn lên cho anh Đăng review tiếp nhé heheh
  3. havatage

    havatage Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/07/2002
    Bài viết:
    1.559
    Đã được thích:
    0
    bạn Đăng đĩa bị hỏng hết tức là mức độ bị lừa còn cao hơn cả thằng Long *** cơ à .
    Khi nào review tao con Marty Friedman nhé , hehe .
  4. kingofmetal85

    kingofmetal85 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/12/2001
    Bài viết:
    228
    Đã được thích:
    0
    cd -MORBID ANGEL - Domination album - 20.000đ .
    trước khi giới thiệu album mà cửa hàng bán , mình xin nói lại một số điều cần biết về Morbid Angel :
    như chúng ta đã biết death metal chính là dòng nhạc phát triển và đi lên từ trash metal mà phong cách death metal được định hướng từ các ban nhạc tiền bối như Slayer , Venom .... nhưng phong cách mà họ chơi chưa gọi là death metal cho đến khi một số ban ra đời đẩy cao mức đọ tàn nhẫn trong âm nhạc của họ trong cách đánh cũng như phần lời ca khúc . Một trong số nhưng ban đó có Morbid Angel, một ban nhạc thành lập vào năm 1984 tại Florida, Hoa Kì .
    phải nói thêm rằng trong khi các ban cùng thời có xu hướng chơi nhạc thành metalcore thì các ban như sepultura , obituary và đặc biệt là Morbid Angel vẫn phát triển và đi theo con đường death metal mà mỗi ban nhạc đã chọn riêng cho mình , chính vì thế mà death metal vẫn trỗi dậy và phát triển .
    có thể nói rằng covenant , gateway to annihilation và domination là 3 đĩa xuất sắc nhất của Morbid Angel , năm 1995 ban nhạc phát hành Domination , một bước đột phá mới , âm thanh , cũng như phần nhạc kể như đã tốt hơn hẳn những album trước . bass và trống được chơi với tốc đọ chóng mặt cũng như phần guitar làm nền cho ca khúc , trong album này Morbid còn đưa thêm những âm hưởng cổ vào nhạc của họ . Domination ra đời là niềm tự hào của ban nhạc cũng như những người hâm mộ Morbid Angel .
    hãy thưởng thức âm thanh điên dại của một trong những ban nhạc death metal được deathmetalfan trên thế giới yêu thích nhất .
  5. amateur_in_rock

    amateur_in_rock Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/01/2002
    Bài viết:
    4.007
    Đã được thích:
    0
    chú Sơn làm cái bìa đĩa BÉ của POS nhanh nhá
    nếu làm được bìa của Vanishing Vision của X-Japan nữa thì tốt
    ko thì qua khuôn đồ cởi truồng về vậy
  6. wildchild

    wildchild Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/01/2004
    Bài viết:
    1.754
    Đã được thích:
    0
    Định mua lại mấy album của HammerFall, không biết Meta4 có không nhỉ? Mấy cái đĩa ở nhà hỏng hết @#$ nó rồi.
  7. CARCASS712

    CARCASS712 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/09/2004
    Bài viết:
    100
    Đã được thích:
    0
    Bạn sơn và bé Youta thân mến, nếu ấy có cái Therion 2004 thì làm ơn báo cho tớ mấy câu, tiện thể có đủ bộ RUSH ko cho bạn còn mang về nhỉ
    Yêu cái cửa hàng đĩa này thế mà chưa một lần viếng thăm nhỉ
  8. havatage

    havatage Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/07/2002
    Bài viết:
    1.559
    Đã được thích:
    0
    Chúc mừng sinh nhật anh Tuấn summoner131!
    Thêm 1 tuổi gặp nhiều may mắn , cửa hàng phát đạt , học hành thuận lợi , nghe rock khoẻ , viết bài khỏe ... :D
  9. JoeyDiMaio

    JoeyDiMaio Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/10/2004
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Bác Đăng viết review hay quá.Sau này còn phải nhờ bác nhiều
  10. havatage

    havatage Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/07/2002
    Bài viết:
    1.559
    Đã được thích:
    0
    Bạn còn nhớ hay đã lãng quên Thrash Metal !!
    Vâng , dạo này dân tình thường bàn luận về Death/Black/Doom/Gothic mà quên mất rằng Thrash Metal đang trở lại . Năm 2004 này đã có sự trở lại của một loạt anh tài mà cái nào cũng đáng giá đến từng xu . Chúng ta đã chứng kiến Megadeth trở lại với The System has Failed , Annihilator với All for you , Death Angel với The Art of Dying và bây giờ là Exodus với Tempo of the Damned....
    Exodus - Tempo of the Damned
    [​IMG]
    Sự trở lại của anh tài Thrash Metal khét tiếng nước Mỹ Exodus , đây là 1 album buộc phải mua ngay nếu bạn là 1 crazy fan của Thrash Metal , album này chất lượng đáng giá đến chân tơ kẽ tóc , nó mang hơi hướng của Thrash cổ ngày xưa , nghĩa là hội tụ trong nó đầy đủ các phẩm chất : máu lửa điên cuồng , những cú riff dầy đặc , những đường bass chắc nịch , tiếng trống búa tạ và những đường solo khét lẹt . Nói ko quá thì album mới nhất của Exodus này là sự kết hợp tuyệt vời giữa những tinh hoa của Slayer và độ máu lửa của Overkill , nghe album này bạn sẽ có cảm giác được trở về những năm cuối 80''s , những năm mà Thrash Metal bùng nổ thế giới .
    Với sự trở lại của 1 loạt anh tài , có thể khẳng đinh Thrash Metal đang hồi sinh , hãy đón chờ những sự trở lại tiếp theo của Testament , Kreator và có thể là Slayer .
    Tất cả các đĩa mới nhất năm 2004 của dòng Thrash Metal đều có mặt ở Meta4 - 11 Ngô Tất Tố , hãy đến mua ngay nếu bạn ko muốn mình chậm chân , nhất là với những die hard fan của Thrash Metal .

Chia sẻ trang này