1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

MG_ hội ngộ Mộc Châu 16,17/1_ We are belong to you

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi engraftpic, 17/04/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. tronxoebeou

    tronxoebeou Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/03/2009
    Bài viết:
    18
    Đã được thích:
    0
    nha minh, nha minh oi hen ho di..... Bat dau thay nho'' dien cuong mat rui,,......http://ttvnol.com/forum/tinhocvn/images/emotion/offwall.gif
  2. mixumax

    mixumax Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/10/2007
    Bài viết:
    497
    Đã được thích:
    0
    Chị cũng nhớ cả nhà quá Dương péo ah
    Zẹt mới úm dậy .vừa truyền 3 chai nước xong đây ,cả nhà đem mực beer đến thăm đê
  3. giang6868

    giang6868 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/07/2007
    Bài viết:
    215
    Đã được thích:
    0
    đại hội box du lịch 18/19-7 .tổ chức tại Cúc Phương .anh chị em nhà MG đăng kí đi nào.( số lượng đăng kí unlimited )
    trong đại hội tổ chức nhiều trò chơi , nhưng em chỉ dám đứng ra phụ trách đăng kí giải đá bóng toàn box , còn các trò khác , mọi ng tự tìm hiểu đăng kí nhé .
    giải bóng đá diễn ra cả 2 ngày 18 và 19
    18 đá sơ loại , 19 đá chung kết .
    hình thức thi đấu : đá sân mini 7 người .
    thời hạn đăng kí tham gia đội bóng 27-6 .a e đăng kí nhanh , để còn có nhiều thời gian luyện tập .đã tham dự là giành được giải , đấy là truyền thống của em ! ! !
    link đại hội : http://ttvnol.com/forum/f_233/1176934/trang-1.ttvn
  4. tranglong86

    tranglong86 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/02/2009
    Bài viết:
    176
    Đã được thích:
    0
    - nhà tranglong 3 người đi cát bà (2 ôm - 1 xế ) có thể hơn ,
    - 3 người đi đại hội - alê tham ra đội bóng nữa nhé
    à 27 Long tới thăm vẹt đấy, chuẩn bị đồ ăn ha
  5. mixumax

    mixumax Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/10/2007
    Bài viết:
    497
    Đã được thích:
    0
    27 mới đến thăm thì khỏi ốm rồi Long ơi
    Qua mau hàng mới về ^^
  6. kellyfire

    kellyfire Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/12/2007
    Bài viết:
    147
    Đã được thích:
    0
    tớ ko phải là mem nhà này, tớ đăng kí vụ cát bà với, ai là lead vụ này ạh?? tớ đã pm cho bạn jacktran206, chưa thấy bạn ấy trả lời
  7. jinrong25

    jinrong25 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/02/2009
    Bài viết:
    49
    Đã được thích:
    0
    [yellow]Long ơi, cẩn thận đấy. Vẹt nói ốm mà lại còn thêm cái câu hàng mới về nữa thì nguy quá [/yellow]
    Được jinrong25 sửa chữa / chuyển vào 23:15 ngày 22/06/2009
  8. jacktran206

    jacktran206 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/09/2007
    Bài viết:
    393
    Đã được thích:
    0
    Cám ơn bác rất nhiều! Xin lỗi cả nhà hôm nay mới vô đây được!
    1. Khách sạn sẽ đắt lên, đang cố thương thảo nhưng không đến mức giá như bạn trên nói
    2. Động Trung Trang ngay gần Cổng Khu bảo tồn, cũng gần ngã 3 giữa đảo! Ta có thể dùng địa điểm này để ăn trưa picnic nếu muốn (đối với những ai đi xe máy).
    3. Theo tình hình thời tiết quá nóng nực như thế này! Mình xin đựoc thông báo chính thức như sau:
    AAA. Cả đoàn sẽ đi ôtô (ai đi xe máy gặp riêng tớ)
    BBB. Lịch trình trang 45, kinh phí mỗi người đóng là 600k (dự kiến chi hết 550k/ng) đối với ai đi ôtô. Đi bus đón tại: 1.Cầu giấy: 5h30 sáng khởi hành và 2. Long Biên đúng 6h chạy. Xe chạy về Quảng Ninh (4h) đến phà Tuần Châu, bắt phà qua đảo Cát Bà 1h và thuê xe ôtô trên dảo chạy về trung tâm (giữa đường nghỉ ngơi tại động Trung Trang hội quân thăm động ăn uống picnic).
    CCC. Đây là một hoạt động mở của nhà Milano, vừa có ý nghĩa thư giãn giải trí, vừa có ý nghĩa tuyển quân những thanh niên ưu tú xuất sắc đầy nhiệt huyết. Vì vậy, mình với tư cách là lead đoàn, chấp nhận mọi thành viên nhưng chỉ với 1 yêu cầu: không tuyển thêm bất cứ 1 cập đôi nào cả, tất cả phải là single (đấy là tuyển thêm, các cựu MGers thì ko phải lăn tăn gì nhé). Đông tớ vẫn handle đc, ưu tiên các chàng có súng xịn, các nàng có răng khểnh (không có thì cố mà bẻ răng để mà khểnh)!
    DDD. Vì tình hình đông khách đặt phòng, giá cả đắt đỏ, chúng ta buộc phải đặt sớm thì sẽ có giá rẻ hơn bt. Vì vậy:
    Lịch off chính thức vụ Cát Bà + đóng tiền:
    - Thời gian: Tối 8h thứ 7 ngày 27/6
    - Địa điểm: tại trà đá Bát Bảo (ngã 3 Cát Linh-Trịnh Hoài Đức)
    - Mục đích: offline của nhà MG, chốt danh sách đi Cát Bà và đóng tiền 600k/người
    - Phụ trách: Jack (lead đoàn Cát Bà-09 72 23 46 68) và Thuỷ Vẹt (thủ quỹ Cát Bà-0915613366). Mọi người đóng tiền cho thủ quỹ Vẹt, thứ 2 tuần sau tớ đặt phòng+ăn+xe+linh tinh luôn.
    Lưu ý: do điều kiện về phòng ksạn, tớ thông báo trước là danh sách đi Cát Bà sẽ chốt đúng tối t7 luôn (gia hạn cho nhà MG thêm ngày CN). Sau hôm đó, không nhận thêm bất cứ thành viên nào. Vì vậy, ai không đi off là sẽ mất quyền lợi
    Thế nhé! Mọi người có thể đóng tiền ngay cho Vẹt từ bây giờ để xí chỗ! Hông đc đi thì đừng kêu réo tui nha!
    Được jacktran206 sửa chữa / chuyển vào 17:16 ngày 23/06/2009
  9. vinhhd37

    vinhhd37 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/03/2009
    Bài viết:
    187
    Đã được thích:
    0
    27/5 anh ko đi off đâu nhé, làm sao mà quay lại 1 tháng được? Nếu thứ 7 ngày 27-6 thì đi liền, ko đi Cát Bà nhưng vẫn hóng hớt buôn chuyện cho đỡ thèm.
  10. mixumax

    mixumax Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/10/2007
    Bài viết:
    497
    Đã được thích:
    0
    ^^ E cũng thik cái khoản CCC cuả anh vắt chúa đấy
    Hiện tại chưa có ai đóng $ cho Vẹt đâu nhớ .
    Đóng ngay đê ,đến nhà Vẹt mua bikini đi ,đảm bảo show hàng chuẩn của chuẩn :D

Chia sẻ trang này