1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Mì Ý ở HN ăn ở đâu ngon và rẻ

Chủ đề trong 'Ẩm thực' bởi bi_tuxedo, 23/02/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. dung005

    dung005 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/02/2004
    Bài viết:
    66
    Đã được thích:
    0
    Spaghetti Box​
    Địa chỉ: 102 - A3 Núi Trúc (vào ngõ 10 m)
    Điện thoại: +84 8.464.766
    Mở cửa: Thứ 2-Thứ 5: 9 giờ sáng->10 giờ tối; Thứ 6-Chủ Nhật: 9 giờ sáng-> 10 rưỡi tối
    Website: http://www.spaghettibox.com/
    Weblog: http://360.yahoo.com/spaghettibox
    Đến mà xem dân Teen Hà Nội "làm ăn". Hai cô chủ "box" đầy ắp ý tưởng và tham vọng, nhưng thực sự chưa đủ lông đủ cánh để làm ăn theo đúng nghĩa của nó. Chẳng có một ý tưởng nào được thực hiện cho đến đầu đến đũa.
    Rất mất thời gian để tìm ra quán, nếu không quá máu vì bài quảng cáo trên cái báo lá cải ngoisao.net, thì mình cũng chẳng nhọc công làm gì. Nằm trong hẻm nhỏ, lại không có biển chỉ dẫn đàng hoảng, nếu không quen biết thì đến "bố thằng Tây" cũng không mò nổi vào đây. Làm nhà hàng mà địa điểm dùng "vốn tự có" thế này kể cũng khó làm cho ra trò.
    Nhưng thôi, cái đó chỉ là tiểu tiết. Vòng vèo một lúc để lần ra quán, dừng xe, tắt máy, có đến gần 10 cặp mắt nhìn mình trừng trừng mà chẳng thằng nào lao ra dắt dùm cái xe. Cho dù chỗ để xe cũng chẳng rộng rãi gì. Trang trí thì có tí sáng tạo, hoa hòe hoa sói phết, có đủ sập gụ tân thời, sân thượng lẫn chỗ ăn ở bar. Nhưng bar chẳng ra hồn cái bar, nó bé đến độ chẳng để nổi một cái đĩa. Sân thượng thì nóng như cái lò gạch, cái quạt cũng chẳng có vào giữa trưa hè, chuột bọ thì thoải mái chạy nhảy. Còn cái phòng ăn chính, kể ra thì cũng hơi quá nếu mình chê, nhưng mấy cái deco hàng mã của các em, trông thì hay hay nếu dùng qua một lần, như ở bao buổi party của dân Tin Tin thời nay, bây giờ đã hơi xuống cấp cùng thời gian.
    Nói đến đây nhiều người bảo tôi là thằng rỗi hơi, vặn vẹo, khó tính. Các em nó thế là đáng khen rồi. Dám nghĩ dám làm. Nhưng những lỗi sau đây thì không thể chấp nhận được. Dù với bất kỳ quán nào. Dù nó có được mở bởi mấy em Tin Tin đếch luộc nổi mớ rau. Vào quán giữa trưa mà em gái đứng bar mới choàng dậy, mắt đỏ ngầu do còn ngái ngủ, chắc tối qua em mải đi chơi. Quyển thực đơn thiết kế khá điệu bộ, nhưng cả quán hình như có đúng một cái, đâm ra mỗi lần gọi, thằng nọ phải đợi thằng kia đã đọc xong chưa. Cái thằng chỉ chuyên tính tiền, trong 15 phút mình chứng kiến, chú tính đôi lần sai cả hai. Em chủ quán khệnh khạng đi xuống, kiểm điểm nhân viên ngay trước mặt khách, khiến không khí như đưa đám, mình chịu không nuốt nổi miếng cơm. Cái bếp thì thông thống, bát đĩa xếp ngổn ngang, đi ăn hàng để tránh cái mùi làm bếp, đến đây mới thấy nó còn tởm hơn tự nấu ở nhà. Nhưng vẫn chưa khiếp bằng khi cái thằng được gọi là đầu bếp vào nấu cho mình, ngay trước mặt mình, mà nó còn một miệng ngậm đủ cái tăm cùng mẩu thuốc lá, bốc tay bốc chân thức ăn vào đĩa.
    Cái duy nhất khả dĩ ở quán là giá cả, nhìn qua thì cái gì cũng rẻ. Nhưng cũng phải thôi, vì mì Ý ở đây không phải là mì Ý, Pizza ở đây không phải là Pizza, và ****tail ở đây cũng chẳng phải ****tail. Các em gái chủ quán đã sáng tạo không ngừng, để phát minh ra một mớ hổ lốn.
    Nói tóm lại, hãy đến quán mà ăn nếu người yêu các bạn là các em nhí nhảnh hơn con cá cảnh, các em sẽ rất thích, vi ở đây toàn gặp các đồng môn. Nếu không, cứ như tôi, cạch cho đến già cái nhà A3 Núi Trúc.
  2. loichoiboi

    loichoiboi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/07/2004
    Bài viết:
    118
    Đã được thích:
    0
    Đọc bài này biết ngay ông này chắc là hàng nào cạnh tranh với
    SpaghettiBox rồi.
    Xấu tính thế nhỉ
    Công bằng mà nói, tớ đến SpaghettiBox luôn cảm thấy hài lòng trừ chuyện món ăn chờ hơi lâu. Và cái thằng tớ là thằng đã đi ăn khá nhiều nơi trong Hà nội này mà vẫn công nhận rằng ở đấy có những món tớ rất thích.
    Dạo này tớ ít đến vì lúc nào đến SpaghettiBox cũng đông.Mà cái sự đông đấy là nhận xét công bằng nhất cho mọi nhận xét.
    Bảo tin tin làm ăn không ra gì thì cũng phải xem lý do là sao cái sự không ra gì mà lại rất đông và xem chừng ngày một đông hơn thì phải
    Tớ chẳng bênh cũng chẳng chê, và đấy là ý kiến cá nhân của tớ về Spaghetti Box.Mỗi quán dành cho một đối tượng khác nhau, và thành công hay thất bại của nó sẽ là sự phán xét công bằng chứ không do ghen ghét hay nói xấu mà nên.
    Have fun!!!
  3. meobeou

    meobeou Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/09/2003
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0


    ĐÁNH GIÁ CÔNG BẰNG VỀ SPAGHETTIBOX​
    Cái bác thành viên mới gì chê bai SpaghettiBox ơi, em đến ăn ở Box mà có thấy như lời bác bịa đặt đâu? Bác nói thế khí quá quá quá lời rồi đấy!
    Em tường thuật lại hôm đi ăn ở Spaghetti Box như thế này nhé:
    Hôm em đi là buổi trưa, quán cũng có mấy bàn khách đông đông rồi.Em đi vào cùng một con bạn em là khách quen của quán đấy.Hai anh phục vụ hay trông xe gì đấy không bít nhưng rất tươi cười hoan hỉ ra bảo em ơi để xe đấy anh dắt cho, em đi lên tầng 2 nhé.
    Hai đứa lon ton lên tầng 2, có cái điều hoà khá mát, thấy mấy bạn khách đang hí hoáy vẽ vào tường, một số bạn đang chúi mũi vào ăn uống, một số bạn đang buôn chuyện.
    Anh phục vụ lên đưa menu cho em , em thì chưa ăn lần nào ở đấy, nhưng con bạn sành sỏi của em gọi một loạt và bảo để đấy tao chọn cho. Kinh nghiệm đi ăn nhà hàng Âu của em là đi theo bố mẹ, và em cũng kinh qua mấy cái Alfresco, HotRock, Pepperonis, Luna''''d Autumn và mấy quán gì í em không nhớ tên nổi.Ấn tượng đầu tiên của em về SpaghettiBox là rất đặc biệt vì nó không theo kiểu quán ăn công nghiệp bây giờ, trang trí đơn giản và theo kiểu handmade - mà hình như các bạn khách hàng đến ăn cũng góp phần càng ngày càng lớn vào công cuộc trang trí đó.Mà đó mới là cái đặc biệt của một quán dành cho dân teen.Em thích vì điều đó chứ không thích những kiểu tầm thường thiết kế cứng ngắc theo kiểu công nghiệp hàng loạt chẳng hề sáng tạo.
    Món ăn được mang lên, con bạn em gọi một mỳ gì đó cỡ đúp,hình như mì kiểu đặc trưng của quán, đĩa to 17k, một cái bánh pizza và một salad tổng hợp, thêm một ****tail Pinacolada và một sữa chua gì đó cốc rất đẹp và nhìn rất xinh.
    Em ăn thử và thấy NGON hơn em nghĩ rất nhiều. Ăn ngon hơn mấy cái mỳ mà gần đây em đi ăn cùng papa mama ở Afresco- đấy là theo khẩu vị của em. Hai đứa ăn uống sạch sẽ và thanh toán hết 73k - oạch - quá rẻ - chưa bằng một đĩa mỳ ở Afresco (90k) mà cả ăn lẫn uống.
    Lúc em xuống thanh toán thấy mấy nhân viên bếp với cả bar đang túi bụi làm. Em lấy hoá đơn rồi hí hửng cùng con bạn ra về.
    Huhu, nhưng thế này chứ, đến lúc anh phục vụ dắt xe ra thì con bạn em đạp mãi không nổ,xe nó (xe dream) hình như bị làm sao í, kêu bùm bụp. Hai đứa đang choáng váng không bít làm sao, mà trưa thì nắng to lắm .Một chị cao cao, xinh xinh (hình như là chủ quán, không bít có phải không nữa) ra hỏi em là xe em không nổ máy được à, muh chị í hỏi rất dễ thương.Chẳng kịp đợi bọn em trả lời, chị í gọi một anh ra nổ máy cho bọn em. Anh í.....cũng nổ máy mãi không được .Thế là chị í bảo anh đó dắt xe cho bọn em tận ra đầu đường Núi trúc để sửa xe.Thế là trưa nắng chói chang anh í cặm cụi dắt xe ra tận hàng sửa xe cho bọn em.Ra đến nơi thì thợ sửa xe bảo là xe của bạn em bị uớt bugi gì đó, sửa sấy gì đó 5phút là xong. Anh kia đứng đợi bọn em sửa xe xong mới đi bộ lúc cúc về
    Em cũng chẳng có ý định lên post bài làm gì, nhưng vô tình hôm nay đọc topic này thấy bác gì kia nói vô lý quá, nên chen chân vào để nói cho đúng sự thật. Mà em vào blog cuả SpaghettiBox thấy các bạn khách hàng rất yêu quý và khen ngợi
    Em thấy từ ngữ của bác post bài chê bai, nghe có vẻ thậm phần ghen ghét lắm, chưa bít chủ quán đầu cua tai nheo thế nào đã nói người ta là TIN TIN đếch luộc nổi mớ rau, rồi này nọ kia quá. Chắc gì bác đã hơn được người khác mà nói thế hả bác??? Bác lại bảo em nào vào Spaghetti Box thế này thế nọ hổ lốn này nọ.Bác xem lại lời nói của bác nhé.Teen Hà nội thưa với bác là cũng không phải gà mờ và cũng chưa chắc bác đã hơn được bọn em đâu ạ
    Đừng ghen ăn tức ở rồi nói càn nói quấy làm mất uy tín và nói xấu người khác bác nhé, không hay đâu
    Em đọc thông tin của bác thì hình như bác lập nick này chỉ cốt để viết bài này thì phải vì thấy có mỗi bài này trong list của bác...xem chừng...đáng ngờ đó.
    Vì sự đánh giá công bằng....

    Được meobeou sửa chữa / chuyển vào 01:06 ngày 03/05/2007
  4. Haugia

    Haugia Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2004
    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0
    Cái ông dung005 này đúng kiểu trâu buộc ghét trâu ăn rồi đây, nói xấu các em Spaghetti Box phát kinh- nghe đã thấy điêu ngoa quá rồi! Tôi ăn ở đấy mấy lần sao chẳng bao giờ thấy như lời ông nói nhể. Tôi chả hợp lắm với quán này vì nhiều em teen teen quá, mình già rồi đâm ngại, nhưng quán nhiều món hay phết!
    Lần lâu rồi vào quán ăn được khuyến mại thẻ uống trà đạo ở chỗ Nguyên Hồng, nghe đâu là cũng là của 2 em gái chủ quán mới mở. Đến quán trà đấy mới thấy là hai em í chẳng phải vừa đâu, không phải tin tin đếck luộc nổi mớ rau của ông đâu.mịa.
    Quán đấy đẹp cựk, bà xã thích mê ly, mà quán đấy cũng đang đình đám trên TTVN với mua rẻ lắm đấy.Vào mà học tập ông ạ. Không hơn được người ta thì cũng đừng có đặt điều thái quá.
    Thất đức lắm.Adi đà phật!!!!
  5. loncondethuong

    loncondethuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/01/2003
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    Vậy mà sao em đến quán lần nào cũng thấy đông, có lần thấy cả mấy em người Pháp?? Nếu thế thì phải nói là quán này làm brand rất tốt chứ nhỉ??Hoặc chất lượng cũng phải ổn thế nào? Hẻm nhỏ mà khách vẫn vào ìn ìn
    Sao mà giọng điệu nghe thù ghét ra mặt thế anh ơi??? Anh thù oán gì các chị chủ quán à?
    Theo như em biết thì ở Box làm gì có cơm nhỉ>???? Đoạn này bịa đặt quá rõ rồi đây.
    Mà theo như anh miêu tả thì anh ngồi tầng nào, mà miêu tả mông lung thế nhỉ ??

    Dạ thưa anh, em và các bạn em toàn đến Box ăn, và hẳn nhiên teen bọn em thì nhí nhảnh như con cá cảnh thật, và cũng hẳn nhiên em và bạn em thích gặp đồng môn hơn kiểu người xấu bụng ghen ăn tức ở đặt điều rồi Em và teen nói chung cũng không có quá nhiều tiền để ăn nên biết phải tiêu tiền ở đâu để ăn uống cho phù hợp anh ạ.Bọn em, sorry anh, nhưng cũng đủ khôn ngoan để biết cái gì ngon cái gì dở
    Em nghĩ là các chị chủ quán và bản thân em là khách hàng quen ở đấy cũng rất mong muốn điều này
    Được loncondethuong sửa chữa / chuyển vào 01:43 ngày 03/05/2007
  6. PS486

    PS486 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/09/2005
    Bài viết:
    152
    Đã được thích:
    0
    hơ hơ, đọc xog cái bài của bác dung005 thấy đến là
    vâg, cả cái box ẩm thực này toàn là gà cả, chỉ có 1 mình bác là sành, 1 mình bác là "đủ lôg đủ cánh" hơn cái hội "tin tin đek luộc nổi mớ rau muốg" ạh!
    iem thì iem chỉ thấy thế này, chắc bác qua tuổi teen oy`, k hợp Sbox thì thôi, chứ ng` lớn ai lại post cái bài "khôg có ý kiến xây dựg" thế, bác nhỉ?
  7. Kaza

    Kaza Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/08/2003
    Bài viết:
    2.880
    Đã được thích:
    1
    Nói chung mọi người tranh luận gì thì tranh luận đề nghị ko dùng từ ngữ quá khích
    Về SB nhận xét chủ quan của tớ thế này
    _Mì và piza ko thể ngon = Pep,Al,Hot Rock vì giá chênh nhau quá nhiều.Các món Âu làm tại VN ngon hay ko nguyên vật liệu chiếm phần quyết định khá lớn.Nếu nói SB ngon hơn mấy chỗ kia chắc chẳng ai đến đó ăn nữa rồi ^_^
    Tuy nhiên SB là quán của teen nên người lớn chắc là sẽ ko thik mấy,ồn ào+Ko đc lịch sự lắm (ko phải là ko đẹp nhá ).Đồ uống ở đây thì tớ ko bình luận vì cũng chẳng nhớ 2 lần đến đây uống gì
    Suất ăn thì hơi bé so với sức ăn người lớn nhưng sẽ phù hợp với HS cấp 3 ăn chơi trước khi về nhà ăn chính
    Chỗ để xe đúng là nên cải thiện vì lần tớ đến còn thấy nhà hàng xóm sang cãi nhau về cái vụ để xe này
    Chưa biết chủ quán nên ko comment về chủ quán
    Tổng quát nhé:
    _Đồ ăn tạm tạm được ưu điểm là rẻ
    _Chỗ để xe tệ
    _Địa điểm quán hơi khó tìm
    _Chỗ ngồi thì tầng thượng quá nóng chỉ có tầng 2 là ngồi được nhưng ồn ào quá
    _Nói chung là bác nào khó tính hoặc ko phải teen hoặc dẫn bạn gái đi ăn thì ko nên đến
    Còn cái quán trà Dã Chi thì rất ok,tớ cũng ưng quán này nhưng mà mỗi tội ở xa nhà mình quá.Có 1 lần box AT đã offline ăn pizza ở đó chiếm nguyên cái gác lửng khá ồn ào nhưng mà nhân viên phục vụ vẫn nhiệt tình và nhẹ nhàng.Phải cái hồi đó nhân viên vẫn chưa pro về vụ các loại trà lắm nhưng chắc bi h ok rùi.
  8. Axon_Eds

    Axon_Eds Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/12/2006
    Bài viết:
    5.023
    Đã được thích:
    0
    ăn ở trên vincom ý, lemon hay sao chẳng nhớ. Ngon tuyệt. chứ ăn ở núi trúc tớ chẳng thấy ngon, mặc dù là hạt dẻ
  9. cmhai

    cmhai Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/12/2005
    Bài viết:
    570
    Đã được thích:
    0
    Ăn ở limone (không phải limon) chán vãi ( đấy là theo khẩu vị cá nhân), mà lại đắt
    Thấy mọi người bàn tán nhiều cái Sbox này, trưa mai tạt qua ăn thử cho biết xem thế nào.
    Đi ăn về sẽ post bài phát biểu cảm tưởng sau.
  10. goldenland

    goldenland Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    710
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay em ăn spagetti ở Ban Mai, thấy cũng đc, giá rẻ, 2 ng ăn 2 suất mỳ + 1 đĩa khoai tây chiên + 2 cốc thạch + 2 sữa chua đánh cà phê hết có 69.000 quá rẻ mà đủ để cả 2 no lặc lè đi về .
    Nghe mọi ng bàn tán về sb quá, hôm nào em cũng ăn thử để bon chen comment cái

Chia sẻ trang này