1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Micah Richards bị Man City hắt hủi từ chối tăng lương trước khi chuyển đến Fiorentina.

Chủ đề trong 'Manchester United (MUFC)' bởi bongdaword, 24/10/2014.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. bongdaword

    bongdaword Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/12/2013
    Bài viết:
    3.323
    Đã được thích:
    6
    LiveTIP.vn - Micah Richards đã thừa nhận rằng anh đã rất quyết định thi đấu cùng đội bóng đá mà anh đã từ chối tăng bậc lương tại Manchester City.



    Hậu vệ người Anh đã ký hợp đồng với Fiorentina trên Phương thức cho mượn dài hạn vào thứ hai và thừa nhận anh có thể kiếm được nhiều hơn nữa khi anh chấp nhận một hợp đồng kéo tip bóng đá dài tại sân vận động Etihad.

    [​IMG]

    Richards đã gia nhập Manchester City khi 14-tuổi từ Oldham và đã dành 12 năm thi đấu tại câu lạc bộ.

    Tuy nhiên, anh cho biết ưu tiên của anh là để hồi sinh lại sự nghiệp tip bóng đá miễn phí hằng ngày của mình sau khi chỉ có chín giải đấu bắt đầu trong hai năm qua cho Man City khi ông phải vật lộn với chấn thương để Pablo Zabaleta thiết lập anh phải trở lại ở sự lựa chọn đầu tiên.

    "Tôi đang tuyệt vọng với bóng đá," Richards nói với talkSPORT. "Đó là một sự bực bội trong hai năm tại Manchester City. Đó là câu lạc bộ của tôi và tôi đã hy sinh máu, mồ hôi và nước mắt cho họ. Thật khó khăn khi bạn không còn thi đấu ở đó nữa.

    Tôi được đề nghị một bản hợp đồng mới và tôi đã có một suy nghĩ lâu dài về nó. Tôi đã cung cấp nhiều tiền hơn ở Man City nhưng nó không phải về vấn đề tiền bạc. Đó là về vấn đề chơi bóng đá mà thôi."

    Richards là cầu thủ thi đấu có thâm niên lâu nhất ở Man City, phục vụ phối hợp với các đồng đội và thực hiện 255 lần ra sân kể từ khi ra mắt vào năm 2005 nhưng anh sẽ hết hợp đồng vào mùa hè tới, kết thúc sự nghiệp của mình tại câu lạc bộ duy nhất của mình đã có hiệu quả đi đến kết thúc.soi kèo

    Ông tip bóng đá miễn phí nói thêm: "Nó là như vậy, rất khó để để lại và đó là một ngày đầy cảm xúc đối với tôi."

    Cầu thủ 26 tuổi này cho biết anh đã không loại trừ khả năng trở lại sân vận động Etihad trong một ngày sau đó, giải thích: ". Hy vọng rằng, trong tương lai, tôi sẽ trở lại trong một vài khả năng vì họ là một câu lạc bộ gần với trái tim tôi"

Chia sẻ trang này