1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

MICHAEL JACKSON: Michael Jackson không phạm tội (Trang 8)

Chủ đề trong 'Nhạc Pop' bởi mellyvee, 16/10/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. PrincessAriel

    PrincessAriel Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/04/2003
    Bài viết:
    296
    Đã được thích:
    0
    Thật là không công bằng. Một người nghệ sỹ ngoài hát vì tình yêu đối với âm nhạc ra họ cũng đã cố gắng hết sức mình để cống hiến tài năng cho công chúng. MJ bây giờ hát không phải là vì tiền nữa, mà chỉ là vì niềm yêu thích thôi. Tại sao cứ phải critize rồi gây áp lực cho người ta về "xuống phong độ" hay này nọ. Thời buổi này cái gì cũng thay đổi như chong chóng, taste âm nhạc cũng thế, nên việc trở nên nhàm với một phong cách nào đó là điều rất có thể.
    Đến The Beatles bây giờ còn tiếp tục hát và sáng tác có khi cũng bị rẻ rúng.
    Xét lại con người thật tàn nhẫn. Người ta không bao giờ nhìn vào những mặt tốt của vấn đề mà chỉ chăm chăm bới móc. Các phương tiện truyền thông cũng thế, chỉ mải làm tiền trên cuộc sống riêng tư của người khác!
    Ở Mỹ thì cái gì nó chả kiện. Đang đi trên đường trượt chân vào vỏ chuối thì nó kiện thành phố. Trót to tiếng vài câu thì nó kiện người ta phân biệt chủng tộc. Con cái kiện bố mẹ, bạn bè kiện lẫn nhau lung tung cả. Rõ ràng những vụ kiện của MJ từ trước đến nay chưa hề có bằng chứng nào ngoài việc MJ cho bọn trẻ ngủ lại trong phòng mình. Chẳng có gì chứng tỏ là có mối quan hệ ***ual trong những lần đó cả. Nếu mà chuyện tương tự xảy ra ở VN thì có mà kiện cả nước. Cha mẹ ngủ cùng con cái => ***ual abuse! Nhảm nhí!
  2. amyso

    amyso Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/11/2003
    Bài viết:
    686
    Đã được thích:
    0
    Ariel nói đúng lắm.
    Như ngày trước, Britney mới nổi, báo chí tốn bao nhiêu giấy mực, cho tít lên mây xanh. thế nhưng khi trượt dốc thảm hại thì xem ra các tay nhà báo kiếm tiền còn dễ hơn nữa.
    Không nói thị hiếu âm nhạc - vì tôi cũng chả sành sỏi quái gì,chỉ nghiệm mỗi bản thân mình, nhai đi nhai lại mãi một món nào đấy , thì tất sẽ thấy nhàm chán, lại đi tìm cái khác ngay. nói gì đến cái mà đã trở thành trào lưu, đã trở thành mode? tất yếu nó sẽ bị bào mòn, không phải bởi chính người khai phá ra nó, mà chính người tận hưởng nó đào thải. cũng chưa hẳn vì nó kém đi.
    Đọc về MJ khá nhiều và nghe nhạc của MJ từ rất lâu rồi, nhưng bản thân tôi chẳng bận tâm gì về đời tư cùng những vụ scandal của MJ làm gì sất. Mới hôm nay nghe MJ makes love với nhóc này, ngày mai đã hay tin MJ cưới vợ, ngày kia đã vơ được mẩu tin MJ bị kiện vì mấy vụ ..... tóm lại là một pretty mess, chả nghi ngờ, cũng cóc tin.
    Tất cả những cái đó không thấm vào đâu khi nghe nhạc của MJ.
    Ngày xưa tôi đã mở đi mở lại băng video của MJ xem mà không biết chán. Không nói khoản nhảy nhót, tôi thích xem clip của MJ kinh khủng, vì clip có nội dung rất hay và hoành tráng cực kì luôn.(điều này ai cũng biết, tất nhiên!) và hơn cả là lời bài hát, đâu có yêu đương nhặng xị như mấy thằng cha Pop bây h!
    Bây h nhìn face của MJ,nói thật là tôi thấy xót chứ không ghét.
    Giá mà để nguyên gương mặt như hồi xưa thì có fải đỉnh không?
  3. PrincessAriel

    PrincessAriel Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/04/2003
    Bài viết:
    296
    Đã được thích:
    0
    Đồng ý với ý kiến của bạn, nhất là đoạn tớ quote lại trên kia! Tớ nghe album Invinceble vẫn thấy hay, chẳng hiểu mọi người cứ chê bai cái gì. Tớ thích Break of dawn, heaven can''t wait, speechless....
  4. amyso

    amyso Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/11/2003
    Bài viết:
    686
    Đã được thích:
    0
    reply Ariel nhát nữa cho nó có không khí giao lưu và "học hỏi"
    thích thì cứ nghe thôi, tớ chả bận tâm gì đến đời tư của mí ông sao ấy cả.
    tớ ko định kiến với MJ nên tớ mong sao cho MJ lại khá khẩm như trước, nhưng xem ra với tình hình như bây h thì điều đó quả là impossible, nhở!
    ều, lạc đề một chút. cái avatar của Ariel ngầu ngầu, nhưng mà khổ thân Cindy bị xén mất cí mặt rùi, hè hè!

Chia sẻ trang này