1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

MICHELLE BRANCH: Hình siêu âm em bé của Michelle Branch (Trang 3)

Chủ đề trong 'Nhạc Pop' bởi mellyvee, 17/07/2002.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. mellyvee

    mellyvee Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/01/1970
    Bài viết:
    6.583
    Đã được thích:
    1
    MICHELLE BRANCH: Hình siêu âm em bé của Michelle Branch (Trang 3)

    Michelle Branch sẽ bắt đầu thu âm album mới vào tháng 8
    Nữ ca sĩ 19 tuổi - Michelle Branch - sẽ trở lại phòng thu vào tháng tới để thực hiện album tiếp theo album The Spirit Room. Các ca khúc trong The Spirit Room như Everywhere, All You Wanted và cả single mới nhất - Goodbye to You - đều đã hết sức thành công.
    Michelle cho biết đầu năm nay cô đã phải đưa ra một lựa chọn rất khó khăn giữa hoặc sẽ thực hiện chuyến lưu diễn mùa hè để quảng cáo thêm cho The Spirit Room, hoặc sẽ bắt đầu thực hiện album mới. Và cuối cùng cô đã đi tới quyết định: "Từ ngày 1/8 tôi sẽ đến phòng thu để thực hiện album mới. Tôi đã định sẽ đi lưu diễn nhưng như thế có vẻ ko thích hợp lắm! Trong đĩa The Sprit Room đều là những ca khúc tôi sáng tác khi mới 14, 15, 16 tuổi; giờ đây tôi đã 19 nên tôi muốn có những bài hát mới và đã đi đến quyết định này. Tôi rất mong chờ đến ngày thực hiện kế hoạch."
    Trước khi trở lại phòng thu, Michelle Branch - cô ca sĩ vừa đón ngày sinh nhật thứ 19 của mình vào 2/7 - sẽ biểu diễn live trong buổi ca nhạc Pantene Pro-Voice vào ngày 18/7 tại Công viên Trung tâm ở thành phố New York.



    Don''''t say you love me unless forever...
    Don''''t tell me you need me if you''''re not gonna stay...
    ...and listen to your heart when you tell me goodbye...












    Được mellyvee sửa chữa / chuyển vào 08:42 ngày 16/06/2005
  2. mellyvee

    mellyvee Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/01/1970
    Bài viết:
    6.583
    Đã được thích:
    1
    Michelle Branch và M2M tham gia chương trình ca nhạc Pantene Pro-Voice
    Trong chương trình ca nhạc Pantene Pro-Voice hàng năm lần thứ 2 vào 7.30 tối 18/7 tổ chức tại Công viên Trung tâm ở thành phố New York, sẽ có sự góp mặt của Michelle Branch và cặp song ca người Norway M2M (Marit Larsen và Marion Raven).
    Chương trình này cũng là sân khấu để chọn ra giọng hát hay trong cuộc thi của Pantene Pro-Voice. Mục đích của cuộc thi này là tìm ra những cô gái muốn sử dụng giọng hát của mình như một công cụ để bộc lộ những suy nghĩ, quan điểm. Ngoài ra còn có phần biểu diễn của 5 người xuất sắc nhất trong só 1900 thí sinh bao gồm các ca sĩ và nhà sáng tác ca khúc trên khắp nước Mỹ.
    Danh sách 5 người của năm nay gồm có:
    Melissa Bathory, 19 tuổi từ Fort Myers bang Florida
    Tamara Bedricky, 22 tuổi từ Rochester bang Michigan
    Osvali Lopez, 21 tuổi từ Orlando bang Florida
    Rebecca Miller, 22 tuổi từ Harrisburg bang Pennsylvania
    Megan Slankard, 19 tuổi từ Tracy bang California
    Phần biểu diễn của Michelle Branch trong chương trình này sẽ được quay thành DVD mà cô dự kiến sẽ phát hành vào mùa thu tới. Khi được hỏi về cảm hứng sáng tác ca khúc, cô đã trả lời: "Có lẽ hơi kì cục, nhưng đôi khi bạn sáng tác ra những thứ mà thậm chí bạn ko hề biết rằng đó là những cảm xúc hiện thời của mình trước khi nó được viết ra giấy. Khi bạn bắt gặp một cảm xúc nào đó, bạn viết ra và khoảng 2 ngày sau, khi đọc lại bạn sẽ ko nghĩ rằng mình đã từng như thế. Tôi ko thể nói cụ thể về cả quá trình vì mỗi lúc nó một khác, nhưng điều tôi vừa nói là tình thế mà tôi luôn gặp phải mỗi khi sáng tác."
    Hội đồng giám khảo của cuộc thi Pantene Pro-Voice bao gồm những chuyên gia âm nhạc tài năng, trong đó có Willa Ford, Vitamin C, Jamie-Lynn Sigler và Lisa Ling...
    Giải thưởng dành cho người xuất sắc nhất là danh hiệu Giọng ca mới của Pantene Pro-Voice năm 2002, một hợp đồng thu album với hãng đĩa Atlantic, một bộ thiết bị âm nhạc trị giá 25000 dollar và một số tiền thưởng là 10000 dollar dành cho khoa âm nhạc của trường trung học có người đạt giải.
    Ngoài ra, người đạt giải sẽ được tham gia hát mở màn cho tour lưu diễn của một ca sĩ nổi tiếng nào đó, và bài hát đạt giải sẽ được phát hành trong album Pantene Pro-Voice Volume II.
    Don't say you love me unless forever...
    Don't tell me you need me if you're not gonna stay...
    ...and listen to your heart when you tell me goodbye...
  3. mellyvee

    mellyvee Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/01/1970
    Bài viết:
    6.583
    Đã được thích:
    1
    Michelle Branch thực hiện video mới "Goodbye To You"
    Tuần này Michelle Branch đang ở Bắc California để thực hiện video cho single mới "Goodbye To You." Theo hãng đĩa Maverick của Michelle thì video clip này dự kiến sẽ phát hành vào giữa tháng 8.
    Tháng sau Branch cũng đã dự định sẽ trở lại phòng thu để thu thanh album tiếp theo sau The Spirit Room.
    Gần đây nữ ca sĩ kiêm nhà viết ca khúc 19 tuổi này đã cho biết cô cảm thấy rất hứng thú khi viết ca khúc, và chỉ việc để mặc cho ngòi bút tự nhiên viết nên từng lời hát:
    "Cảm hứng là một điều kỳ diệu vì bạn ko bao giờ biết chính xác khi nào nó sẽ đến, nó chỉ đến khi nó đến, và bạn cứ việc làm theo cảm hứng mà ko cần phải thắc mắc gì."
    "
    In your dearest memories... do you remember loving me?
    In your saddest days... do you remember taking that love all away?
  4. mellyvee

    mellyvee Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/01/1970
    Bài viết:
    6.583
    Đã được thích:
    1
    Michelle Branch hợp tác cùng Dave Navarro, Sheryl Crow trong album mới
    Theo một phát ngôn viên của hãng đĩa Maverick, Sheryl Crow - người bạn đồng hành trong một tour lưu diễn trước đây của Michelle Branch, và tay guitar Dave Navarro của nhóm Jane's Addiction đã cùng Michelle thu âm một số ca khúc cho album tiếp theo album Spirit Room phát hành năm ngoái. Album hiện còn chưa đặt tên này dự kiến sẽ phát hành vào tháng 4 năm sau.
    Sheryl Crow trước đây đã từng thực hiện một ca khúc cùng nữ ca sĩ kiêm nghệ sĩ guitar 19 tuổi này và đã đề nghị Michelle tham gia phần mở màn cho tour diễn mùa hè của cô. Chính vì thế, sự góp mặt của Sheryl trong album này hoàn toàn là dễ hiểu.
    Michelle thu thanh album thứ 2 cũng trong phòng thu Los Angeles nơi nhóm Jane's Addiction cũng đang thực hiện album của mình. Theo phát ngôn viên của Michelle Branch thì cô đã thu được rất nhiều ca khúc, nhưng những bài hát nào sẽ có trong album sắp tới thì vẫn chưa được quyết định.
    Michelle bắt tay vào làm album này từ tháng 10, đã sáng tác 6 ca khúc trong đó có Standing on the Edge. Sau khi trở về từ chuyến lưu diễn Châu Âu với Carlos Santana hồi đầu tháng 12, cho tới nay cô đã thực hiện được đủ 12 ca khúc cho album.
    Những nghệ sĩ khác cùng góp mặt trong album là Chris Chaney, nhà sáng tác ca khúc David Campbell.
    Kể từ ngày phát hành hồi tháng 7 năm 2001, album The Spirit Room của Michelle đã bán được hơn 1.5 triệu bản. Những single đã phát hành là Everywhere, All you wanted, Goodbye to you.
    I know lovers always end up like strangers...
    I may not be your last but to be your first would be perfectly perfect...
  5. mellyvee

    mellyvee Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/01/1970
    Bài viết:
    6.583
    Đã được thích:
    1
    Michelle Branch tiết lộ kế hoạch đi lưu diễn sắp tới
    Trước khi tham gia hát mở màn cho tour diễn của Dixie Chicks trong mùa hè này, Michelle Branch sẽ thực hiện chuyến lưu diễn của riêng mình mang tên single mới của cô - Are You Happy Now. Tour diễn này được công ty thời trang tóc Thermasilk tài trợ.
    Đêm biểu diễn đầu tiên của Michelle sẽ vào ngày 14/5 tại San Francisco, trước ngày phát hành album thứ 2 Hotel Paper của cô 1 tháng. Theo phát ngôn viên của hãng Warner Bros thì album Hotel Paper sẽ phát hành vào ngày 24/6.
    Danh sách các ca khúc trong album vẫn chưa được quyết định, nhưng Michelle cho biết cô sẽ hợp tác với Sheryl Crow, Scott Weiland và Dave Navarro trong album này. Are You Happy Now - single đầu tiên từ album tiếp sau album The Spirit Room của năm ngoái sẽ được phát trên đài phát thanh trong tháng này.
    Sau khi kết thúc tour diễn của mình vào ngày 4/6 tại Washington D.C, Michelle Branch sẽ chuẩn bị đi tour với Dixie Chicks từ ngày 19/6 tại Boston cho đến ngày 4/8 tại Nashville.
    Kế hoạch chuyến lưu diễn của Michelle Branch (thông tin từ hãng Warner Bros):
    14/5 - San Francisco, CA @ Great American Music Hall
    16/5 - Las Vegas, NV @ Hard Rock Hotel - The Joint
    17/5 - Pasadena, CA @ Rose Bowl
    18/5 - West Hollywood, CA @ The Roxy
    20/5 - Scottsdale, AZ @ Cajun House
    21/5 - Boulder, CO @ Fox Theatre
    23/5 - Dallas, TX @ Trees
    25/5 - Wantagh, NY @ Jones Beach Theater
    27/5 - Minneapolis, MN @ Quest Theatre
    28/5 - Chicago, IL @ House of Blues
    30/5 - Toronto, ON @ The Guvernment
    1/6 - New York, NY @ Central Park Summer Stage
    3/6 - Philadelphia, PA @ Theatre of Living Arts
    4/6 - Washington, DC @ 9:30 Club
    I know lovers always end up like strangers...
    I may not be your last but to be your first would be perfectly perfect...
  6. mellyvee

    mellyvee Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/01/1970
    Bài viết:
    6.583
    Đã được thích:
    1
    Michelle Branch huỷ buổi biểu diễn tại Toronto vì sợ SARS
    Michelle Branch đã huỷ bỏ chương trình biểu diễn ngày 30/5 của cô tại câu lạc bộ ban đêm Guvernment, Toronto, Ontario, Canada vì lí do bệnh SARS. Michelle đã bỏ chương trình do nạn SARS mới đây và do những cảnh báo từ chính phủ. Cô dự định sẽ sắp xếp lại show diễn ở Toronto sớm nhất có thể. Tiền mua vé hiện đã được hoàn trả tại khắp các điểm bán vé.
    Michelle là nghệ sĩ gần đây nhất hoãn biểu diễn tại Toronto. Những nghệ sĩ khác cũng đã hoãn hoặc huỷ chương trình bao gồm Lisa Marie Presley, Billy Joel và Elton John, Styx, tay guitar của Kinks - Dave Davies, Concrete Blonde, và Kelly Clarkson.
    Michelle sẽ mở đầu tour diễn vào 14/5 tại San Francisco, và album thứ 2 của cô Hotel Paper sẽ do hãng đĩa Maverick phát hàn ngày 24/6.
    Trong khi đó, tổ chức Y tế Thế giới vẫn đang đẩy mạnh cảnh cáo tất cả các khách du lịch đến Toronto. Tổ chức này cho biết mình hoàn toàn tán thành những biện phát mà thành phố đang đưa ra để ngăn ngừa việc lây lan virus chết người này.
    I know lovers always end up like strangers...
    I may not be your last but to be your first would be perfectly perfect...
  7. mellyvee

    mellyvee Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/01/1970
    Bài viết:
    6.583
    Đã được thích:
    1
    Single Are You Happy Now của Michelle Branch làm nhạc quảng cáo cho phim Dawson's Creek
    1 đoạn nhạc của ca khúc Are You Happy Now của Michelle Branch - single đầu tiên trong album sắp tới của cô Hotel Paper - hiện đang được dùng làm nhạc quảng cáo trên truyền hình cho loạt phim Dawson's Creek.
    Bộ phim dài 2 tiếng đã được chiếu vào 8h tối 14/5 trên kênh truyền hình WB.
    Đĩa single Are You Happy Now sẽ được bán ra vào ngày 19/5.
    Album thứ 2 của Michelle - Hotel Paper - sẽ được hãng đĩa Maverick phát hành ngày 24/6.
    Michille Branch cũng sẽ biểu diễn 1 số ca khúc khác trong album sắp tới tại tour diễn Are You Happy Now? do hãng thời trang tóc Thermasilk tổ chức. Tour diễn sẽ mở màn ngày 14/5 ở San Francisco.
    Nữ ca sĩ kiêm nhà sáng tác ca khúc này cũng dự dịnh sẽ hát mở màn cho Dixie Chicks trong tour Top of the World của họ dự kiến sẽ bắt đầu ngày 19/6 ở Trung tâm Fleet tại Boston. Tour lưu diễn vòng quanh Bắc Mỹ sẽ kết thúc vào ngày 4/8 ở Nashville.
    I know lovers always end up like strangers...
    I may not be your last but to be your first would be perfectly perfect...
  8. mellyvee

    mellyvee Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/01/1970
    Bài viết:
    6.583
    Đã được thích:
    1
    Michelle Branch ko quan tâm đến những áp lực xung quanh việc phát hành album thứ 2
    Khi album mới của cô - Hotel Paper - được phát hành vào ngày 24/6, Michelle Branch muốn nhắc nhở mọi người về 1 câu nói của Aaliyah gần 10 năm trước rằng: "Tuổi tác chỉ là một con số ko hơn ko kém."
    Mới đây nữ ca sĩ 19 tuổi này đã phát biểu: "Tôi chỉ muốn mọi người thật sự bỏ thời gian lắng nghe album này, và hãy cho tôi một cơ hội. Tôi ko biết nữa, nhưng có vẻ như mọi người hay đánh giá thấp những nghệ sĩ trẻ, họ quên rằng George Harrison chỉ mới 17 tuổi khi anh tham gia nhóm the Beatles, U2 cũng bắt đầu sự nghiệp vào tuổi của tôi, cả The Rolling Stones nữa, nói chung là rất nhiều người. Tuổi tác đâu có quan trọng gì."
    Tiếp sau album đầu tay The Spirit Room, Michelle Branch lại tiếp tục hợp tác với nhà sản xuất John Shanks. Tuy nhiên cô cũng bắt tay với một số gương mặt mới khác như Josh Abraham, Greg Wells, và John Leventhal. Sheryl Crow - người mới đây đã đi tour cùng cô - cũng tham gia ca khúc Love Me Like That. Còn Dave Navarro thì đệm guitar cho single đầu tiên Are You Happy Now?
    Trong khi cả thế giới đang hồi hộp chờ đón xem liệu nữ ca sĩ kiêm tay guitar trẻ này có tránh được sự rập khuôn thường thấy của các nghệ sĩ trẻ khi phát hành album thứ 2 hay ko, thì Michelle Branch đã cố gắng ko hề để tâm đến những áp lực.
    Cô nói: "Rất nhiều người thực hiện album thứ 2 sau khi đã thành công với album thứ nhất. Đây là lần thứ 2 bạn phải cố nhìn lại bản thân, nhưng phải quên đi ấn tượng cũ và đi theo những cảm xúc của chính mình trong những bài hát. Tôi nghĩ đây là một điểm quan trọng khi sáng tác nhạc để tỏ ra mình là người sáng tạo. Tôi luôn bắt tay vào công việc mà ko hề bận tâm nghĩ trước rằng đây là album thứ 2 rồi đấy. Cái tôi quan tâm chỉ là đây là 1 ca khúc hay đấy, nhưng ta hãy thử nghe xem nó thế nào, và nếu ko thích thì cứ quên nó đi cũng ko sao."
    Cuối cùng thì Michelle Branch cũng chẳng việc gì phải quên một bài hát nào đi cả. Thực tế thì tôi đang cảm thấy tự tin về âm nhạc của mình hơn bao giờ hết.
    Cô cho biết: "Tôi cảm thấy rằng mình đã trưởng thành như một nghệ sĩ, một nhà sáng tác ca khúc, một nhạc sĩ, một tay vocal thực thụ. Được hợp tác với những người như Carlos Santana, Sheryl Crow và những ban nhạc khác, với tất cả những nhạc sĩ trong êkíp làm việc của tôi, tôi đã học hỏi được nhiều điều và tôi thật sự tin rằng trình độ sáng tác của mình đã khá hơn trước nhiều."
    Trước khi hoàn thành album Hotel Paper, Michelle tạm ngơi nghỉ khỏi album của mình để hát cùng với 1 ban nhạc khác. Cô sẽ song ca với Isaac Hanson trong ca khúc Deeper nằm trong album tiếp theo của Hanson.
    Michelle nói: "Hanson sáng tác rất hay, những ca khúc rất tuyệt vời. Tôi hi vọng rằng mọi người sẽ ko còn coi họ như 3 anh em cùng hát MmmBop nữa, họ ko còn là những cậu bé tóc vàng dài như thế nữa, trông họ đã như những chàng trai thật sự rồi. Mọi người nên ủng hộ họ nhiều hơn vì họ đã thật sự thực hiện được 1 album ấn tượng. Tôi rất yêu quí 3 chàng trai Hanson, tôi muốn giúp đỡ họ hết sức mình có thể."
    Hanson và Michelle Branch đã gặp nhau khi nhóm nhạc này nghe băng thu demo của cô năm 2000 và đã mời cô hát mở màn cho tour diễn của họ.
    Michelle nhớ lại: "Tôi đã cầm đàn guitar đi ra trước mặt những khán giả toàn là những cô gái đang gào thét, cứ nghĩ rằng mình sắp bị la ó hay có khi bị tống cổ khỏi sân khấu. Vì trước đó hàng tuần tôi đã nhận được đủ các lá thư đe doạ dạng như: "Tôi ghét cô. Cô sẽ hát mở màn cho Hanson, tôi sẽ giết cô." Nhưng tôi đã lên sân khấu và mọi việc đều tốt đẹp, và ngay đêm đó tôi đã có lời đề nghị ký hợp đồng thu đĩa. Trong khán giả đã có ai đó đến từ hãng đĩa Maverick Records."
    Tour diễn hiện đang nổi đình đám của Michelle Branch sẽ kết thúc vào ngày 4/6 ở Washington D.C. 15 ngày sau đó cô sẽ tham gia chuyến lưu diễn với nhóm Dixie Chicks cho tới hết mùa hè.
    Track list của đĩa Hotel Paper như sau:
    "Intro"
    "Are You Happy Now?"
    "Find Your Way Back"
    "Empty Handed"
    "Tuesday Morning"
    "One of These Days"
    "Love Me Like That" featuring Sheryl Crow
    "Desperately"
    "Breathe"
    "Where Are You Now?"
    "Hotel Paper"
    "'Til I Get Over You"
    I know lovers always end up like strangers...
    I may not be your last but to be your first would be perfectly perfect...
  9. mellyvee

    mellyvee Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/01/1970
    Bài viết:
    6.583
    Đã được thích:
    1
    Michelle Branch bày tỏ thiện chí với Avril Lavigne
    Liệu thế giới này có đủ chỗ cho các nữ ca sĩ trẻ cùng thả sức sáng tạo âm nhạc của riêng mình hay ko? Câu trả lời với Michelle Branch là có. Nữ ca sĩ vừa mới phát hành single Are You Happy Now đã nói với website dotmusic.com rằng trái ngược với nhiều tin đồn, cô ko hề có ác cảm với Avril Lavigne. Michelle cho biết: "Hai chúng tôi là bạn. Khi Avril phát hành album tôi đã gọi điện tới và nói rằng tôi rất thích nó. Cô ấy thật sự là 1 cô gái tuyệt vời, và tôi thấy rất thú vị khi được theo dõi con đường sự nghiệp của cô ấy, đặc biệt là bây giờ khi Avril đang thực hiện album thứ 2, còn tôi thì đang bắt tay vào album thứ 3." Cô còn nói thêm: "Tôi cũng rất thích được dõi theo sự nghiệp của tất cả những nữ ca sĩ trẻ khác."
    Trong 1 buổi phỏng vấn hồi tháng 2 Avril Lavigne đã nói cô thấy Michelle Branch trông cứ như là Vanessa Carlton: "Họ trông giống hệt nhau. Thực sự thì tôi thấy hơi kỳ lạ."
    Album Hotel Paper của Michelle Branch đã bán được hơn 180000 bản sau 2 tuần phát hành, còn album Spirit Room năm 2001 thì bán được 1.8 triệu bản. Còn album Let Go của Avril Lavigne bán được hơn 5.5 triệu bản ngay trong năm đầu phát hành.
    I know lovers always end up like strangers...
    I may not be your last but to be your first would be perfectly perfect...
  10. mellyvee

    mellyvee Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/01/1970
    Bài viết:
    6.583
    Đã được thích:
    1
    Michelle Branch cám ơn các fan sau sự thành công của album Hotel Paper
    Michelle Branch tỏ ra rất biết ơn các fan hâm mộ của mình trong sự thành công của album mới phát hành Hotel Paper. Michelle đã viết trên website chính thức www.michellebranch.com như sau: "Xin cám ơn tất cả những ai đã mua album. Thật ko thể tin được khi biết rằng album của tôi đã đạt vị trí No.2! Tôi hi vọng tất cả các bạn đều yêu thích album này."
    Hotel Paper đã bán được hơn 150000 bản trong tuần đầu phát hành. Tuần qua album này lại bán được thêm 84000 bản nữa.
    Michelle cũng nói về cuộc sống của cô hiện nay khi đang chuẩn bị đảm nhận phần mở màn cho chương trình lưu diễn của nhóm Dixie Chicks: "Tôi đang có những thời gian vui vẻ nhất. Việc chuẩn bị các chương trình đều diễn ra tốt đẹp, còn nhóm Dixie Chicks thì như càng ngày càng làm việc tốt hơn. Hi vọng rằng tất cả mọi người sẽ sớm có cơ hội được xem chương trình."
    Ngày 11/7 Michelle Branch cũng sẽ cùng với nhóm Dixie Chicks biểu diễn ca nhạc tại công ty xe ô tô General Motors ở Vancouver.
    I know lovers always end up like strangers...
    I may not be your last but to be your first would be perfectly perfect...

Chia sẻ trang này