1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

MINERAL MAKEUP PART 10!!!!! Makeup and skincare review

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi babi_rosie, 22/08/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ba_gia_bon_chen

    ba_gia_bon_chen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Bài viết:
    4.332
    Đã được thích:
    0
    Được được, vụ này đánh đu được. :))
    Em Nàng tiên ơi, gửi thêm đồ sang cho cái Heo Bướng nó xách về VN cho chị. =)) =)) Nó béo khoẻ lắm em ạ, mà nhiều valy túi xách các loại nữa. Hí hí..
  2. pipine

    pipine Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/04/2007
    Bài viết:
    396
    Đã được thích:
    0
    + Chị white_polar: Hình cưới chị đẹp quá à. Em thích nhất tấm 2 anh chị ngồi cùng với 2 cái thúng hay rổ gì đó á, thoải mái tự nhiên và dễ thương hết sức
  3. nang_tien_tren_cong_co

    nang_tien_tren_cong_co Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/03/2003
    Bài viết:
    1.101
    Đã được thích:
    0
    Được, được. Chị bon chen cứ để em mẹ mìn.
    heo_buong check PM nhé
  4. ba_gia_bon_chen

    ba_gia_bon_chen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Bài viết:
    4.332
    Đã được thích:
    0
    Sorry cả nhà, tớ quảng cáo tí ạ.
    Tình hình là topic kinh doanh nhà mình làm ăn phát đạt nên tớ đã mở topic thứ 2 trong vòng 9 ngày. Thật là kỷ lục .
    Mọi người vào đổi chữ ký nhé. Và up hộ bọn tớ nữa.
    http://muare.vn/forum/ThoiTrang/1846144.ttvn
  5. nickynguyen

    nickynguyen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/10/2006
    Bài viết:
    475
    Đã được thích:
    0
    Oj trời nha minh có vụ j mà các chị bí mật thế nhỉ ... lâu rồi ko có bi lôi kéo vào vụ j .... có vụ j thì các chị thủ thỉ thì thầm lên đây cho em biết với ..
    @ chị BG : chị tính mua bán j từ châu âu về hả..... 3 nc Na Uy, Dan Mach và Thuỵ Điển thì đồ Thuỵ điển rẻ nhất đó chị .....Vì tiền củ TD thấp ... tò mò j mà chi Mì Gà ko Vào trả lời dc thì em dzô em trả lời giúp
    @ Chi HeoBướng : Ở Thuỵ Điển dc mấy hôm rồi thấy đất nc TD ra sao chị? Ở trên đó chắc giò cung lạnh chút rồi ... ở duới miền Nam tụi em thì ấm hơn chút xíu .... Chi có gắng sắp xếp để đi off với em và chị Mì Gà cho vui nha
  6. Amiga

    Amiga Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/02/2004
    Bài viết:
    1.457
    Đã được thích:
    0

    @ Heo: ấy vào www.swebu***press.se để xem giá + ngày giờ đi xe bus hoặc www.sj.se để xem vé tàu nhé. Đi tàu thì thường nhanh hơn xe bus nhưng đi bus lại rẻ hơn.
    Tớ với chị BG ấn định ngày mùng 3 rồi, vì những ngày khác tớ và em Nicky đều bận. Hơn nữa chị BG đi Prague cũng đến mùng 2 mới về.
    Cuối tuần sau chắc tớ đi Stockholm nhưng mà chưa rõ ở bao lâu và sẽ làm những gì nữa nên có gì tớ báo lại ấy sau nha. Đi chơi + shopping ở trên đó thì tớ cũng chẳng rành lắm, để tớ tìm hiểu chút xem có biết thêm gì thì cho ấy biết. Mac thì không mua ở đây nha, giá cắt cổ mà Đúng như chị BG nói, buôn đồ từ Bắc Âu có mà lỗ chổng kềnh.
    Siêu thị thì ấy tìm đến Lidl, Netto với Willys thì rẻ hơn, ICA với Coop giá bình thường, chứ ấy chui vào Hemköp thì đắt là phải rồi.
    Còn gì nữa không nhỉ? Thôi có quên gì thì ấy cứ viết cho tớ nhá.
    @@@WP : Chúc mừng chúc mừng, Trời hình đẹp tự nhiên quá. Xem hình của WP Amiga cũng máu chụp hình như thế haha
  7. the_nhoc_spirit

    the_nhoc_spirit Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/11/2002
    Bài viết:
    565
    Đã được thích:
    0
    Chị BGBC có rảnh sang Hà Lan chơi với em nữa nè Ở đây có cái sephora to đùng mà chả có ai thích make up để đi vào dạo chơi cùng
  8. ba_gia_bon_chen

    ba_gia_bon_chen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Bài viết:
    4.332
    Đã được thích:
    0
    Từ CPH có xe bus qua chỗ em ko? :"> Có xa ko? Có đắt ko? :D
  9. locbiec

    locbiec Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/02/2008
    Bài viết:
    202
    Đã được thích:
    0
    Nghe mấy người này tám mà bực mình quá, ko thèm đọc nữa, ghét chị BG, ghét cái Heo, ghét cả nhà. Đi dỗi đây.
    P/S: Heo: T đã bảo bà để tôi đi cùng có phải đỡ phải nằm 1 mình lạnh lẽo ko. Đáng đời.
  10. ba_gia_bon_chen

    ba_gia_bon_chen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Bài viết:
    4.332
    Đã được thích:
    0
    Hí hí, sorry sorry nhá em Lộc Biếc. :D
    Mọi người đổi chữ ký giống chữ ký của bà già đi nè.

Chia sẻ trang này