1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

MINERAL MAKEUP PART 10!!!!! Makeup and skincare review

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi babi_rosie, 22/08/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Ms_Grace

    Ms_Grace Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/12/2006
    Bài viết:
    176
    Đã được thích:
    0
    Cái đoạn vàng vàng này là "bài" của các vợ đấy Dikilur ạh Đánh dấu vào vỏ condom cho ông chồng không biết, đến khi mèo mỡ rồi thể nào cũng đi mua cái khác cùng loại về để vào đánh lừa vợ. Bà vợ không thấy dấu đâu nên phát hiện ra ngay mấy ông ăn phở --> lòi đuôi chuột.
    (Cái này em đọc được do la liếm bên WTT chứ không phải "kinh nghiệm đầy mình" đâu nha )
    Nhưng đúng là thà như thế còn hơn mấy ông chồng không dùng condom rồi về hại vợ hại con nhỉ
  2. babi_rosie

    babi_rosie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/06/2006
    Bài viết:
    2.047
    Đã được thích:
    0
    Nhân nói chuyện Bắc Âu tớ có con bé người quen học ngành Khách sạn bên Thụy Sỹ, sau đó nó đi thực tập ở Thụy Điển. Nó đòi qua Florida thực tập mục tiêu để ở lại Mỹ do có nhiều họ hàng bên đây. Họ cho nó qua Florida thực tập khách sạn 5 sao hẳn hoi. Ai dè nó qua được 2 tháng nó đòi quay lại bắc Âu. Nó bảo cuộc sống ở đây xô bồ, nhộn nhịp, bon chen kông thích hợp với nó. Nó thích cuộc sống thanh bình, êm ái ở châu Âu hơn
    Mà bản thân tớ cũng thấy người Mỹ ko có happy như những người dân nước khác. Tớ thấy cuộc sống của họ tẻ nhạt lắm. Cho nên họ dùng vật chất để khoả lấp. Cuộc sống chỉ có shopping, đi bar, đi club. Dân Mỹ ko có hay đi du lịch nước ngoài như Châu Âu hay Nhật bản. Họ chỉ biết mỗi nước Mỹ và như thế là đủ. Họ không có thói quen đi du lịch nước ngoài hàng năm mà chỉ quanh quẩn ở mấy tiểu bang xung quanh và định nghĩa là đi du lịch. Có lẽ thời gian vacation của người Mỹ quá ít. Chỉ khoảng 2- 3 tuần 1 năm mà ít khi được lấy cùng 1 lúc vì ảnh hưởng đến team, cho nên boss thường cho khoảng 1 tuần và chia làm 2 lần 1 năm. Nội đi thăm cha mẹ, họ hàng không thôi đã hết vacation. Không có thời gian làm gì hết cho nên họ chỉ quanh quẩn bên con cái, làm vườn. Người Mỹ rất ít khi đi nước ngoài. Những người mỹ đi qua Vn thì thường là do công việc, hai là tụi sinh viên hoặc người Mỹ thất nghiệp, hoặc là cựu chiến binh chứ đi du lịch thuần túy thì hiếm lắm.
    Nói chung cuộc sống chỉ đề cao vật chất thôi, chứ mặt tinh thần thì không bằng Châu Âu đâu.
    Ừ hôm nay tớ cũng rảnh nên viết loanh quoanh tiếp. Tớ ở đây chắc được gần 8 năm nhưng hồi đi học tớ thực sự ko hiểu rõ về nơi đây lắm vì chỉ quanh quẩn bên giảng đường DH. Đến khi đi làm công việc tớ move nhiều, lại thêm có cơ hội làm việc chung với những người mà họ tự hào là giỏi giang, thành đạt nhưng tớ không hề thấy họ hạnh phúc, ít ra là cảm nhận của tớ chứ có thể họ hạnh phúc như vậy . Thời gian 7 ngày 1 tuần chỉ biết công việc, để chứng tỏ bản thân, làm việc từ 8 h 30 sáng đến tối về nhà cũng làm tới 10, 11h đêm. Để 9ược gì? Để giữ được job, để được thăng tiến, để có nhiều tiền. Ban đầu tớ cũng mong muốn được vào làm chung công ty với họ, vì thấy high status quá. Toàn ở KS, mỗi tuần được công ty mua vé cho về thăm nhà hoặc đi bất cứ đâu. Cứ ngỡ đó là dream job. Nhưng càng làm lâu chung với họ thì tớ từ bỏ ý định sẽ xin vào đấy . Một cuộc sống gì mà chán phèo, chẳng có life gì hết. Thế mà boss tớ (khác công ty tớ nhưng thuộc công ty dream job kia. Phức tạp nhỉ ), tự hào bảo công ty tao chỉ tuyển những người nằm trong top school như Harvard, Wharton etc, student cũng phải top luôn.
    Lúc trước tớ tìm hiểu anh VK kia. Anh này cũng ảnh hưởng vật chất quá nặng nề. Weekend cũng đi làm thêm, ngày thường sau khi đi làm về cũng đi làm thêm. Mà đâu phải him thiếu thốn gì đâu. Lương main job đã rất cao rồi nhưng cứ thích có nhiều tiền vậy đấy. Bảo đi chơi cuối tuần này nọ thì bảo phí thời gian, đi kiếm tiền vui hơn
    Tớ cũng thừa nhận là tớ cũng rất ham tiền , nhưng mà tớ ham cuộc sống hưởng thụ về mặt tinh thần nữa hehehe. Tham lam quá đi mất . Cho nên cứ loay hoay tìm cách nào vừa có tiền vô đều đều, mà vẫn có thời gian hưởng thụ cuộc sống như đi du lịch, shopping này nọ, có thời gian tìm hiểu cái này cái kia. Khổ thế cơ chứ
    Được babi_rosie sửa chữa / chuyển vào 03:38 ngày 28/09/2008
  3. the_nhoc_spirit

    the_nhoc_spirit Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/11/2002
    Bài viết:
    565
    Đã được thích:
    0
    Đề tài về khoai Tây rất hấp dẫn ạ. Xin mọi người tiếp tục.
  4. chauchau12

    chauchau12 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/08/2007
    Bài viết:
    168
    Đã được thích:
    0
    E cũng thích kiếm tiền-nhưng kiếm để biết hưởng thụ cuộc sống-chứ k phải ôm đống tiền đó để thấy thoả mãn.
    Đời sống có bao lâu mà mình lại đắm chìm vào danh vọng & tiền bạc nhỉ ?
    ..............
    Chỉ mong tinh thần thoải mái,mỗi năm được đi Du Lịch 1 lần -ở 1 thành phố mới-gặp gỡ những con người mới...
    Thế đã đủ để cảm thấy hạnh phúc....
  5. dikilur

    dikilur Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/10/2003
    Bài viết:
    699
    Đã được thích:
    0
    hoá ra là thế ạ, đúng là kẻ cắp gặp bà già :))
    mấy hôm nay thời tiết dở hơi dã man, làm hôm qua em nổi mề đay khắp người, nó sưng to & ngứa kinh khủng í, may mà bôi với uống thuốc bây h đỡ rồi
  6. Feb56

    Feb56 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/02/2006
    Bài viết:
    849
    Đã được thích:
    0
    Babi: Đọc bài viết của Babi thấy thích quá đi, hợp với ý mình dễ sợ. Đúng là mình hoàn toàn ko thích hợp với kiểu sống bon chen xô bồ bên đây tí nào. Cuộc sống vật chất tầm thường. Mĩnh cũng ko bao h bị loá mắt hay kính nể những con người quá hào nhoáng, lúc nào cũng lấy những đồ vật giá trị ra để khoả lấp những khiếm khuyết bên trong. Bởi vậy cho nên đợt qua Vienna năm ngoái, mình kết nổ đĩa cuộc sống bên đó. Yên ổn, bình lặng... nhưng đẹp đẽ biết bao.
    Sau đợt sang đó xong mới thấy mình chẳng hề biết đến thú vui đi du lịch là thế nào trước đây. Nhưng bây h thì khác rồi, sẽ dành dụm sao cho mỗi năm đều đc đi đến 1 nơi nào đó. Hồi xưa thấy đi du lịch là phí tiền lắm, nhưng bây h thấy hoàn toàn nguợc lại. Mình thật sự ghen tị với tên xã xệ nhà mình, ôi chao hắn đi đến bao nhiêu là nước, cả Châu Phi cũng đi. Hắn chết mê chết mệt đất nước hình chiếc ủng-Italia- và thao thao bất tuyệt kể về Rome, Milan, Florence, Turin... làm mình thấy ghét kinh dị, hichic. Nhưng mà cái vùng mình cương quyết phải đến, đó là Tuscany, 1 vùng đất của những rặng olive trải dài. Mẹ him có tặng mình 1 chai olive mới ra lò của Tustany, loại extra virgin, và bảo đấy là loại olive ngon và hảo hạng nhất thế giới. Ôi chao, ăn cái đó với món xà lách trộn thịt bò hoặc làm nước xốt mà thấy thèm rỏ dãi rùi nè hixhix... Nhắc đến Ý là lại ko quên món soft ribs grill hảo hạng ăn kèm với barbecue sauce "kick ass". Ôi thèm quá. Thèm quá đi mất huhu... Lại nhớ nữa rồi :( Mình đúng là tham ăn quá mạng. Nhớ hồi vừa rồi ra HN, suốt ngày chỉ đi ăn và đi ăn :D.
    Loanh quanh 1 hồi thì cuối cùng ko biết mình đang nói về cái gì nữa :">. Chỉ biết là dạo này tự dưng đổ chứng ghiền học... nấu ăn :"> Mà chỉ là nấu ăn cho 2 người thoai :">, mà chỉ là ghiền nấu món Ý và những gì liên quan đến dầu olive. Hậu quả của những lần lạc chân vào quán Al Fresco trên đường Xuân Diệu, đối diện Hồ Tây. Trời cái món ribs của nó sao mà ngon thế, tưởng như chưa từng có món nào ngon như vậy. Mà cái quán đó nó làm món nào cũng ngon, pizza cũng hết xảy mặc dù mình ko hảo món pizza lắm.
    Nói túm lại là mình biết mình đang nói gì rồi:
    -Thích bài viết của Babi :D
    -Thích sống ở Châu Âu
    -Thích ăn món Ý, dầu olive và món sường nướng kiểu Ý.
    -Và mình thì đang nằm trên giường bệnh, sốt cong hết cả 2 môi nhưng vẫn thều thào trong đầu hình ảnh của những miếng sườn non đầy khiêu khích kia :"> Bon Appetit!!!
  7. babi_rosie

    babi_rosie Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/06/2006
    Bài viết:
    2.047
    Đã được thích:
    0
    Feb thật là may mắn khi có anh xã cùng suy nghĩ và hợp nhau đến như vậy. Con người Babi cực kỳ mâu thuẫn. Không hề thích những người lý tưởng hoá, thiếu thực tế, nhưng đồng thời cũng ko chịu nổi những người quá thực dụng. Mà kiếm được người ngay chính giữa như thế thiệt không dễ dàng heheehe. Ôi bao giờ mới kiếm được 1 anh như anh xã Feb nhỉ
    Babi ko cần một cuộc sống quá giàu, Chỉ cần 1 cuộc sống mà mình có thể thoải mái mua những gì mình thích mà không phải suy nghĩ, đắn đo, có thể đủ tiền thoải mái đi du lịch đây đó. Suy cho cùng nếu nhu cầu tiêu xài một cách thoải mái 1 tháng là X USD, mình kiếm được 100X cũng chẳng make any difference. Cho nên thay vì earn 100X mà phải hy sinh thời gian cho nó, sao ko dành thời gian đó đi đây đi đó hiểu biết về thế giới xung quanh, dành thời gian cho gia đình, con cái, bạn bè cũng như những sở thích riêng? Bởi vậy mà chưa bao giờ mơ ước trở thành tỷ phú, trở thành ông nọ bà kia, vì Babi ko hề thấy họ hạnh phúc. Babi chỉ thích một cuộc sống thoải mái về vật chất và phải thật hạnh phúc và có ý nghĩa. Sao thấy mình giống trên mây quá
  8. la_pluie_de_mars

    la_pluie_de_mars Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/11/2005
    Bài viết:
    1.356
    Đã được thích:
    0
    He he, này cũng gọi là lý tưởng hoá rồi .
    Èo, mấy đề tài iêu đương này mình chả có tí kinh nghiệm rì, nên đứng ngoài hóng hớt vậy. HaiZz
  9. khongcogilamaimai

    khongcogilamaimai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/09/2006
    Bài viết:
    126
    Đã được thích:
    0
    Nói thế nào nhỉ?Tớ thì chưa quen khoai tây bao giờ, hiện đang quen 1 anh khoai lang. Xa xôi thì chưa dám nói, có thể cuối năm nay hoặc giua năm sau cưới anh í hoặc chung kết với chú rể khác chưa biết chừng (tớ nói thật, vì thấy 2 đứa bạn gái liền, chuẩn bị cưới rồi mà chú rể lủi mất không thấy sủi tăm, mấy tháng sau cưới vợ khác. Làm tớ mài răng đi ăn cưới mà trượt). Chả dám nói trước chuyện này. Nhưng mà anh bạn tớ thì thuộc loại hút thuốc, uống rượu rất ghê. ngày mới quen đi chơi phả khói mù mịt, uống rượu thì thôi rồi, chả là hắn ta làm các cơ quan hành chính nhà nước, coi uống rượu là chuyện bình thường. Chưa hết, còn lăng nhăng thấy sợ luôn. Vì hắn quen thân với nhà con bạn thân của tớ, nên tình sử các loại là tớ biết hết, tớ gặp hắn trong đám cưới chị con nhỏ bạn. Chị ấy cảnh báo ngay sự vụ nên chắc hắn cũng chả giấu được (là tớ hy vọng thế). Tớ cũng hoảng hồn, ai đời mới quen đi cà phê mà hắn phải tắt điện thoại đi để ngồi cho yên ổn, đến khi chuẩn bị ra về mở máy lại thì điện thoại tin nhắn ầm ĩ, trong đó ấn tượng nhất là một cuộc hắn tránh mặt đi mà tớ vô tình nghe thấy. Chàng thanh minh rằng không phải chàng tắt máy mà là chàng đi trực, qua vùng không có sóng nên nó thế.hic.Tớ oải quá, muốn cắt để khỏi gặp nữa nên mới nói là nếu muốn nghiêm túc quen thì cắt các đối tượng khác, còn không thì bye bye ngay tắp lự. Tớ còn giả bộ nói là cho 1 tháng.Hic, hắn xin là cho 3 tháng thì mới đủ thời gian cắt đứt ?(bó tay luôn). Thế là tớ gật đầu (nghĩ lại thấy mình dại thật).Ai ngờ ba tháng sau chia tay hết các em khác thật (đấy là tớ cũng hy vọng thế). Quen đến nay cũng gần 2 năm.Hắn dần bỏ thuốc, bỏ rượu,cũng bớt gia trưởng hơn và suốt ngày than thở là quen nhằm bà chằng làm cuộc đời mất hết thú vui (ấy là tớ đã thông báo truớc là tớ dữ lắm mà hắn không tin). Cho nên quay lại chuyện khoai lang và khoai tây, ở đâu cũng có người tốt và người xấu. Nhưng mà các chú khoai tây, đặc biệt ở vùng Bắc Âu, nơi chất lượng cuộc sống cao hơn thì có lẽ là về mặt lịch thiệp và chăm lo cho cuộc sống gia đình hơn đàn ông Việt Nam chút chút chăng? Tớ thấy nhiều chuyện không hay về đàn ông VN nhưng tớ cũng thấy nhiều chàng VN rất lo lắng chăm sóc cho gia đinh nen không qua mất lòng tin như mọi người đang tranh luận (căn bản là tớ chưa dính vào trường hợp như thế nên mạnh miệng tí). Nhưng muh đọc mấy bài tranh luận đó thì tớ tự hỏi là nên lấy một người chồng tốt từ đầu ( vẫn có nguy cơ hư hỏng) hay lấy một người hư trước nay có vẻ cải tà quy chính (và nguy cơ hư hỏng lại cao hơn)? Vì hắn lý luận rằng hắn ăn chơi trước rồi thì nay đã biết hết nên chỉ chí thú làm ăn và chăm sóc gia đình thôi. Trước khi quen hắn tớ cũng có cơ hội lấy một ngưòi tốt (và bây giờ vẫn là một người chồng tốt, anh này lấy vợ rồi).Các bạn gặp tớ rồi thì chắc cũng biết tớ chả xinh gì cả, lại không biết cách làm đẹp mấy. Tớ bonus thêm thông tin là tớ không biết nấu ăn (chỉ ăn là giỏi), hơi cẩu thả và không gọn gàng, không biết chăm sóc người khác, lại nói nhiều và dữ nữa.
  10. bebe321

    bebe321 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2006
    Bài viết:
    952
    Đã được thích:
    0

    @ khongcogilamaimai: Nếu như anh ấy thay đổi thì đó phải là tự nguyện chứ nếu chỉ là bị ép thì sau này dễ tái phát lại khi đã cưới được mình rồi, lúc đó chị phải chịu thôi chứ hông lẽ ly dị. Nhiều anh vẫn nói là lúc trẻ phải ăn chơi cho đã thì mai mốt mới không hư hỏng nhưng bản tính con người rất khó thay đổi, không thể tự nhiên mà người ta thay đổi hoàn toàn được khi không gặp 1 tình huống đặc biệt nào, huống chi anh ấy vẫn kú vì thấy chị đã tước mất mọi thú vui chứ đâu thấy là đó là trách nhiệm phải chung thuỷ và ích lợi trong việc từ bỏ được bia rượu. Anh ấy thay đổi chưa thì chị phải biết rõ trước khi kết hôn để liệu cách xử. Em lại không tin đàn ông VN lắm, có người tuy vẫn đối tốt với vợ con nhưng sau lưng thì tứ đổ tường không từ cái nào hết. Nếu như em chọn ai làm chồng thì sẽ chọn người tốt chớ hổng dám tin là tình yêu có thể làm thay đổi người ta đâu. Em không xinh đẹp, cũng hổng giỏi nấu nướng, làm đẹp thì biết chút thôi, và cũng hổng biết chăm sóc người khác nên phải chọn người hợp với em thôi. Anh ấy phải biết nấu ăn, em thấy anh ấy nấu thì sẽ có ý thức học hỏi. Anh ấy phải chu đáo, gọn gàng hơn em thì mai mốt ngôi nhà mới coi được chớ 2 vợ chồng không được ai hết là tiêu luôn. Hồi em mới quen ảnh mẹ em cũng nói rồi, nếu muốn quen ai mà đi đến kết hôn phải nghĩ xa hơn là nếu lấy nhau rồi có thể chấp nhận nhau và giúp nhau tiến bộ được không. Nếu em quen người không phù hợp thì phải hy sinh để làm sao cho hợp chứ không thể giữ những tính như vậy về nhà chồng được. Nhưng mà chị em hồi đó cũng hổng biết gì đâu vậy mà lấy chồng rồi thì cái gì cũng biết làm hết.

Chia sẻ trang này